Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 17 April 2017

NHƯ VẬY ANH HAI HÀO KIỆT Ở WESTMINSTER CHỨ KHÔNG PHẢI Ở SYDNEY (ÚC) NHƯ NHIỀU NGƯỜI VẪN TƯỞNG./-TCL

Anh Hai Hào Kiệt anhhaihaokiet
KÍNH THƯA QUÝ VỊ: 
TUI XIN VÔ PHÉP ĐỂ DẠY DỔ CHO HAI THẰNG TRƯƠNG KIÊN VÀ THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN VỀ CÁI TỘI BÊNH VỰC CHO CÁI THẰNG  ĐÀO DUY ANH, NGƯỜI TÀU NHƯ NÓ TUYÊN BỐ VỚI BÁO CHI NGAY SAU KHI SỰ KIỆN U A XÃY RA. 
Nè Trương Kiên! với tui, thằng Đào Duy Anh tự xưng là người Trung Quốc tự là Đào Sún không phải là một người tài hoa, tài ba vẹn toàn như An Nguyen nhận xét mà y ta chỉ là một thằng chí phèo lưu manh đội lốt lương y. Thế mới đáng lo sợ an toàn cho những bệnh nhân của y ta! Rồi cũng đáng lo sợ cho bệnh nhân của các người con của y ta vì y ta có đến 4 người con làm Bác Sĩ ở Mỹ. Nguy biến, Nguy biến cho ngành y ở Mỹ.
THẰNG ĐÀO DUY ANH, NGƯỜI TÀU NHƯ NÓ TUYÊN BỐ VỚI BÁO CHI NGAY SAU KHI SỰ KIỆN U A XÃY RA, NÓ CÓ HƠN GÌ TUI VẬY CÀ?
NU NÓ LÀ THẰNG NGƯỜI BIẾT TỰ TRỌNG THÌ NÓ ĐÃ TỰ NGUYỆN ĐỨNG LÊN NHƯỜNG GHẾ NHƯ 3 NGƯỜI TRƯỚC ĐÃ LẢM GƯƠNG CHO NÓ CHỨ KHÔNG ĐỂ CHO NHÂN VIÊN CẢNH SÁT PHI TRƯƠNG NẰM ĐẦU LÔI KÉO NÓ RA KHỎI MÁY BAY NHƯ LÔI MỘT CON HEO!
QUÝ VỊ ĐỌC NGUYÊN NHÂN SỰ KIỆN THÌ HIỂU RỎ.
CHỈ CÓ CÁI BỌN ĐẦU TÔM NHƯ HAI THẰNG TRƯƠNG KIÊN VÀ THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN CỐ TÌNH CẮT XÉN SỰ THẬT ĐỂ ĐỒNG LOẢ VỚI CON HEO ĐÀO DUY ANH! 
NÈ. TRƯƠNG KIÊN À! NÓ HƠN TUI CÁI TÀI LỢI DỤNG CHỨC VỤ BÁC SĨ MƯỚN THƯ KÝ Y TÁ ĐỂ ÉP BUỘC NÔ LỆ TÌNH DỤC NHƯ NÓ PHẢI KHÔNG CHO NÊN NÓ PHẢI Ở TÙ VÀ BỒI THƯỜNG CHO CÔ THƯ KÝ Y TÁ LÀ NẠN NHÂN NÔ LỆ TÌNH DỤC CỦA NÓ?
NÓ HƠN TUI LÀ LỢI DỤNG BẰNG CẤP BÁC SĨ MÀ TOA RẬP VỚI BỌN BẤT HẢO BIÊN TOA THUỐC XÌ KE MA TÚY ĐỂ LÀM GIÀU NHANH NÊN BỊ PHẠT 1 TRIỆU ĐÔ LÀ BỊ TREO BẰNG 5 NĂM?
TRƯƠNG KIÊN À! CHA MẸ MẦY ĐẺ RA MẦY CÓ HAI CON MẮT MÀ MẦY CỐ TÌNH ĐÂM CHO ĐUI MÙ ĐỂ KHÔNG THẤY MÀ KHÔNG CÓ THỂ ĐỌC ĐỌC TIN TỨC MÀ MỞ MANG KIẾN THỨC?
TRƯƠNG KIÊN À! MẦY ĂN CÁI CỦ KẸT GÌ MÀ NGU NGỐC NHƯ THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN MÀ CỐ TÌNH TUNG HÔ CÁI THẰNG LÀM NHỤC DANH DỰ NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS NHƯ THẰNG ĐÀO DUY ANH: CÁI THẰNG ĐƯỢC MAY MẮN HỌC ĐẾN BÁC SĨ MÀ HÀNH ĐỘNG BẤT LƯƠNG NHƯ CON CHÁU CỦA BỌN ĐÀO MỒ, ĐÀO MẢ, ĐÀO TỬ THI ĐỂ BÁN TRONG PHONG TRÀO HIỆN NAY Ở BÊN TÀU VẬY? 
CÁI BỌN BÊNH VỰC CHO THẰNG ĐÀO DUY ANH, NGƯỜI TÀU NHƯ NÓ TUYÊN BỐ VỚI BÁO CHI NGAY SAU KHI SỰ KIỆN U A XÃY RA, ĂN PHÂN NGƯỜI HAY LÀ ĂN BÁNH MÌ KẸP BƠ VẬY CÀ?
CÁI BỌN BÊNH VỰC CHO THẰNG ĐÀO DUY ANH, NGƯỜI TÀU NHƯ NÓ TUYÊN BỐ VỚI BÁO CHI NGAY SAU KHI SỰ KIỆN U A XÃY RA, NHƯ THẰNG TRƯƠNG KIÊN VÀ THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN LÀ CÁI BỌN KHÔNG CÓ CỘI NGUỒN CHO NÊN MỚI CỐ TÌNH BÊNH VỰC CHO CÁI THẰNG ĐÀO DUY ANH, NGƯỜI TÀU NHƯ NÓ TUYÊN BỐ VỚI BÁO CHI NGAY SAU KHI SỰ KIỆN U A XÃY RA!
TRONG LÚC TÀU ĐANG XÂM LƯỢC NƯỚC NAM MÀ BỌN VÔ LIÊM SỈ CHÚNG MẦY NHƯ THẰNG TRƯƠNG KIÊN VÀ THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN LẠI ĐI BÊNH VỰ CÁI THẰNG TỰ XƯNG LÀ NGƯỜI TÀU NHƯ  THẰNG ĐÀO DUY ANH!    
Tui hỏi bà con MỘT câu: trước đây thằng Trương Kiên là Trinh Sát Biệt Động Quân VNCH hay là thằng cu tí du kích trinh sát biệt động thành việt cọng đội lốt vậy "Nhân Dân Tự Vệ" canh gác ở Động Đỉ Gò Vấp vậy?
Nó là chuyên gia mặc áo quần rằn ri đi ra phố xách bịch ny lông đi mua mắm nêm, raư muống và đồ nhậu trong chợ Việt Nam ỡ Mỹ trông như thằng hề "mãi vỏ sơn lâm" bán "thuốc dán hiệu con kẹt": đau bụng thì lấy thuốc dán đầu gối! 
Nhục cho bộ đồ Trinh Sát Biệt Động Quân VNCH!
Thằng Trương Kiên có tính đàn bà và là vua thù vặt. Kim Âu Hà văn Sơn mới đây đã viết bài chửi vào mặt nó, nhục nhả biệt bao nhiêu mà hôm nay nó lại cúi đầu liếm giày Kim Âu để cầu vinh ảo trên diển đàn!
Kim Âu có còn cái bài viết hôm trước chửi thằng Trinh Sát Biệt Động Quân lèo Trương Kiên nầy thì làm ơn post lên lại cho bà con đọc để enjoy cuối tuần.
TUI CẢNH CÁO THẰNG KIM ÂU HÀ VĂN SƠN ĐỪNG NHỔ RA RỒI LIẾM LẠI NHÉ! PHẢI NÓI SỰ THẬT! NHỚ ĐỪNG LẸO LƯỞI!
Tui khoái đọc cái bài Kim Âu Hà văn Sơn viết bài chửi vào mặt thằng Trương KiênĐọc hoài không chán!😀
Mấy anh em Trinh Sát Biệt Động Quân VNCH thứ thiệt như "Chiến Hữu Biệt Động Quân Huỳnh Văn Của" ở diển đàn paltalk Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ của anh CaliGuy999 xác nhận tên Trương Kiên không phải là Trinh Sát Biệt Động Quân. Trước đây có lẻ Trương Kiên là lính cọng hoà: "Nhân Dân Tự Vệ" chuyên ăn cắp gà, vịt và canh gác ở Động Đỉ Gò Vấp trước đây.
Vương Long Vân
Sĩ Quan Quân Pháp
Westminster, Cali.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.