Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 24 April 2017

OBAMA GIAN TRÁ VÀ 4 XẠO= SUỐT 8 NĂM GIẤU KÍN LÀ MUSLIM = SAO HỐI CÒN LÀM TỔNG THỐNG SAO KHÔNG QUAN TÂM GIỚI TRẺ NHƯ BÂY GIỜ HẾT QUYỀN HÀNH CHỈ LÀ NHỮNG LỜI 4 XẠO VỚI SINH VIÊN./-TCL

Đây là điều mà ông Obama đang cần ở thế hệ trẻ Mỹ
Click image for larger version Name: w.obama_.0425.jpg Views: 0 Size: 128.9 KB ID: 1029849  
VBF-Mới đây ông Obama đã chính thức tiết lộ dự án của mình với sinh viên trường Đại học Chicago. Tại đây ông đã đưa ra nhiều lời khuyên cho sinh viên và mong họ hãy quan tâm tới chính trị nhiều hơn nữa. Được biết đây cũng chính là quên hương của ông trước khi trở thành TT Mỹ."Nhiệm kỳ của tôi đã kết thúc. Tôi dành thời gian để tự nghĩ xem điều quan trọng nhất mà bản thân có thể làm trong công việc mới của mình là gì", cựu Tổng thống Barack Obama phát biểu với các sinh viên tại Đại học Chicago ở bang Illinois, quê nhà của ông hôm 24/4.

Ông Obama nói thêm: “Có một lý do khiến tôi luôn lạc quan ngay cả khi nhiều thứ không được như mong đợi, đó chính là những người trẻ như các bạn”. Cựu tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ "cố gắng hết sức nhằm chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo", giúp họ mạnh dạn "bước lên thay đổi thế giới".

Ông Obama cho rằng, tới thời điểm hiện tại vẫn còn rất ít công dân Mỹ tham gia vào các vấn đề chính trị, điển hình là tỷ lệ bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử tổng thống thấp nhất đối với bất cứ quốc gia dân chủ phát triển nào. Theo cựu tổng thống Mỹ, chỉ giới trẻ mới giải quyết được vấn đề này.Cựu Tổng thống Mỹ và các cố vấn của mình cho rằng việc ‘tranh cãi’ các vấn đề với ông Trump trong thời điểm hiện tại chính là một sai lầm chính trị. Lý giải việc này, ông Obama cho biết việc đó có thể là cơ hội để ông ông Donald Trump tập hợp những người ủng hộ triển khai các chính sách mà ông Obama phản đối.

Ông Obama cũng khẳng định sẽ chỉ lên tiếng khi ông Trump làm điều gì đó ảnh hướng đến những “giá trị cốt lõi” của Mỹ.

Ông Obama cũng chỉ ra rằng nhận giới trẻ đang gặp một số vấn đề, bao gồm cả việc ngày càng phụ thuộc vào điện thoại thông minh. Theo cựu Tổng thống Mỹ, công nghệ hiện đại đã làm truyền thông trở nên "phân cực" hơn, và khiến xã hội ngày càng chia rẽ hơn.

Cựu chủ nhân Nhà Trắng hứa sẽ mở ra những con đường mới cho giới trẻ để họ có thể tham gia sâu hơn vào các vấn đề chính trị.

Cựu tổng thống Mỹ đã có một kỳ nghỉ kéo dài 3 tháng kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ, sự trở lại hôm 24/4 cũng có thể sẽ là sự mở đầu cho hàng loạt sự xuất hiện tiếp theo của ông ở Mỹ và châu Âu.

Vào ngày 7/5 tới, ông Obama dự kiến sẽ có bài diễn văn tại Bảo tàng Thư viện Kennedy, Boston, Massachusetts, Mỹ.

New York Times dẫn lời các nguồn tin thân cận cựu tổng thống tiết lộ, ông Obama luôn đi theo nguyên tắc "mỗi thời điểm chỉ có một tổng thống".

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.