Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Saturday, 15 April 2017

TỚI LUÔN ĐI CÁC BÁC TÀI = CÀNG SÔI NỔI BS ĐÀO NHÀ TA CÀNG CÓ THÊM BÀO NGƯ, JACPOT ....

HAI LS NẶNG KÝ NHÀO VÔ VÌ 25, 30% TIỀN BỒI THƯỜNG LỌT VÀO TAY LẬT SƯ LÀ ĐƯƠNG NHIÊN - SAU ĐÓ GIA ĐÌNH BS ĐÀO PHẢI QUA TRUNG CỘNG GẶP TẬP CẬN BÒ ĐỂ CÁM ƠN TRUNG CỘNG VÌ SỐ NGƯỜI "LIKE" LÊN ĐẾN 800 TRIỆU - CÒN CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN SẼ ĐÉO ĐƯỢC CHIA XU NÀO = HỌA MAY CHỈ CÓ KIM ÂU, TRUNG LĨNH, TUẤN LÊ ... MAY RA SẼ ĐƯỢC NGHE DOG TÈ ĐÀO "FỚT" VÀI CÂU CÁM ƠN LẤY LỆ./-TCL


=====================

Anh Hai Hào Kiệt 
Nè Dang Nguyen bố của chú mầy là Anh Hai Hao Kiet làm tù binh của việt cọng hơn 10 năm mà chú mầy dám vu khống cho ta là việt cọng 
hay sao?
Bọn SBTN chú mấy chỉ vuốt đuôi nhau mà thôi!
Ta thấy cặn bả trong cộng đồng Người Việt 
thì ta thẳng lưng phê bình, lên tiếng mà thôi!
Chú mầy phải ngưng lại việc chụp mủ nhé!
Trích:
"Một sự việc đơn giản nằm trong Luật Lệ Hàng Không; nghĩa là các Hãng HK có quyền từ chối phục vụ, hoặc mời một hành khác nào đó rời khỏi phi cơ vì lý do an toàn hoặc kỹ thuật hoặc một lý do đặc biệt nào đó;và việc nầy có thể vì quyền lợi khách hàng nên Hãng HK có thê đề nghị một khoản đền bù thích đáng, nếu khách hàng từ chối thì có thể nhờ nhân viên an ninh áp tải.""Ông đã 69 tuổi, ở trên đất Mỹ đã 20 năm, làm việc tại Bệnh Viện Indiana State Hospital, có một việc gọi là sexual assault với người Y Tá của ông-quý vị có thể hình dung câu chuyện nầy "giữa Bác Sĩ và Y-Tá" , vui hay buồn sẽ trỡ thành lớn hay nhỏ, tốt hay xấu, tùy hoàn cảnh, nhưng ra pháp luật lại là chuyện khác, tôi không xét đoán. Còn chuyện ông bị rút giấy phép hành nghề là lỗi bất cẫn của ông, do sự tin cậy quá đáng vào cái ông Physician Assistant; anh nầy bị tù, Doctor Đào bị treo bằng 5 năm- đã được phục hồi năm 2015."

Trích:
"Sự việc xãy ra trên máy bay United Airlines vì số người đã booked quá số ghế trên máy bay, trong lúc đó nhân viên United Airlines (UA) khẩn khoản xin 4 người tự nguyện nhuờng chỗ cho 4 người được ưu tiên đi gấp trên chuyến bay này. Nhân viên UA nói sẽ trả tiền cho chuyến bay sắp tới là 400 đô và tiền khách sạn 400 đô, tổng cộng là 800 đô. Vì không có ai tự nguyện, nhân viên UA thông báo sẽ bắt thăm bằng computer (chứ không phải bóc bằng tay như xổ số tại các hội chợ Việt Nam) để công bằng. Như vậy có 3 người rời chỗ, còn người cuối cùng không chịu rời chỗ chính là David Đào."

Thử hỏi cái ông tự nhận là người Trung Quốc tên Đào Duy Anh tức là Đào Sún aka Hăng Rết (Hết răng) Đào có công bằng với hãng hàng không U A và các hành khách trên phi cơ hay không?
Cho nên sự lên tiếng của Đổ văn Phúc, chủ tịt cộng đồng VN nào đó ở Mỹ, với U A là tréo cẳng ngổng vì thoạt đầu sau khi xãy ra sự việc, vì Đào Súnkhông nhận bản thân là người Việt Nam mà là Người Trung Quốc.
Đào Sún có đến 1 tỷ 3 trăm triệu đồng hương Trung Quốc ủng hộ. Quá mạnh! Có tiền bồi thường kếch sù là cầm chắc trong tay. Chí Phèo Đào Sún mà!
Chính vì tiền mà lòng tự trọng tối thiểu không có khi Đào Sún đã có mục đích từ chối cách giãi quyết vô cùng công bằng của U A. thường làm khi có việc cần ghế khẩn cấp cho một sự kiện quan trọng nào đó  của công ty mà Đào Sún cố tình tự bôi cứt vào mặt để ăn vạ: cố ôm ghế máy bay khi Nhân viên công lực kéo ra khỏi ghế ngồi để tự làm trầy sướt mặt và cố tình tự đập hàm răng vào ghế ngồi để bẻ gãy răng với mục đích đổ thưà ăn vạ đòi bồi thường thương tật.
Tấn công Tình Dục Đào Sún đã làm được nè!
Biên toa thuốc xì ke ma tuý bất lương để hưởng lợi Đào Sún đã làm được nè! Kết quả mất toi 1 triệu đô la tiền phạt và bị treo bằng 5 năm. 
Thế thì còn cái cóc khô tội ác gì mà Đào Sún không ra tay khi có cơ hội hái ra tiền triệu đô la cho một cú liều? Bây giờ là lúc gở vốn đã mất nhé! Được tiền nhưng hết răng! Có khổ nào bằng khổ không răng mà cạp xí quách > Hăng Rết là hết răng?
Đào Sún có học vị đến Bác Sĩ mà cư xử như thế thì thật là đáng xấu hổ cho con cháu và cho cả một giòng họ Đào nói riêng và cho tập thể người Mỹ gốc Việt tỵ nạn nói chung. 
Tui không thể đứng chung tập thể với tên Chí Phèo nầy! Nhục!
Chính vì thế mà tui phải lên tiếng để răn đe lủ con cháu đang làm Bác Sĩ bây giờ và mai sau để chúng đừng bắt chước Đào Sún mà làm chuyện thất đức.
Đào Sún à! 
Có Đức không sức mà ăn,
Không Đức bốc c...t mà ăn!
Đào Sún à! 
Hãy mở mắt mà coi số tiền bạc triệu đô của U A sắp bồi thường "trụ" được bao lâu?
Làm ra tiền nhờ thất đức là một cái họa đi kèm!
Đào Sún à!
Cuả phi nghĩa có giàu đâu,
Ở cho ngay thật giàu sang mới bền! 
Với tui, Đào Sún không phải là một người tài hoa, tài ba vẹn toàn như An Nguyen nhận xét mà y ta chỉ là một thằng chí phèo lưu manh đội lốt lương y. Thế mới đáng lo sợ an toàn cho những bệnh nhân của y ta! Rồi cũng đáng lo sợ cho bệnh nhân của các người con của y ta vì y ta có đến 4 người con làm Bác Sĩ ở Mỹ. Nguy biến, Nguy biến cho ngành y ở Mỹ.
Anh Hai Hao Kiet


Kính thưa quý vị:
Cho dù tên chí phèo David Dao có được hãng U A bồi thường trăm triệu đô la nhưng có những cái mà nó không thể lấy lại được trạng thái nguyên thủy: đó là những chiếc răng bị nhân viên cảnh sát phi trường nhổ dùm!
Đó cũng là bài học cho nó mỗi khi nó soi gương hay khới xương bò "xực xí quyách"!
Tui đã đi du lịch bằng những hãng máy bay của Hoa Kỳ trong hơn 30 năm qua mà có bao giờ bị hoặc thấy cảnh sát phi trường kỳ thị người đi du lịch gốc Á đâu.
Tại sao họ phải mạnh tay với tên chí phèo David Dao trong trường hợp nầy?
Sự việc chỉ là một ngoại lệ không thể không thực hiện được trước hành động tự bôi cứt vào mặt ăn vạ, thách đố chửi thề văng tục của tên chí phèo David Dao trên máy bay.
Xin đọc:

Henry Doe
alt
alt
alt
to tudo-ngonluanme


Henry Doe <tokyochiba5152@yahoo.com>
to:
alt

Mày nói có bịnh nhân chờ` mày
nếu gấp lắm, thì đã có 911 lo
đâu tới phận mày
hãy so sánh :
1- bây giờ csat nó sắp đánh mày vì khg tuân lệnh
2- người bịnh mong mày` khám ngày mai
    có thể chờ mày thêm 1 ngày nữa
tại sao mày phải chịu gãy răng  ?
BS gì mà ngu thế ?

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.