Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Saturday, 8 April 2017

MUỐN BIẾT MA ĐẦU NGUYỄN ĐÌNH THÚI LÀ AI ???

XIN HỎI CỤ NGUYỄN KHOA PHỒN ANH LÀ BỐ VỢ TRƯỚC CỦA THẮNG THÚI - CỤ NGUYỄN KHOA PHỒN ANH HIỆN SỐNG Ở HOUSTON VÀ LÀ BẠN THÂN CỦA NGUYỄN ĐẠT THỊNH - VỢ TRƯỚC CỦA MA ĐẦU THẮNG THÚI CÓ TÊN LÀ NGUYỄN KHOA DIỆU -HUỆ ( CỰU GIÁO SƯ TRƯỜNG SƯ PHẠM QUY NHƠN)./-TCL 

 =======================
Image result for GS NGUYỄN KHOA PHỐN ANH


***GHI CHÚ: 

CỤ NGUYỄN KHOA PHỒN ANH -MẶC ÁO XANH -NGỒI KẾ CHỊ PHỤ NỮ= NGƯỜI NGỒI KẾ BÊN CỤ PHỒN ANH (CUỐI CÙNG) CHÍNH LÀ NGUYỄN ĐẠT THỊNH- ẢNH CHỤP TẠI HOUSTON TRONG DỊP HỌP MẶT CỦA TRƯỜNG CHÁNH TRỊ KINH DOANH-ĐÀ LẠT./-


THÔNG CÁO -Biến cố thương đau đầy hận tủi của ngày 30 tháng 4 năm 1975, vẫn hằn ấp ủ trong ký ức của từng người Việt tha hương và một số đồng bào trong Quốc nội không cộng sản. Chỉ có những kẻ ham danh, mê lợi, thân cộng mới nhẩn tâm đứng ra tổ chức những buổi dạ tiệc xướng ca, chỉ có những người vô cảm mới hưởng ứng những cuộc vui nghịch lý này vào ngày đại nạn của một dân tộc trong tháng TƯ ĐEN.


Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tại Âu Châu ra thông cáo cực lực phản đối những hành vi bất xứngvô cảm "ung thư tâm hồn" của các nhóm người này. Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi Quý chiến hữu, quý thân hữu và gia đình cùng quý đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Hải ngoại hãy cùng nhau lên tiếng cực lực phản đối và CƯƠNG QUYẾT TẨY CHAY, không tham dự các buổi Ca-Vũ-Nhạc gây quỹ của đám ruồi nhặng này.

- Quý vị nào chưa mua vé thì : HÃY QUYẾT ĐỊNH TẨY CHAY, KHÔNG MUA VÉ.

- Quý vị nào đã lỡ mua vé rồi thì : HÃY TRẢ VÉ LẠI CHO BAN TỔ CHỨC VÀ NÊN CHỌN CÁC PHƯƠNG DIỆN GIẢI TRÍ KHÁC HỮU ÍCH HƠN.

- Quý vị nào biết được con em mình hoặc người thân có ý định tham dự thì : XIN KHUYÊN CAN ĐỂ NHỮNG NGƯỜI NÀY KHÔNG ĐI THAM DỰ BUỔI TRÌNH DIỄN CỦA BỌN NGƯỜI VÔ CẢM, BẤT XỨNG KIA.


Dù không hiện diện tại Hoa Kỳ nhưng Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tại Âu Châu cần nói thẳng đến ông Nguyễn Đình Thắng, người có khuôn mặt xem ra khả ái nhưng không ngờ đàng sau họ là tâm tà, nhìn khuôn mặt đó, nhìn con người đó, nghe, thấy những cung giọng đó xem ra thật là đạo đức, nhưng cái đạo đức đầu môi của một kẻ “dây máu ăn phần”, lương tâm bị gặm nhắm, bị xé nát vì đồng tiền, vì danh lợi.
Người vượt biên như ông Nguyễn Đình Thắng vào năm 1979, sau đó định cư tại Hoa Kỳ và ông cũng là một trong những người như : Ngô Vương Toại, Nguyễn Văn Cường, Hoàng Cơ Trường (em ruột của Hoàng Cơ Minh) và Nguyễn Ngọc Bích cùng tham gia vào ‘‘Phong Trào Thanh Niên Cách Mạng Dân Tộc Việt’’ do Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy cùng ông Võ Văn Khiết Tổng Vụ Trưởng, Tổng Vụ Thanh Niên Đại Việt đứng ra thành lập vào đầu năm 1980.

Ông TS.Nguyễn Đình Thắng, đẻ ra cái gọi là "Ủy ban cứu người vượt biển" (UBCNVB) sau cái "Ủy ban Báo nguy giúp Người vượt biển" được tiến sĩ Nguyễn Hữu Xương (chủ tịch) và nhà văn Phan Lạc Tiếp (giám đốc điều hành), cùng nhiều nhân vật uy tín khác tại địa phương, chính thức thành lập ngày 27 tháng 2 năm 1980. Tại vùng Hoa Thịnh Đốn, Nguyễn Đình Thắng đã phát triển thành "Ủy ban Cứu Người vượt biển" hay còn gọi là "Ủy ban Cứu trợ Thuyền nhân", kế đến lập ra tờ ‘‘Mạch Sống’’ và đồng thời lập ra 15 văn phòng chi nhánh ở một số Tiểu bang trên đất Mỹ với mục đích không ngoài việc kiếm thêm tiền bằng các dịch vụ như giúp nhập quốc tịch, thuê mướn luật sư kiện tụng, xin "thẻ xanh" (thẻ chứng nhận là thường trú nhân), xin giấy phép làm việc..., nhưng thật ra thì đó chính là nơi tiêu hóa hợp lệ số tiền quyên góp. Bước sang những năm đầu của thế kỷ XXI, khi mà cái chiêu bài "Ủy ban cứu người vượt biển" (UBCNVB) xem ra hết ăn khách thì Nguyễn Đình Thắng cùng Ngô Thị Hiền bèn "sáng chế" ra cái gọi là "Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo cho Việt Nam" (UBTDTGCVN). "Ủy Ban" này liên kết với ai ? Không ai khác hơn là tổ chức Việt Tân của Đỗ Hoàng Điềm, Nguyễn Thái Hùng và cùng với nhóm "Dân Chủ Nhân Dân" của Đỗ Thành Công...,
Những trò ‘‘ma bùn’’ này đã bao năm qua không lẽ ông Nguyễn Đình Thắng kiếm chác chưa đủ sao mà nay ông lại còn bày vẽ ra cái trò nghịch lý gọi là "dạ tiệc gây quỹ"(fundraising party) "Góp Một Bàn Tay Cho Ngày Mai Tươi Sáng" do Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển (Boat People SOS) sẽ được tổ chức vào ngày 28/04/2017, tại nhà hàng Fortune, 6249 Arlington- Blvd Falls Church, Virginia 22044 với giá vào cửa: VIP $80, đồng hạng $50.

Vui chơi, ca hát, nhảy múa trong ngày cuối tháng TƯ ("dạ tiệc gây quỹ" (fundraising party) "Góp Một Bàn Tay Cho Ngày Mai Tươi Sáng" được tổ chức vào ngày 28/04/2017 tại nhà hàng Fortune, Arlington- Blvd Falls Church, Virginia 22044 ) trước thảm trạng đau thương đầy hận tủi của vô số Quân Dân Cán Chính VNCH cũng như toàn miền Nam Việt Nam bị bứt tử trong máu lệ.

Như thế thì ông Nguyễn Đình Thắng này là ai ? Chúng ta cần nên tự vấn.

Tại sao ông Nguyễn Đình Thắng không tổ chức có nội dung và hình thức giống như Ủy Ban Thực Hiện Đài Tưởng Niệm Thuyền Nhân Việt Nam (VietNamese Boat People Monument Project Committee). Đính kèm theo thư mời

của (UBTHĐTNTNVN) và thư mời của Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển (Boat People SOS)  phần dưới đểrộng đường công luận, để thấy sự tương phản TRẮNG, ĐEN.

Cổ nhân nói: “Nhân chi sơ, tính bản thiện” (Nghĩa là: Con người khi sinh ra ai cũng có bản tính tiên thiên là lương thiện, Thiện lương là khái niệm cơ bản biểu hiện cách làm người, trong tất cả các phẩm chất đạo đức, bản tính thiện lương là bản tính cần thiết nhất.

"D tiệc gây quỹ(fundraising party) "Góp Một Bàn Tay Cho Ngày Mai Tươi Sáng" hayGÓP MỘT BÀN TAY ĐỂ XOÁ BỎ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐAU THƯƠNG CỦA NGÀY ĐẠI NẠN 30 THÁNG 04 NĂM 1975.

- KHÔNG AI CÓ THÊ XOÁ ĐƯỢC VẾT THƯƠNG NÀY -

- Ước mong Liên Hội Cựu Chiến Sĩ vùng Hoa Thịnh Đốn và Phụ Cận P.O 5055 có hành động thích nghi đối với việc làm vô tâm, bất xứng của UBCNVB (Boat People SOS).

Kính chào đoàn kết.


Paris, ngày 03 tháng 04 năm 2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.