Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Sunday, 23 April 2017

RẤT CÓ THỂ HÀ NỘI PLAZA LÀ CỦA CHỦ NHÂN VIỆT CỘNG - VÌ NGƯỜI TỴ NẠN GỐC MIỀN NAM VNCH KHÔNG BAO GIỜ ĐẶT TÊN CÓ CHỮ "HÀ NỘI" TRONG KHU LITTLE SÀIGÒN ..... CHUYỆN NẦY DÂN TỴ NẠN LITTLE SG BỊ VIỆT CỘNG CHƠI XỎ LÀ CÁI CHẮC./-TCL

XIN NGÔ KỶ LÀM ƠN GIẢI THÍCH CÁI TÊN HÀ NỘI PLAZA GIÙM ??? SAO ĐẶT TƯỢNG TRONG KHU CHỢ BÚA MÀ KHÔNG Ở MỘT NƠI TRANG NGHIÊM NÀO KHÁC ? THÀ KHÔNG ĐẶT TƯỢNG CÒN TỐT HƠN LÀ BÔI BÁC NHƯ THẾ !!!
Image result for HANOI PLAZA LITTLE SAIGON

TẠI SAO ĐẶT TƯỢNG TRẦN HƯNG ĐẠO TRONG KHU HÀ NỘI PLAZA - NGẦM CHO THẤY TƯỢNG TRẦN HƯNG ĐẠI DO HÀ NỘI ĐẶT ĐỂ HAY SAO CHỨ ??? 

ĐỒNG BÀO TỴ NẠN LITTLE SÀIGÒN TẤT CẢ ĐỀU MÙ KHÔNG THẤY NÓ VÔ LÝ VÀ NGƯỢC NGẠO HAY SAO ??? 

CÓ ĐÚNG TƯỢNG TRẦN HƯNG ĐẠO THÁNH TỔ HẢI QUÂN VNCH NẰM DƯỚI CÁI TÊN HÀ NỘI CHĂNG????./-TCL

Ông Võ Đại Tôn Kêu Gọi Hải Ngoại Đồng Hành Cùng Quốc Nội Vùng Lên Để Giải Trừ Chế Độ Cộng Sản
Little Saigon (VanHoaNBLV) – Ông Võ Đại Tôn, đến từ Greenacre NSW Úc Châu nhân dịp viếng thăm tượng dài và Đền Thờ Đức Thánh Trần cho biết ông đến Nam California lần này để tham dự ngày tưởng niệm Quốc Hận 42 năm và ngày Lễ khánh thành Đại Lộ Bolsa Trần Hưng Đạo. Dịp này ông cũng kêu gọi Hải ngoại đồng hành cùng Quốc nội vùng lên để thoát ra khỏi sự sợ hãi, để giải trừ chế độ Cộng sản trong một tương lai rất gần đây.

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt đã phỏng vấn Ông Võ Đại Tôn vào sáng ngày 20 tháng 4 năm 2017 dưới chân Tượng Đài Đức Thánh Trần trong khu Hanoi Plaza, 9078 Bolsa Ave, thuộc Thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ vào trưa ngày 13 tháng 04 năm 2017.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.