Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 4 April 2017

MỪNG CHO VIỆT CỘNG THA HỒ ĂN TIỀN AND ĂN CỨT TRUNG CỘNG./=TCL

Dân Trung Quốc đột nhiên ùa sang cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long

Chết rồi, giống như trung hoa ngày xưa, họ tràn vào... nhà nào có hai phòng, họ lấy bớt một phòng... nhà nào ba phòng, họ lấy bớt hai phòng,,, nhà của mình không còn là của mình nữa.... làm sao đây....

dân Vietnam có biết như vậy hay không/vÌ VIETNAM VỀ SAU LÀ CỦA CHÚNG NÓ MÀ....

tôi đã từng đi DU LịCH TRUNG QUỐC,,, TRONG TOUR tại BẮC KINH, HỌ CÓ CHO TÔI ĐI... THAM QUAN NHÀ ở CỦA CÁN BỘ, tại NGOẠI Ô THÀNH BẮC KINH... ăn cơm tại đó... cầu tiêu còn là cầu tiêu thùng... nhà cửa đen tối,,, thấp lè tè... đó là căn nhà lớn cổ xưa, sau trận chiến thắng lớn,,, dân cách mạng tràn vào các căn nhà lớn... chia đết, chia phòng, cất chòi, không ai còn ở ở được trong ngôi NHÀ LỚN NHƯ XƯA NỬA... CÁCH Mạng nhân dân được cái quyền đó...

Thì mai đây. nhà của cán bộ cộng sản TẠI VIETNAM. HAY CỦA DÂN CHÚNG CŨNG BỊ CHÚNG NÓ TRÀN VÀO VÀ ĐUỔI RA ĐI KHỎI NHÀ MÀ THÔI.... ĐÓ LÀ SỰ THẬT, XÃY RA RỒI... TẠI TRUNG QUỐC ĐÓ.... KHÔNG KHÁC GÌ LỦ ĂN CƯỚP NGÀY XƯA TẠI VIETNAM NĂM 1975 ĐÂU.


***

Những ai sống ở cửa khẩu Móng cái trong những ngày gần đây đều thấy, dân Trung Quốc đột nhiên ùa sang cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long như một hiện tượng lạ.
Ngoài thu hàng trăm tỉ đồng từ  2 nguồn phí, vé trên, nếu quản lý tốt vừa góp phần chăm sóc, bảo vệ quyền lợi chính đáng của du khách, vừa tăng thu một khoản tiền khổng lồ nữa từ các dịch vụ ăn theo.
ngày cuối tuần này, lượng khách đường bộ Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa
khẩu quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tăng đột biến, ước tính khoảng 10.000 khách/ngày, trong khi mức trung bình/ngày của cả tháng là khoảng 5.000 khách.
Du khách chen chúc xếp hàng dài cả km đợi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cặp cửa khẩu Móng Cái – Đông Hưng, cũng như đợi thăm hang Luồn, vịnh Hạ Long. Ước tính, chỉ riêng thu phí, lệ phí đối từ nguồn khách Trung Quốc qua Móng Cái mỗi năm cũng vài trăm tỉ đồng, và nguồn khách này có thể đem lại tổng thu cho ngân sách/năm bằng hoặc hơn thu ngân sách của cả một tỉnh miền núi nếu xử lý được tình hình thao túng thị trường của một số cty lữ hành trong nước và đối tác Trung Quốc hiện nay.
Dưới đây là một số hình ảnh “vạn khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long”
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 1
Biển người chen chúc đợi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Đông Hưng để nhập cảnh vào Móng Cái ngày 17.3.2017
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 2
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 3
Trung bình mỗi ngày có từ 4.000-5.000 khách Trung Quốc nhập cảnh qua Móng Cái, cao điểm lên tới khoảng 10.000 người.
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 4
Với khoảng 500.000 khách qua cửa khẩu Móng Cái năm 2016, chỉ tính riêng mức thu visa (25 USD/người/lượt) cũng đã đạt khoảng 250 tỉ đồng.
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 5
Du khách Trung Quốc xếp hàng đợi thăm vịnh Hạ Long ngày 17.3.
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 6
Hầu như khách Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái đều thăm vịnh Hạ Long. 
Với khoảng 500.000 khách/năm, mức thu tối thiểu từ vé thăm vịnh Hạ Long (170.000 đồng/người/lượt) đạt khoảng 85 tỉ đồng.
Du khách Trung Quốc thăm hang Luồn, vịnh Hạ Long ngày 17.3.2017.
Ngoài thu hàng trăm tỉ đồng từ  2 nguồn phí, vé trên, nếu quản lý tốt vừa góp phần chăm sóc, bảo vệ quyền lợi chính đáng của du khách, vừa tăng thu một khoản tiền khổng lồ nữa từ các dịch vụ ăn theo.
Du khách Trung Quốc kẹt cứng cửa khẩu Móng Cái và vịnh Hạ Long ảnh 7
Ông Lương Quang Sở, trưởng ban quản lý khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái cho hay: 
Thời điểm trước và sau tết nguyên đán, số lượt xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Móng Cái khoảng 8.000-10.000 lượt/ngày, trong đó số lượng khách du lịch Trung Quốc khoảng 2.500-3.500 người.
Tuy nhiên, một tuần trở lại đây, số lượt xuất nhập cảnh lên tới 15.000 lượt/ngày, trong đó lượng khách du lịch Trung Quốc khoảng 5.000 người, tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái”
Theo đánh giá của một số người làm du lịch, do thời điểm này, giá tour khá phù hợp túi tiền khách Trung Quốc có thu nhập trung bình nên những khách này tìm đến nhiều.
“Sau tết khoảng một tháng thì thường năm nào khách du lịch cũng tăng nhưng năm nay tăng đột biến nên có tình trạng quá tải cục bộ kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ tại cửa khẩu. Ban quản lý cũng phải huy động thêm nhân viên đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường” – Ông Sở nói.
Ông Dương Văn Cơ – chủ tịch UBND TP Móng Cái khẳng định ngoài việc số lượng khách lớn gây chút áp lực đối với công tác thông quan thì những vấn đề về an ninh trật tự, quản lý du lịch trên địa bàn không bị ảnh hưởng.
Các cơ sở lưu trú và các điểm du lịch tại Móng Cái vẫn đủ điều kiện đáp ứng lượng khách vì đa phần lượng khách du lịch đi vào các tuyến nội địa.
Theo ông Cơ, du khách tăng thì mức thu phí, lệ phí tại cửa khẩu cũng sẽ tăng, tạo nguồn thu cho ngân sách.
Năm 2016, khoản thu này đem về cho địa phương hơn 230 tỷ đồng. Đến tháng 6-2017, cửa khẩu Móng Cái sẽ được mở rộng, tăng gấp đôi số luồng thông quan, đảm bảo công tác xuất nhập cảnh diễn ra thuận lợi.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.