Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 20 April 2017

Ở HOUSTON CÓ ĐẾN 2 NGƯỜI LẤY BÚT HIỆU "THIỆN Y" ....

THIỆN Ý NGUYỄN VĂN THẮNG XƯNG LÀ HỘI LUẬT KHOA- NÓ LÀ MỘT TÊN VC NẰM VÙNG TRONG SINH VIÊN LUẬT- LÀ ĐỨA KHỐN NẠN ĐỨNG RA KÊU GỌI MỸ PHẢI RÚT KHỎI MIỀN NAM VÔ ĐIỀU KIỆN - NÓ THƯỜNG VIẾT BÀI BÊNH VỰC VIỆT CỘNG=
THIỆY Ý THỨ 2 LÀ CỦA TÊN VC TỐNG VĂN CÔNG CỰU TỔNG BIÊN TẬP BÁO LAO ĐỘNG CỦA VIỆT CỘNG - HẮN VỀ HƯU VÀ ĐƯỢC CON, RỂ BẢO LÃNH QUA SỐNG Ở HOUSTON - NÓ THƯỜNG XUYÊN VIẾT BÀI ĐĂNG TRONG NƯỚC GIẢ BỘ NHƯ CÒN ĐANG SỐNG TRONG HẼM VIỆT CỘNG KIM NGÂN. *BÀI NẦY CÓ VẼ LÀ CỦA THIỆN Ý NGUYỄN VĂN THẮNG LUẬT KHOA/-TCL

====================


Kính thưa Qúi Vị:
Đọc bài viết của ông Thiện Ý , chúng tôi thấy ông Thiện Ý chẳng có thiện tâm, thiện tánh mà đang dùng cái trò chữ và nghĩa để binh vực cho Linh Mục Vũ Thành vì cá nhân ông ta là một tín đồ Công giáo
Ông Thiện Ý nghĩ rằng với văn phong và chữ nghĩa của ông có thể lấp liếm được vấn đề sai trái của Linh mục Vũ Thành và công khai kết án cho qúi vị đi biểu tình ở Toà Giám Mục là tạo sự chia rẽ giữa những người Quốc Gia Chân Chính ?
Người Quốc Gia Chân Chính là người có lập trường chống Cộng minh bạch. Một khi có lập trường minh bạch thì tức nhiên ở đó có đường lối sinh hoạt rõ ràng ?
Ông dùng chữ và nghĩa của ông để binh vực việc làm không rõ ràng của Linh Mục Vũ Thành rồi kết án những người chống Cộng Chân Chính này là những kẽ đang gây nên tình trạng chia rẽ những người Quốc Gia ? (Trích)
 “…    Một ví dụ điển hình gần nhất và mới nhất là vụ việc ở Houston liên quan đến việc tổ chức Hội chợ gây quỹ hàng năm của Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam diễn ra trong ba ngày mà ngày cuối cùng trùng với ngày 30-4-1975. Xin được nhắc lại là Hội chợ này đã bị nhiều người Việt quốc gia chống cộng khắp nơi phản đối vì trùng với thời điềm ngày Quốc hân 30-4 và Tháng Tư đen. Đó là một sự phản đối chính đáng vì trong thân phận chung là người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản không nên có lễ hội vui chơi trong dịp đau buồn này. Thế nhưng sau khi họp bàn giữa Ban tổ chức Hội chợ với đại diện Tổ chức Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Các vùng phụ cận, cùng đại diện các chính đảng, các đoàn thể và thân hào nhân sĩ chống cộng, đã đi đến giải pháp là Hội chơ “Crawfish Festival” thay vì  ba ngày như mọi năm, rút lại hai ngày. Ngày cuối cùng trùng ngày 30-4 sẽ là ngày cầu nguyện  cho  anh linh các chiến sĩ và đồng bào đã vị quốc vong thân và buổi tối giáo dân của giáo xứ sẽ cùng nhau tham dự ngày Quốc hận 30-4 do Cộng Đồng tổ chức tại khuôn viên chợ Hong-Kong 4 trên đại lộ Bellaire, vùng Southwest Houston. Mặc dầu, giải pháp này không phải là tối ưu, nhưng được đa số tham dự chấp nhân vì thông cảm với Ban tổ chức đã lỡ chuẩn bị mọi mặt cho Hội chợ, chỉ lưu ý là trong các năm tới tổ chức Hội chợ nên tránh xa ngày 30-4. Giải pháp này cũng được công luận cho là hợp tình, hợp lý, có thể chấp nhận được. Đúng ra, vì lợi ích chống cộng cần sự đoàn kết nội bộ, không cần phải tiếp tục biểu tình chống đối. Vì việc làm này chắc chắn không có hiệu quả buộc Ban tổ chức Hội chợ hủy bỏ, dời ngày, mà chỉ có hậu quả là sứt mẻ tình đoàn kết nội bộ những người Quốc gia chống cộng, chỉ có lợi cho Việt cộng…" ( hết trích)
Những cái lấp liếm của ông Thiện Ý tôi đã từng trình bày qua nhìều bài viết của chúng tôi về ông qua thái độ binh vực những hành động làm lợi cho VC của Thiện Ý như bài viết hôm nay
Ông có biết người ta chống ông Vũ Thành vì ông ta đã tuyên bố "Đối với ông ta ngày 30 tháng 4 KHÔNG PHẢI LÀ NGÀY QUỘC HẬN QUỐC TÁNG MÀ LÀ NGÀY CUẢ QUỐC ÁN, QUỐC CƯỜNG"

Click cái link này và nghe ở phút 3:54 ông Vũ Thành nói "Đối với ông ta 30/4 KHÔNG PHẢI LÀ NGÀY QUỐC HẬN..." và ý kiến phản đối của thính giả gọi vào ở phút 21:26 mà bị ông Dương Phục dục giả cắt ngang .

 Chúng tôi đã từng nghe ông và ông Dương Phục tung hứng trên đài SAIGON-HOUSTON 900 AM nhiều lần như cái ý kiến có lập trường chính trị mà không có thái độ chính trị . Như vậy hôm nay cả hai ông cũng có ý binh vực cho Linh Mục Vũ Thành nhưng ông Dương Phục khôn ngoan hơn có lẽ còn có ý thức tôn trọng sự hiểu biết của thính giả và độc giả.
Còn như ông Thiện Ý cứ nghĩ mình là bồ chữ của thiên hạ nên xem thường sự hiểu biết của người dân.
Không lẽ ông ĐỒNG Ý VỚI LM VŨ THÀNH LÀ NGÀY 30/4 KHÔNG PHẢI LÀ NGÀY QUỐC HẬN??
Ngay 30/4 là ngày thịt rơi máu đổ với biết bao sinh linh cũng như trên 300,000 gia đình Quân Cán Chính VNCH tan nhà nát cửa con cái trong một phút chốc bơ vơ giữa góc đường xó chợ . Vậy thì QUỐC CƯỜNG CHỖ NÀO? 
Đừng tưởng mình là con tằm đang nhả tơ trong khi người dân đã thấy rõ cái con NHỘNG TRONG CÁI KÉN RỒI
Cá nhân tôi ủng hộ TS Mai Thanh Truyết , nhà báo Mai Loan và tất cả anh em trong cuộc biểu tình này

Tôn Nữ Hoàng Hoa
20/4/2017

On Tuesday, April 18, 2017 1:08 PM, "hungthe hungthe42@yahoo.com [VN-TD]" <VN-TD@yahoogroups.com.au> wrote:


       Kính chuyển một baì viết giá trị phổ biến, ht


----- Forwarded Message -----
From: "'San Le D.' sanduyle wrote [TiengGoiNonSong]" <TiengGoiNonSong@yahoogroups.com>
To: 
Sent: Tuesday, April 18, 2017 9:11 AM
Subject: [TiengGoiNonSong] Fw: LAM THE NAO PHAN BIET GIUA NGUOI VIET QUOC GIA CHAN CHINH VOI VIET CONG NAM VUNG?

KHONG VE VIET NAM NEU CON VIET CONG MUON CHONG TRUNG CONG PHAI DIET VIET CONG MUON DIET VIET CONG PHAI DIET VIET GIAN

----- Forwarded Message -----
From: luatkhoavietnam . <luatkhoavietnam
Sent: Tuesday, April 18, 2017 8:59 AM
Subject: LAM THE NAO PHAN BIET GIUA NGUOI VIET QUOC GIA CHAN CHINH VOI VIET CONG NAM VUNG?

Những vấn đề của chúng ta:
LÀM THẾ NÀO PHÂN BIỆT GIỮA NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA CHÂN CHÍNH VỚI VIỆT CỘNG NẰM VÙNG?
Thiên Ý.
     Trong giai đoạn cuối cùng của cuộc nội chiến ý thức hệ Quốc-Cộng tại Việt Nam hiện nay, kể từ sau 30-4-1975, để khẳng định “Ai thắng Ai?” , Việt cộng đã và đang tiếp tục các thủ đoạn phân hóa, lũng đoạn các Cộng Đồng Người Việt Quốc gia, thành trì chống cộng cuối cùng của người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản (1). Một trong những thủ đoạn đó là cài cắm người nằm vùng trong các Cộng đồng mà chúng ta thường gọi là bọn tay sai cộng sản “nằm vùng”.
     Vậy, làm thế nào để phân biệt giữa người Việt Quốc gia chân chính với tay sai nằm vùng của Việt cộng?
Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi lần lượt trình bầy:
1.- Thế nào là người Việt quốc gia chân chính?
2.- Thế nào là Việt cộng nằm vùng?
3.-Làm thế nào phân biệt…?
I/- THẾ NÀO LÀ NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA CHÂN CHÍNH?
     Theo nhận định của chúng tôi: Người Việt quốc gia chân chính là người luôn đứng vững trên lập trường Quốc gia, Dân tộc, Dân chủ, kiên trì chống cộng cho đến khi nào thành đạt mục tiêu lý tưởng “dân chủ hóa cho Quê Mẹ Việt Nam, để phát triển toàn diện đất nước đến phú cường và văn minh tiến bộ theo kịp đà tiến hóa chung của thời đại”; vì độc lập dân tộc, tự do dân chủ, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam hiện tại cũng như các thế hệ tương lai.
     Để thành đạt mục tiêu chủ yếu trên, người Việt quốc gia chân chính luôn nhận thức và chỉ hành động sao cho có lợi mà không có hại cho sự nghiệp chống cộng vì tự do, dân chủ cho Việt Nam.
II/- THẾ NÀO LÀ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG?
     Việt cộng nằm vùng là những người do Việt cộng gài vào nội bộ của Việt quốc (gọi chung phe Quốc gia), dưới vỏ bọc là người quốc gia, để bao che cho các hoạt động nhằm: nắm vững tình hình nội bộ Việt quốc,khai thác triệt để các mâu thuẫn nội bộ tự phát hay tạo ra những mâu thuẫn mới để phân hóa, gây bất ổn triền miên, làm suy yếu Việt quốc, nhằm thành đạt mục tiêu tối hậu của Việt cộng là tiêu diệt Việt quốc.
    Theo đó, không phải bây giờ, mà trước đây trong giai đoạn chiến tranh Quốc-Cộng (1954-1975), Việt cộng cũng đã thực hiện khá thành công trong việc gài người nằm vùng trong lòng chính quyền quốc gia Việt Nam Công Hòa các cấp, các ngành.Sau ngày 30-4-1975, nhiều tên Việt cộng nằm vùng trong các cơ quan chính trị, quân sự, tôn giáo, sinh viên học sinh, không bị an ninh VNCH phát hiện, đã xuất đầu lộ diện, nhiều kẻ trong số này đã đóng vai trò lãnh đạo trong bộ máy đảng và nhà nước các cấp trong cái gọi là “Vùng mới giải phóng ở Miền Nam”…Điều này chẳng cần nói ra cụ thể thì những người việt quốc gia ai cũng đã biết.
     Hiện tại, trong 42 năm qua, Việt cộng cũng vẫn bổn cũ soạn lại và tinh vi hơn để phù hợp với “Tình hình và nhiệm vụ mới”. Tình hình mới là phe Việt quốc không còn chính quyền, quân đội, lãnh thổ… chỉ còn có dân tỵ nạn cộng sản, sống quy tụ thành các các cộng đồng sắc dân thiểu số trong lòng các quốc gia cưu mang ở hải ngoại. Thực tế là các Cộng đồng này đã như thành trì chống cộng của Việt quốc và cũng là hậu phương hổ trợ cho tiền tuyến chống cộng của nhân dân trong nước. Nhiệm vụ mới của Việt cộng nằm vùng là làm sao bằng mọi thủ đoạn tinh vi gây bất ổn thường trực, lũng đoạn và phá nát sự đoàn kết trong các Cộng đồng, để không còn ai nghe ai, tin ai, chống phá lẫn nhau…(2)
     Mặc dầu bổn cũ soạn lại, nhưng thực tế Việt cộng vẫn gặt hài được thành quả “nằm vùng” theo đúng ý đồ trong tình hình và nhiệm vụ mới. Tiếc rằng Việt quốc chúng ta dường như đã quên bài học kinh nghiệm quá khứ, về sự bất ổn chính trị, phân hóa chính quyền do nằm vùng của Việt cộng gây ra trong hơn 20 năm chiến tranh. Vì thế, sau 42 năm qua, nhiều Cộng đồng bất ổn triền miên, một số chính đảng quốc gia, các tổ chức, đoàn thề chính trị, xã hội…ít nhiều đều bi phân hóa cách này cách khác, trong đó có bàn tay nằm vùng tác động.Chúng ta biết, nhưng phải chấp nhận thưc tế, với nỗ lực của một số cá nhân và đoàn thể chống cộng nhằm hạn chế tác hại của các hoạt động nằm vùng của Việt cộng, chứ không thể tiêu diệt được chúng.
III/- LÀM THẾ NÀO PHÂN BIỆT…?
     Nỗ lực cá nhân cũng như của các đoàn thể chống cộng bao lâu nay vẫn chỉ là tìm cách giúp nhau phân biệt giữa người Việt quốc gia chân chính với những tên tay sai Việt cộng nằm vùng, với hiệu quả hạn chế.Việc đưa ra một số tiêu chuẩn để phân biệt giữa người Việt quốc gia chân chính với Việt cộng nằm vùng cũng là nỗ lực cá nhân chúng tôi thể hiện qua nhiều bài viết trong vòng 25 năm qua, từ khi ra hải ngoại (1992-2017) (3)
    Theo chúng tôi căn cứ trên các tiêu chuẩn sau đây để phân biệt:
   1.- Sự khác biệt rõ rệt về nhận thức được thể hiện qua các hoạt động của một Việt quốc khác với Việt cộng như đã trình bầy ở trên: Chỉ làm những việc có lợi, không có hại cho công cuộc chống cộng vì dân chủ.
   2.- Thái độ bầy tỏ và cung cách xử sự của người Việt quốc gia với người Việt quốc gia, mỗi khi có bất đồng, mâu thuẫn nội bộ, khác với đối với Việt cộng. Sự khác biệt được  nhận biết qua:
   - Thái độ, hành động ương kính, bao dung, xây dựng, tôn trọng sự thật, với chiến hữu khi có bất đồng, không nhục mạ, miệt thị, bịa đặt, chụp mũ, và mang tính hận thù như với Việt cộng, thể hiện qua ngôn từ viết hay nói.
   
     Một ví dụ điển hình gần nhất và mới nhất là vụ việc ở Houston liên quan đến việc tổ chức Hội chợ gây quỹ hàng năm của Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam diễn ra trong ba ngày mà ngày cuối cùng trùng với ngày 30-4-1975. Xin được nhắc lại là Hội chợ này đã bị nhiều người Việt quốc gia chống cộng khắp nơi phản đối vì trùng với thời điềm ngày Quốc hân 30-4 và Tháng Tư đen. Đó là một sự phản đối chính đáng vì trong thân phận chung là người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản không nên có lễ hội vui chơi trong dịp đau buồn này. Thế nhưng sau khi họp bàn giữa Ban tổ chức Hội chợ với đại diện Tổ chức Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Các vùng phụ cận, cùng đại diện các chính đảng, các đoàn thể và thân hào nhân sĩ chống cộng, đã đi đến giải pháp là Hội chơ “Crawfish Festival” thay vì  ba ngày như mọi năm, rút lại hai ngày. Ngày cuối cùng trùng ngày 30-4 sẽ là ngày cầu nguyện  cho  anh linh các chiến sĩ và đồng bào đã vị quốc vong thân và buổi tối giáo dân của giáo xứ sẽ cùng nhau tham dự ngày Quốc hận 30-4 do Cộng Đồng tổ chức tại khuôn viên chợ Hong-Kong 4 trên đại lộ Bellaire, vùng Southwest Houston. Mặc dầu, giải pháp này không phải là tối ưu, nhưng được đa số tham dự chấp nhân vì thông cảm với Ban tổ chức đã lỡ chuẩn bị mọi mặt cho Hội chợ, chỉ lưu ý là trong các năm tới tổ chức Hội chợ nên tránh xa ngày 30-4. Giải pháp này cũng được công luận cho là hợp tình, hợp lý, có thể chấp nhận được. Đúng ra, vì lợi ích chống cộng cần sự đoàn kết nội bộ, không cần phải tiếp tục biểu tình chống đối. Vì việc làm này chắc chắn không có hiệu quả buộc Ban tổ chức Hội chợ hủy bỏ, dời ngày, mà chỉ có hậu quả là sứt mẻ tình đoàn kết nội bộ những người Quốc gia chống cộng, chỉ có lợi cho Việt cộng…
     Thề nhưng, đột nhiên người ta đọc được trên mạng internet một “Thông báo” mời tham gia biểu tình trước Tòa Tổng Giám Mục Tổng Giáo phận Galveston Houston, với mục đích chống Hội chợ gây quỹ của Giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam..
     Trước sự việc trên, chúng tôi có viết bài “Không thể không lên tiếng vì một người công chính” để phân tích khách quan nôi vụ và yêu cầu trả lại sự công bình cho linh mục chánh xứ Vũ Thành. Vì Ngài không có quyền và trách nhiệm gì trong việc chọn ngày giờ, chương trình tổ chức Hội chợ, nhưng lại bị “thỉnh thoảng người ta vẫn đọc được đâu đó những bài chỉ chích, phê phán, kết án Linh mục Chánh xứ Vũ Thành như là người quyết định tất cả nên có trách nhiệm. Một số bài sử dụng những ngôn từ bất xứng, vô văn hóa có tính bới móc, nhục mạ, xúc phạm đến nhân phẩm con người, nhất nữa con người ấy là một vị chân tu, một người công chính…”
     Sau bài viết của tôi, người ta có chuyển cho tôi hai email thể hiện hai cung cách trái ngược: Một người bầy tỏ sự bất đồng, qua ngôn ngữ viết đúng cung cách một người Việt quốc gia chân chính; một kẻ khác bầy tỏ sự bất đồng, qua ngôn ngữ không khác gì tên Việt cộng nằm vùng vì nó thể hiện hận thù, miệt thị, và muốn kích động dẫn đến bất ổn cộng đồng. Xin trích đoạn nguyên văn như sau:
“Kính thưa quý anh,
Vấn đề email của “Thiện Ý” Nguyễn Văn Thắng không đáng quan tâm vì ycó quan hệ mật thiết với Vũ Thành, và Trịnh Tiến Tinh, do đó hắn bêng vực hai tên đó cũng không có gì là lạ cả,Tuy nhiên hắn càng bênh vực bao nhiêu, mọi người càng hiểu sự thâm độc của Trịnh Tiến Tinh bấy nhiêu, và việc làm của đoàn người đi biểu tình trước Tòa Tổng Giám Mục Địa Phận Galveston Houston là đúng…” (hết trích)
    Quý độc giả lưu ý đến các từ ngữ chúng tôi tô đậm để thấy rõ sự miệt thị và hằn thù với cá nhân chúng tôi, Linh mục Vũ Thành và Ông Trịnh Tiến Tinh. Chúng toi là ai? -, đều là những người Việt quốc gia chống cộng. Ngôn từ này chỉ có Việt cộng mới dùng và bắt dân chúng dùng mỗi khi nói đến kẻ thù như: gọi những lãnh đạo VNCH trước đây là “Thằng Diệm, Thằng Nhu, Thằng Thiệu- Kỳ- Khiêm…”, chắc mọi người Việt quốc gia còn nhớ? Nay kẻ viết email đề tên Bùi Ngọc Thắng (không rõ tên thật hay giả) do Ông Bùi Ngọc Tuyền (một trọng những người ký thông báo kêu gọi và tham gia biểu tình trước Tòa Tổng Giám Mục) đã chuyển đến tôi, lại miệt thị dùng đại từ “Y và hắn” đối với tôi, gọi Linh mục Vũ Thành và Ông  Trịnh Tiến tinh là “hai tên đó…”, sách mé gọi linh mục Vũ thành không kèm danh vị…thì Quý độc giả nghĩ sao?
     Ngoài ra, qua trích đoạn trên, có một chi tiết bịa đặt, không đúng sự thật là tôi và Linh mục Vũ  Thành cũng như Ông Trịnh Tiến  Tinh chưa một lần nào giáp mặt nói chuyện với nhau bao giờ cả. Thế mà email bịa đặt viết như thật:
Vấn đề email của “Thiện Ý” Nguyễn Văn Thắng không đáng quan tâm vì ycó quan hệ mật thiết với Vũ Thành, và Trịnh Tiến Tinh, do đó hắn bênh vực hai tên đó cũng không có gì là lạ cả…”.
     Dẫn chứng điển hình trên chỉ để phân biệt giữa người Việt quốc gia chân chính với tay sai cộng sản nằm vùng, nhưng đừng ai truy chụp là chúng tôi muốn ám chỉ những người biểu tình chống Hội chợ của  Giáo xứ Các  Thánh Tử Đạo Việt Nam ở Houston là Việt cộng. Tất cả có thể khẳng định không sợ sai lầm rằng, hầu hết là người Việt quốc gia chân chính, chống cộng vì mục tiâu dân chủ hóa cho Quê Mẹ Việt Nam. Nhưng không loại trừ có tay sai Việt cộng nằm vùng len lòi vào để làm nhiệm vụ mà chúng ta phải cảnh giác.
     Nhân đây cũng nhắn gửi đến Tổng lãnh sự Việt cộng ở Houston, Chi bộ đảng CSVN lãnh đạo lãnh sự quán và chỉ đạo tổ “Tình báo đối ngoại”, rằng mọi âm mưu thủ đoạn cài người vào nội bộ người Việt quốc gia, có thể nhất thời gây bất ổn, xáo trộn cộng đồng Houston, phân hóa được một bộ phận nhỏ trong cộng đồng này. Nhưng tuyệt đối sẽ không bào giờ phá nát được sự đoàn kết của toàn khối người Việt quốc gia chống cộng vì tự do, dân chủ cho Việt Nam. Nhất là sẽ không bao giờ thay đổi được chiều hướng mới không thể đảo ngược “Dân chủ tất thắng độc tài các kiểu”, trong đó có độc tài CSVN. Vì đó là xu thế  thời đại và chiều hướng phát triển tất yếu của thực tiễn và lịch sử  Việt Nam. Sự tiêu vong chế độ độc tài toàn trị CSVN đã là tất yếu, chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi. Đây không chỉ là niềm tin mà là một thự cte61 ngày càng khẳng định:Cuối cùng, công cuộc chống cộng vì tự do dân chủ cho Việt Nam của người Việt quốc gia kéo dài nhiều thập niên qua cũng sẽ là một “thắng lợi tất yếu”, để khẳng định “Chân lý, chính nghĩa Quốc gia” tất thắng “Phi lý, ngụy nghĩa Cộng sản”.
Thiện Ý
Houston, ngày 18-4-2017
Ghi chú: (1), (2), (3) để tham khảo chi tiết hơn các thủ đoạn của Việt cộng,xin đọc thêm một số bài liên quan đến chủ đề này, trong hai Tuyển tập những bài viết của Thiện Ý trong vòng 25 năm qua (1992-2017) sẽ ấn hành nhân dịp 30-4-2017:
     1.- Cuộc nội chiến Quốc- Cộng- Ai thắng ai?
                   Tập I: Việt quốc
     2.- Cuộc nội chiến Quốc- Cộng- Ai thắng ai?
                   Tập II: Việt cộng

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.