Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 14 April 2017

NHƯ TIN NẦY THÌ VỢ CHỒNG BS ĐÀO BAY TỪ LOS ANGELES VỀ KENTUCKY MÁY BAY CHUYỂN TIẾP (TRANSIT) TẠI CHICAGO - CHỨ KHÔNG PHẢI BS ĐÀO KHỞI ĐẦU CHUYẾN BAY TẠI CHICAGO- NHƯ VẬY THIẾU GHẾ PHẢI BẮT HÀNH KHÁCH ĐÁP CHUYẾN BAY NGAY TẠI CHICAGO MỚI ĐÚNG CHỨ ???./-TCL

*TRÍCH Y 1 ĐỌAN:
.................

Trước khi gặp chuyện phiền toái tại phi trường quốc tế OHare tại Chicago ngày Chủ Nhật, ông David Đào, hay đúng với tên Việt Nam là Đào Duy Anh, đã có mặt tại Quận Cam. 

Vào đêm thứ Bảy, ngày 8 tháng Tư, Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Viện Việt Học nằm trên đường Brookhurst tại thành phố Westminster, tức là ngay trong khu phố Little Saigon của người Việt Nam, đã tổ chức buổi văn nghệ “Đêm Nhạc Hát Cho Quê Hương Việt Nam.” Tờ chương trình không ghi tên ca nhạc sĩ Đào Duy Anh, nhưng ông xuất hiện đặc biệt và hát ca khúc quen thuộc của ông là “Sài Gòn Mưa Cuối Mùa.”

Đoạn ông Đào Duy Anh trình diễn ca khúc này đã được thâu hình và đưa lên YouTube bởi Doc Nguyen vào ngày thứ Tư, 12 tháng Tư. Video dài gần 11 phút cho thấy cô Kim Ngân đã giới thiệu ông Anh lên sân khấu, và ông hát với tiếng đàn piano của nhạc sĩ Nghiêm Phú Phát.

Sau đêm trình diễn thành công này, ông và vợ Teresa đã bay về Kentucky ngày Chủ Nhật, quá vãng tại Chicago và rồi họ gặp hành động thô bạo trên máy bay mà nay cả thế giới cùng biết.

Tại Chicago, luật sư đã xin Tòa Án Địa Hạt Cook County yêu cầu hãng United và thành phố Chicago giữ nguyên tất cả các video được thâu trên máy bay, các bản ghi âm trong buồng lái, và những báo cáo khác từ chuyến bay, cùng với những hồ sơ nhân sự của các viên chức cảnh sát thuộc Sở Hàng Không đã lôi ông David Đào ra khỏi máy bay.

Đơn của luật sư được nộp, cách mấy giờ trước khi Sở Hàng Không Chicago cho biết họ đã đình chỉ công tác thêm hai nhân viên cảnh sát, cho đến khi có thông báo thêm, và đó là hậu quả của vụ ấy. Một nhân viên khác đã bị đình chỉ công tác trước đó. Thành phố cho biết họ vẫn tiếp tục điều tra sự việc cảnh sát viên được dùng trên phi cơ.

Trong lần xin lỗi trên truyền hình, ông Munoz của United nói, “Chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa trên một chuyến bay của United Airlines.” Ông xin lỗi David Đào, gia đình ông ấy, các hành khách trên chuyến bay, các khách hàng và nhân viên của United. Ông nói ông chịu trách nhiệm hoàn toàn về tình huống ấy, nhưng ông không dự định từ chức.


Cô Crystal Đào Pepper, con gái của ông David Đào, đang phát biểu với luật sư Stephen Golan ngồi bên cạnh vào sáng thứ Năm tại Chicago. Qua lời luật sư, ông David Đào nói rằng, “Việc bị kéo ra khỏi phi cơ còn kinh khủng hơn việc chạy thoát khỏi Việt Nam.” (Scott Olson/ Getty Images)

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.