Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 14 April 2017

NGƯỜI GIỐNG NGƯỜI ... RẤT HI HỮU ...

CHẮC BẰNG HỮU QGHC NHỨT LÀ KHÓA 13 CÒN NHỚ ĐỒNG MÔN ĐÀO NGỌC SAN - TƯỚNG TÁ CAO RÁO- KHUÔN MẶT DÀI GIỐNG HỆT BS ĐÀO DUY ANH - LẠI TRÙNG HỌ ĐÀO KHÔNG HIỂU CÓ HỌ HÀNG GÌ KHÔNG ? 

Image result for dr. david dao

ĐÀO NGỌC SAN CÓ MỘT THÀNH TÍCH "CỨNG ĐUÔI" LÀ ĐANG LÀM PHÓ QUẬN KIÊN LONG (Chương Thiện) MÀ DÁM VỀ SÀI GÒN VIẾT ĐƠN THƯA ÔNG TỈNH TRƯỞNG CHƯƠNG THIỆN VỚI GIÁM SÁT VIỆN = BÁO HẠI BỘ NỘI VỤ PHẢI CHO THUYÊN CHUYỂN GẤP VỀ TỈNH KIÊN GIANG- SAU 30/4 Ở TÙ VC Ở LONG CHÂU HÀ VÀ BỊ CÁC CẢI TẠO KHÁC TRÙM MỀN MÁU ME TÙM LUM VÌ NHỮNG PHÁT BIỂU CUỐN THEO CHIỀU GIÓ QUÁ NHANH - SAU NẦY CHÚNG TÔI CÓ GẶP LẠI ĐÀO NGỌC SAN TẠI TRẠI RỪNG U-MINH THƯỢNG - NHƯNG KHÔNG BIẾT GIỜ ĐÃ RA SAO = NGHE ĐỒN MẸ CỦA ĐÀO NGỌC SAN LÀ BẠN CỦA VÕ VĂN KIỆT NÊN ĐÀO NGỌC SAN PHẤN ĐẤU MẠNH ĐỂ ĐƯỢC RA SỚM NHƯ VŨ THÀNH AN CHĂNG ?!!!./-TCL

=====================

LUẬT SƯ CỦA BS DAVID ĐÀO CHO HAY THÂN CHỦ KHỞI KIỆN UNITED AIRLINES
Friday, April 14, 2017:
Luật sư Thomas A. Demetrio 

Hôm 11/4/2017, khoảng 25 người Mỹ gốc Việt và Arab tổ chức biểu tình bên ngoài sân bay quốc tế OHare, 
Chicago để phản đối cách đối xử thô bạo của hãng hàng không United Airlines với hành khách.

VietPress USA (13/4/2017): Hôm nay Luật sư đại diện cho Bác sĩ David Đào, người Mỹ gốc Việt, hành khách trên chuyến bay United Airlines đã bị bạo hành cưỡng bức kéo lên trên sàn máy bay với mặt đầy máu để buộc tống ra khỏi máy bay trong chuyến bay tối Chủ Nhật 09/4, đã cho hay rằng nạn nhân là Bs David Đào chính thức nạp đơn kiện hãng máy bay United Airlines.


Gia đình Bs David Đào đã thuê 2 Luật sư hàng đầu của Mỹ đại diện cho bác sĩ David Đào, gồn Luật sư Stephen Golan (trái) và Luật sư Thomas A. Demetrio (phải),.  hai luật sư nổi tiếng của Mỹ được thuê làm đại diện cho hành khách gốc Việt bị kéo khỏi máy bay. Ảnh: Super Lawyer
Thomas A. Demetrio là đối tác của hãng luật Corboy&Demetrio, từng là chủ tịch Hiệp hội Luật sư Chicago và Hiệp hội Luật sư Tranh tụng Illinois. Ông thường xuyên chiến thắng trong các vụ khó với số tiền nhiều triệu đôla.

"Tom Demetrio làm đại diện có nghĩa là United sẽ gặp khó khăn cực lớn", Chicago Business hôm qua dẫn lời nhận xét của Bob Clifford, một luật sư nổi tiếng ở Chicago.

"Tom Demetrio hiểu biết sâu rộng về các vụ kiện tụng hàng không hơn ai hết. Ông ấy không chỉ đại diện cho một bác sĩ giỏi, mà sẽ còn tạo được bước ngoặt buộc United phải thay đổi cung cách làm việc. Bây giờ họ (United Airlines) sẽ có nhiều lý do để phải đau đầu và sửa chữa sai lầm đã mắc phải".

Ls Demetrio từng giúp khách hàng đòi bồi thường một vụ hơn USD 1 Tỷ và đó là khoản bồi thường thương tích cá nhân lớn nhất mà tòa án tối cao Illinois từng ra phán quyết. Ông chuyên đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện về sai sót y tế, lỗi sản phẩm và tai nạn máy bay, từng được Tạp chí Luật gia Mỹ (National Law Journal) xếp hạng là một trong 10 luật sư hàng đầu đất nước Hoa Kỳ.

Ls Stephen Golan (trái) và Ls Demetrio
Một luật sư khác cùng với Ls Demetrio để bảo vệ cho Bs David Đào là Stephen Golan thuộc công ty luật Golan & Christie Taglie có trụ sở tại Chicago. Theo Who's Who Directories, tạp chí xếp hạng luật sư của Mỹ cho hay Ls Golan cũng là một trong những luật sư hàng đầu về luật doanh nghiệp ở Bắc Mỹ.

Ls Stephen Golan đại diện cho nhiều công ty, từ những công ty khởi nghiệp cho tới những doanh nghiệp lớn với doanh thu 500 triệu USD một năm. Ông là đồng sáng lập công ty năm 1993, hiện là Giám đốc điều hành. Ông am hiểu luật doanh nghiệp, là thành viên của Viện Kế toán Công chứng Mỹ, Hiệp hội Luật sư bang Illinois và Hiệp hội Luật sư Mỹ.

Ông Oscar Munoz, giám đốc điều hành của United Airlines, đã ra thông cáo xin lỗi về vụ việc. Trong khi đó, Cục Hàng không bang Chicago đánh giá vụ việc không phù hợp với quy chuẩn vận hành của cơ quan này và hành động của lực lượng an ninh hàng không là không thể tha thứ. Một trong các nhân viên an ninh lôi hành khách khỏi máy bay đã bị đình chỉ công tác. 

United Airlines bị hành khách tẩy chay vì vụ kéo lê khách hàng, hành động không thể chấp nhận được của một hãng Hàng không lớn của Mỹ.

Hãng hàng không United Airlines đã xin lỗi 3 lần người hành khách bị ngược đãi là Bác sĩ người Mỹ gốc Việt David Đào; nhưng gia đình ông vẫn quyết định khởi kiện. Theo luật sư, Bs David Đào có thể được đền bù hàng triệu USD. 

Ông David Dao bị nhân viên an ninh dùng vũ lực kéo lê trên sàn máy bay vì từ chối nhưỡng chỗ ngồi cho nhân viên Phi hành đoàn. "Ai còn dám lên máy bay của hãng hàng không như vậy, hãng hàng không đáng lẽ phải giữ gìn quy tắc chăm sóc mọi người nhưng lại giẫm đạp lên quyền và lợi ích của khách hàng?" – Nhân dân Nhật báo ở Trung Quốc viết. United Airlines đang có tham vọng mở rát nhiều đương bay trong khắp nội địa Trung Quốc dưới hình thức liên doanh; nhưng hẳng trăm triệu khách hàng Trung Quốc đã xem Video bạo hành với khách hàng nên đề nghị chấm dứt với United Airlines.

Video gây khủng hoảng cho United Airlines được đăng lên Facebook ngày 10-4, cho thấy một hành khách bị nhân viên dùng bạo lực đuổi khỏi chuyến bay United 3411 ở sân bay quốc tế O’Hare, Chicago. Hành khách này bị ba nhân viên lôi khỏi chỗ ngồi và kéo lê một cách thô bạo dọc lối đi trong khi những người khác la ó phản đối. Nạn nhân là Bác sĩ David Dao, một người Mỹ gốc Việt, sống ở bang Kentucky được 20 năm.

Trong cuộc họp báo hỗn hợp liên quan đến nạn kỳ thị, phân biệt chủng tội và sự bạo hành của Cảnh sát Hàng không khi kéo lê khách hàng và làm cho khách hàng bị hương; trong đó làm gãy mũi, gãy rụng 2 răng, làm hư xoang mũi không thở được, va chạm vào các thành ghế làm ảnh hưởng đến đầu và não..
Ls Thomas A. Demetrio đã cáo giác rằng "Trong nhiều năm qua United Airlines đã ăn hiếp khách hàng và nay làm hại đến sức khỏe, tinh thần và ảnh hưởng lâu dài cho cuộc sống thân chủ của chúng tôi".

Video 3 Cảnh sát Hàng không Chicago bạo hành với Bs David Đào theo yêu cầu của United Airlines đã bị hành khách bất bình thu hình và đưa lên mạng xã hội Facebook ngày Thứ ai 10/4/2017 và được lan truyền ra khắp thế giới với tối thiểu 500 Triệu người xem và cực lực lên án. Các Cảnh sát Hàng không Chicago đã bị tạm ngưng công tác và chờ kết quả đều tra và luận tội của Tòa án.

Ls Demetrio cho rằng những lời xin lỗi của Chủ tịch Tổng giám đốc Oscar Munoz thay mặt cho United Airlines để hứa sẽ sửa đổi và làm tốt hơn là một cách đóng kịch (staged) và hãng United Airlines cũng chưa hề liên lạc thẳng để nói một lời nào xin lỗi trực tiếp với Bs David Đào.

Cô Crystal Dao Pepper là một trong 5 người con của Bs David Đào nói rằng "Những gì xảy ra cho thân phụ chúng tôi mong rằng sẽ không bao giờ xảy ra cho bất cứ người nào dưới bất kỳ hoàn cảnh nào." Cô cho biết thân phụ của cô đã nghỉ phép ở California và mua vé trung chuyên từ Chicago đến Louisville để về nhà.

Các Dân biểu Liên bang Hoa Kỳ đã yêu cầu Bộ Giao Thông Vận tải, Cục Hàng Không Hoa Kỳ và chính quyền Chicago phải mở cuộc điều tra và phúc trình sự kiện xảy ra.  

Dr. David Dao là Nhạc sĩ Đào Việt Anh đã trình
diễn một nhạc phẩm mới tại California hôm 08/4/2017
Hôm 11/4/2017, khoảng 25 người Mỹ gốc Việt và Arab tổ chức biểu tình bên ngoài sân bay quốc tế OHare, Chicago để phản đối cách đối xử thô bạo của hãng hàng không United Airlines với hành khách.

Theo CBS, chiều 11/4, nhóm người gồm các tổ chức đại diện cho người Mỹ gốc Á và người nhập cư ở Chicago đã mang theo nhiều biểu ngữ, tập trung ở nhà ga số một của sân bay quốc tế O’Hare để phản đối và kêu gọi tẩy chay United Airlines, đề nghị các hãng hàng không và lực lượng an ninh cải thiện cách đối xử với các nhóm người thiểu số, cũng như đòi công bằng cho Bác sĩ gốc Việt David Dao. Họ cho biết rất tức giận, bàng hoàng và phẫn nộ trước cách ông Dao bị lôi ra khỏi máy bay để nhường chỗ cho nhân viên của hãng hôm 9/4. Trong khi cuộc vận động ghi tên đòi hỏi Chủ tịc Tổng giám đốc Oscar Munoz của United Airlines phải từ chức hiện đã có rất nhiều chữ ký ừ khắp nơi trên thế giới.

Dân biểu bang Illinois, bà Jan Schakowsky, người cũng có mặt tại sân bay, cho hay bà muốn Quốc Hội tổ chức điều trần và đưa ra đạo luật cấm các hãng hàng không loại hành khách khi họ đã lên máy bay. "Sự ngược đãi bạo lực đối với một người Mỹ gốc Á trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không thể chấp nhận", bà nói. "Chúng tôi sẽ không dung thứ cho điều đó".

Bà Tuyet Le, giám đốc điều hành AAAJC, tổ chức thúc đẩy công bằng ..

MỜI ĐỌC TIẾP TẠI LINK:

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.