Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 23 May 2017

NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG, NGUYỄN NGỌC LẬP, PHÙNG TUỆ CHÂU ĐỐI THỤI HAY ĂN GIỖ VỚI VIỆT CỘNG ??? BỌN NẦY NẰM VÙNG HẢI NGỌAI AI CŨNG BIẾT - LINCOLN NGUYỄN KHÔNG CHO LẬP DANH SÁCH NẦY NỌ LÀ "KHÔN Ý" GÌ ???./-TCL

Đảng CSVN sắp đối thoại với những người "bất đồng chính kiến" ở Hà Nội

Một cuộc đối thoại giữa Đảng CSVN với những người bất đồng chính kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội.Giữa hai bên sẽ cử ra những người đại diện để tham gia cuộc đối thoại.Ngày giờ diễn ra cuộc đối thoại sẽ được chiếu trên VTV.


Ông Võ Văn Thưởng là Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ đề nghị Đảng CS đối thoại với những người "Bất Đồng Chính Kiến".

"Ông Thưởng cho biết, Ban Tuyên giáo Trung ương đang chờ Ban Bí thư thông qua một văn bản hướng dẫn về việc tổ chức trao đổi và đối thoại với những cá nhân có ý kiến và quan điểm khác với đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng và pháp luật của Nhà nước."

Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ nhận định trên BBC "Đề nghị xem xét mở 'đối thoại' với bất đồng chính kiến của quan chức cao cấp trong lãnh đạo Đảng là tín hiệu mới, đáng khích lệ"

Luật sư Lê Công Định cho biết "Phát ngôn của ông Võ Văn Thưởng dường như gửi một tín hiệu cho chính quyền Mỹ rằng Việt Nam cũng 'sẵn lòng lắng nghe' đối lập"

Đây là chuyện có thật và Đảng CS sẽ tổ chức đối thoại tại Hà Nội.

Đại diện cho phía "Bất Đồng Chính Kiến" - đã được mời để đối thoại với nhà nước CS sẽ gồm các ông Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập và bà Phùng Tuệ Châu.

Phía Đại Diện cho Nhà Nước để đối thoại với "Bất Đồng Chính Kiến sẽ là các ông Trần Nhật Quang, Phan Hùng và cô Hoàng Thị Nhật Lệ.

Ngày, giờ đối thoại giữa đại diện cho Nhà Nước và những người "Bất Đồng Chính Kiến" sẽ được chiếu LIVE trên VTV để mọi người theo dõi.

Hai ông Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ và Luật sư Lê Công Định có lẽ đã quên lời cố T.T VNCH Nguyễn Văn Thiệu nên vẫn còn mơ mộng

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.