Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 21 April 2017

Ý KIẾN CỦA HẬU CAMERON VỀ TÊN VC NẰM VÙNG TRẦN TRUNG Đ. M.


Quốc Việt, nếu là người có tâm hồn QG thì qua bài nhận xét của ông; người ta có thể ví QV là một gã hề.

QV là ai? Và chỉ trừ khi "cá mè một lứa" cùng có thái độ như TTĐ thì ông mới hả hê với lối đánh giá và ví von của tác giả khi ví "người lính già" và cái chết của họ như "thú hoang lạc loài". Những ngôn từ rẻ rúng đến mức đã gây cho nhiều người phải cau mày. 

Nhận xét của Quốc Việt chất chứa sự mâu thuẫn; bởi nếu đã tán thưởng và nhìn nhận ý tưởng lời thơ của Trần Trung Đạo là sắc sảo thì tại sao lại QV không tuỳ tiện bỏ qua ý tưởng và cách sử dụng từ ngữ mà tác giả đã nắn nót, chọn lựa để bộc lộ những cảm nghĩ của mình?

Cách dùng từ của TTĐ khiến người ta liên tưởng đến một câu văn của một cháu nhỏ tả về chuyện ông của mình. Bé viết " Nhà em có nuôi một ông nội…" 

Tôi tin chắc rằng chúng ta cả nhà thơ Trần trung Đạo và ông Quốc Việt đều không có ai muốn mọi người sẽ đánh giá về mình ngây thơ và chỉ ở trình độ của em bé ấy.
HC

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.