Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 8 May 2017

NGHE NÓI TRUMP ĐANG RÁO RIẾT HỌC TIẾNG RHADÊ ĐỂ TIẾP ĐÓN NGUYỄN XUÂN FUCK MÃ -DÊ - IN VIỆT CỘNG./-TCL

KHÔNG HIỂU SAO TRUMP LẠI MUỐN NÓI CHUYỆN VỚI FUCK ??? NÊN TIẾP FUCK TRONG TOILET THÌ ĐỠ NHỤC CHO MỸ HƠN - FUCK ĐÉO HIỂU TRUMP NÓI GÌ VÀ KHI RA KHỎI CỬA LÀ NÓ CHÊ TRUMP NGU HƠN CHÚNG NÓ NHIỀU./-TCL

Nguyễn Xuân Phúc chính thức được Donald Trump mời sang Mỹ
Click image for larger version Name: 12.jpg Views: 0 Size: 41.7 KB ID: 1036636  
Theo thông báo từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được TT Mỹ Donald Trump mời sang Mỹ. Hiện nay cơ quan ngoại giao hai nước đang lên kế hoạch cụ thể cho chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.


Ngày 14/12/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngay sau khi ông vừa đắc cử.

Tại cuộc họp báo chiều 4/5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho hay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi thư mời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quốc gia này. Hiện cơ quan ngoại giao hai nước đang thu xếp nội dung cụ thể cho chuyến thăm.

Trước đó, tại cuộc hội đàm với Phó thủ tướng Phạm Bình Minh ngày 20/4, Cố vấn Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ H.R. McMaster đã chuyển thư của ông Donald Trump mời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Mỹ.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh cũng đã trực tiếp trao thư và chuyển lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang mời Tổng thống Donald Trump tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017 và thăm chính thức việt nam tại cuộc hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson và ông McMaster.

Ngoại trưởng Rex Tillerson khẳng định ông Trump sẽ thăm và tham dự hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Việt Nam vào tháng 11 tới.

Vào ngày 14/12/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngay sau khi ông vừa đắc cử.

Cũng tại cuộc họp báo, bà Lê Thị Thu Hằng đã thông báo một số hoạt động đối ngoại quan trọng của Việt Nam trong tháng 5 này, trong đó hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF-ASEAN) 2017 được tổ chức tại Phnom Penh (Campuchia) từ ngày 11-12/5; Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh sẽ thăm nhật bản và đồng chủ trì phiên họp lần thứ 9 Ủy ban Hợp tác Việt Nam - Nhật Bản từ ngày 8-10/5.

Ngoài ra, từ ngày 8-15/5, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh sẽ thăm chính thức Mông Cổ; thăm và làm việc tại Nhật Bản và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản.

VietBF © sưu tập

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.