Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 7 April 2017

THẰNG GIÀ THÂN CỘNG JOHN MC CƠN NẦY 2, 3 MẶT = NÓ CHỐNG TRUMP HẾT MÌNH MỚI MẤY TUẦN TRƯỚC ĐÂY ĐỂ LIẾM VÁI HELLARY./=TCL

Thượng nghị sĩ John McCain ủng hộ cả hai tay Tổng thống Trump trong vụ tấn công Syria
Click image for larger version Name: 40.jpg Views: 0 Size: 18.1 KB ID: 1021812  
Sau vụ Tổng thống Trump ra lệnh tấn công tên lửa của Mỹ vào căn cứ không quân SyriaSyria, dư luận Mỹ cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Riêng Chủ tịch Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ John McCain thì lại rất hoan nghênh và còn so sánh Tổng thống Donald Trump với thần tượng của ông là cựu tổng thống Ronald Reagan.


Thượng nghị sĩ John McCain.

"Tôi tin tưởng vào nhóm cố vấn quốc gia của ông Trump về an ninh. Thực tế, tổng thống phản ứng với vụ tấn công hóa học một cách nhanh chóng thay vì các cuộc đàm thoại dông dài thông thường ở Washington. Đó cũng là yếu tố rất quan trọng để thể hiện mình" - ông McCain nói trên Fox News.

"Thần tượng của tôi - Ronald Reagan từng làm như vậy. Hòa bình thông qua sức mạnh. Và Tổng thống Trump đêm qua đã làm như thế" - ông McCain nói thêm.

Trong một diễn biến khác, người dẫn chương trình của kênh MSNBC Mỹ là Brian Williams đã khen ngợi màn tấn công tên lửa "tuyệt đẹp" vào căn cứ không quân Syria ngay trên sóng truyền hình. Williams sử dụng tính từ này hơn ba lần chỉ trong vòng 30 giây.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.