Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 22 May 2017

Mt68 CÒN NỢ ANH LINCOLN NAM CALI….


 Thưa Anh Lincoln; 

Mấy hôm nay WiFi bị hư hòai nên không thể nào nhanh chóng trả hết nợ mà anh đã nêu ra: 

 *** Về chuyện Anh chê trách Mt68 đã đăng QUẢNG CÁO SÁCH CỦA VCNV LÊ ANH DŨNG tự Lê Tam Anh, người gốc Bình Định. 
Tôi tìm lại chưa thấy bài Mt68 đã post về sách của Lê Tam Anh. Nếu có thể xin anh vui lòng copy và gởi lại giùm để chúng tôi kịp thời XIN LỖI thân hữu bạn đọc khắp nơi về sai lầm như anh đã cho biết! 

 Thưa Anh Lincoln; 
 Thông thường khi Mt68 post những bài có NỘI DUNG TRÁI NGƯỢC VỚI LẬP TRƯỜNG CHỐNG CỘNG CỐ HỮU CỦA Mt68 (Kể cả các bài báo trong nước) – Mt68 nhứt định có ĐÍNH KÈM các lời nhận định riêng của chúng tôi để độc giả không thể nào ngộ nhận về lập trường chống cộng trước sau như 1 của chúng tôi. 

 Tôi đã tìm thấy 2 posts mà chúng tôi đã đăng có liên quan đến LÊ ANH DŨNG (Lê Tam Anh) – Cả 2 posts ấy đều có bình luận vô hiệu hóa bên trên các tựa của bài nguyên gốc. Chúng tôi xin post lại 2 phần đầu bài cũ có dính líu đến LÊ ANH DŨNG để mong quý thân hữu và anh Lincoln vui lòng thông cảm cho chúng tôi. 
Có thể vì một lầm lẫn nào đó mà Mt68 phạm phải lỗi lầm khó bỏ qua như anh đã hài ra trong thư hôm trước?! 

Kính Anh; 
Trần Cao Lãnh 
MtView – Tháng 5/2017 (* Chuyện Huy Phương- Mt68 sẽ phúc đáp sau khi WiFi ok lại- TCL)

Tuesday, 6 October 2015


CÓ PHẢI LÊ ANH DŨNG NẦY LÀ LÊ TAM ANH VIỆT CỘNG NẰM VÙNG TRONG HỘI CỰU HS BÌNH ĐỊNH -QUI NHƠN KHÔNG ?

BỘ CÓ CHÚT CHÁO BÀO NGƯ HAY SAO MÀ HẾT TRU TẮT TIẾNG ĐẾN LÊ ANH DŨNG NHÀO VÔ KIẾM ĂN TRONG VỤ LIÊN TỤC TỔ CHỨC 25 NĂM HỘI NGỘ H.O. VẬY HÀ ???./- Mt68


Kính gởi các anh chị em H.O và ACE CỰU TÙ CHÍNH TRỊ!

Ngày Hội Ngộ   25 NĂM H.O của chúng ta gần kề
Chúng tôi in sẵn giấy mời và ưu tiên "bàn đặc biệt gần sân khấu" cho những quý bạn nào ghi tên trước.
Ngày 30 tháng 10 là hạn chót để chúng tôi tổng kết số người tham dự - đặt nhà hàng và những chi tiết linh tinh khác.
Nếu đã có ý định tham dự ngày H.O - Xin quý vị hãy mau chóng gọi cho chị Thanh Thủy (Thiên Nga)
ở số điện thọai : 714-952-5009 - Cel: 714-837-5998 . Sau khi nhận check, chị Thủy sẽ gởi Thiệp Mời đến quý vị -
Ba ngày họp mặt:
  - Ngày 7 tháng 11 năm 2015 : Lúc 10:00AM - tại Tượng Đài Việt Mỹ Lễ chào cờ và đặt vòng hoa - Sau đó họp mặt TIỀN ĐẠI HỘI tại Civic Center 8200 Westminster Blva - Westminster Ca 92683 - lệ phí ăn trưa là $10.00
 - Ngày 8 tháng 11 năm 2015 - HỌP MẶT CHÍNH THỨC tại 
            Seafood Palace - 6731 Westminster Blva - Westminster Ca 92683
              Lệ phí là $40.00
 - Ngày thứ Hai - 9 tháng 11 ngăm 2015 - Viếng Mộ Tổng Thống Donald Reagan tiềng xe Bus $20.00
TT Reagan là Đại Ân Nhân trong chương trình H.O - Đặt vòng Hoa trước mộ Người là cử chỉ "ăn trái nhớ kẻ trồng cây"!
Quý vị tham dự ngày nào thì đóng tiền ngày ấy - Cố gắng tham dự cả ba ngày thì quá tốt!
Vì việc chung - Sau 25 năm chúng ta định cư theo diện "con bà phước H.O" - chưa một lần họp mặt nhau 
Nhân dịp nầy, chúng tôi có mời Thượng Nghị Sỹ Mc Cain - Hai ông Vessy và Funseth - Bà Khúc Minh Thơ và những Ân nhân có công trong chương trình định cư mấy trăm ngàn tù chính trị chúng ta hai mươi lăm năm về trước; để, về mặt nhân đạo và tình người, chúng ta cám ơn họ nhân mùa THANKSGIVING 2015 nầy! 

Nào! chúng ta cùng nhau nhập cuộc! Hãy đến với nhau sau 25 năm làm bổn phận "cày bừa" cho con cháu thành danh! Bây giờ những BẠN GIÀ CỤNG LY MỪNG NHAU... TRƯỜNG THỌ!

Lê Anh Dũng

Wednesday, 15 October 2014


VC NẰM VÙNG LÊ ANH DŨNG (LÊ TAM ANH) GỐC QUI NHƠN

ĐÃ BỢ NHẸ MỤ VC "MẮT NÂU TRONG QUẦN VẸM" LÊN KHUYNH ĐẢO VBHN VÙNG SOUTH WEST USA./- Mt68

Gởi Mâu thân để thấy rõ việc làm của Lê Anh Dũng và nhóm Võ Văn Tùng tại Nam California.

From: chinhnghia@yahoogroups.com [mailto:chinhnghia@yahoogroups.com]
Sent: Wednesday, October 15, 2014 11:21 AM
To: undisclosed-recipients:
Subject: (CHÍNH NGHĨA): Tin nong/Hot news : BẦU CỬ VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI / VÙNG TÂY NAM HOA KỲ


Tam Thuan Nguyen

10:51 PM (12 hours ago)
Error! Filename not specified.
to me
BẦU CỬ VĂN BÚT VIỆT NAM HẢI NGOẠI / VÙNG  TÂY NAM HOA KỲ

Westminster/Nguyễn Ninh Thuận -Sau cuộc họp báo ngày 27-9-14 tại Thư viện Việt Nam của LD Đoàn Kết tố cáo sự gian lận của Trưởng Ban Bầu Cử, Trần Đức Hân cấu kết với Chủ Tịch VBVNHN Vũ Văn Tùng & LD Phục Hưng do NV Nguyễn Thị Mắt Nâu là Thụ Ủy LD. LD Đoàn kết có mời CT Vũ Văn Tùng, LD Phục Hưng tham dự, nhưng tất cả không đến tham dự. LD Đoàn Kết đã gởi nhiều email phản kháng sự cấu kết trong vụ thu nhận bừa bãi Văn Hữu VBVNHN Tây Nam Hoa Kỳ của các thế lực trên để lấy phiếu bầu cho LD Phục Hưng, hòng làm bàn đạp lũng đoạn & lợi thế cho cuộc bầu cử VBVNHN của LD Vũ Văn Tùng  vào tháng 12 sắp đến. TB bầu cử Trần Đức Hân im lặng giả điếc trước bao email góp ý của các VH & Chủ Tịch Định Chế VBVNHN tiến hành theo ý của BTC và theo một thế lực đen tối nào?! Đến nổi bước qua dư luận của báo chí truyền thanh truyền hình đã đưa tin, trong đó phóng viên Thanh Phong ở Viễn Đông gọi điện thoại, gởi Email để phỏng vấn CT Vũ Văn Tùng, nhưng đều nín thinh…Lê Tam Anh( Lê Anh Dũng ) trong BTC bầu cử mà đi quảng cáo cho LD Phục Hưng trong bài Hội Chợ Sách Chào Thu là LD Phục Hưng do Thụ Ủy Nguyễn Thị Mắt Nâu sáng giá…
  Hôm nay vào lúc 2 giờ ngày Chủ Nhật 12-10-14 cũng tại Thư Viện VN đã có cuộc bầu cử VBVNHN Tây Nam Hoa Kỳ và đề phòng có cuộc biểu tình phản kháng bầu cử không trong sáng, Thụ Ủy LD Phục Hưng Nguyễn Thị Mắt Nâu có lý lịch không rõ ràng, BTC đã mướn 2 security guards đứng trước cửa xét từng người vào phòng hộị, tuy vậy đến giờ khai mạc mà trong hội trường chưa tới 20 người tham dự.
  Sau nghi thức chào cờ Việt Mỹ & Phút mặc niệm, Trưởng Ban UBBC Trần Đức Hân tuyên bố tiến hành cuộc bầu cử tân Ban Đại Diện VBVNHN/ Vùng Tây Nam Hoa Kỳ nhiệm kỳ 2014-2017 với sự tranh cử của hai liên danh Phục Hưng và Đoàn Kết.
   Nhà Văn  Phạm Trần Anh, thụ ủy liên danh Đoàn Kết, yêu cầu Trưởng Ban UBBC Trần Đức Hân xác nhận cuộc bầu cử theo danh sách 54 cử tri đã phổ biến trước đây vào tháng Hai 2014.Trưởng Ban UBBC Trần Đức Hân cho biết danh sách 68 cử tri là hơp lệ và sẽ tiến hành cuộc bầu theo danh sách 68.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.