Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 5 April 2017

NHÀ GIỮ TRẺ NẦY THI HÀNH NGHỊ QUYẾT CỦA "QUANG-TRỌNG- FUCKIM NGÂN" ĐẤY./-TCL

TPHCM: Không chịu ngủ trưa, bé trai bị bảo mẫu cột dây thun vào dương vật?

Dân trí Sau khi đón con ở trường về, gia đình anh N. ở quận 9, TPHCM phát hiện dương vật cậu con trai 4 tuổi bị thắt chặt bởi sợi dây thun và phải nhập viện. Gia đình tố cáo cô bảo mẫu nhưng đến nay, gần 1 tháng trôi qua, sự việc vẫn đang ở diện "chờ".
 >> Bảo mẫu thừa nhận có hành vi bạo hành trẻ vì không chịu ăn
 >> “Bảo mẫu” đánh đập trẻ dã man trong lúc cho ăn

Sự việc xảy ra vào ngày 8/3, sau khi đón con đang theo học tại cơ sở mầm non Minh Ngọc (P. Tân Phú, Q.9), anh đình anh L.V.N. thấy cháu liên tục kêu đau ở bộ phận sinh dục. Sau đó, anh N. kiểm tra thì phát hiện dương vật của con sưng tấy, đỏ và bị thắt chặt bởi một sợi dây thun. Khi bố mẹ hỏi ai dùng dây thun buộc vào “chim” con thì cháu nói cô Đ. - là bảo mẫu của lớp bé đang theo học.
Cháu bé con anh N. bị dây thun thắt vào dương vật suýt bị hoại tử (Ảnh VTV)
Cháu bé con anh N. bị dây thun thắt vào dương vật suýt bị hoại tử (Ảnh VTV)
Sợi dây thun thắt quá chặt nên vợ chồng anh N. lập tức đưa con đến bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo kiểm tra và tháo bỏ sợi thun. Chuẩn đoán của bệnh viện có ghi "vòng thắt dương vật" với sợi dây thun được quấn 3 - 4 vòng, nếu được phát hiện chậm hơn khoảng 1 giờ đồng hồ thì sẽ dẫn đến hoại tử.
Gia đình anh N. cũng đã trình báo với công an P. Tân Phú về sự việc và thông báo với nhà trường về việc con mình bị cột thun vào dương vật và cháu nhắc đi nhắc lại là cô Đ. làm vào giờ trưa khi cháu không chịu ngủ.
Phía gia đình anh N. và nhà trường đã cùng lên cơ quan công an làm việc, cô Đ. một mực khẳng định mình không làm.Trong khi phía gia đình anh N. cho biết, con mình theo học ở đây hơn hai năm, cháu nhớ rõ từng cô ở trường.
Sau đó, nhà trường chủ động liên lạc với gia đình anh N. thăm hỏi bé và xin lỗi về sơ suất để sự việc xảy ra. Nhà trường cũng lên tiếng mong muốn được hỗ trợ để bồi thường một phần thiệt hại cho bé nhưng phía gia đình anh N. từ chối vì họ mong tìm ra sự thật về hành vi đáng sợ thế này đối với con trẻ.
Về phía Phòng GD-ĐT Q.9, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng Phòng cho biết cơ sở mầm non bé A. theo học là nhóm lớp tư thục với khoảng 60 bé do phường quản lý. Hiện Phòng vẫn đang chờ kết luận của phía công an để có biện pháp xử lý.
Tuy cô Đ. phủ nhận việc này nhưng tạm thời phía nhà trường đã tạm cho cô nghỉ việc. Phía gia đình anh N. cho biết mỗi lần tắm hay chạm đến vùng kín cháu vẫn đau và từ hôm xảy ra sự việc thì con không chịu đến trường. Sau hơn ba tuần ở nhà, mới đây, cháu đã được gia đình chuyển đến học tại một trường công lập gần nhà.
Lê Đăng Đạt

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.