Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Saturday, 8 April 2017

LÊ TÂM CÒN CHE GIẤU QUANH CO - CÓ THỂ CÁC BỒI BÀN LÀ SINH VIÊN VIỆT CỘNG VÀ CHÚNG MỞ NHẠC VC NHIỀU LẦN RỒI CHỨ KHÔNG PHẢI ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN - TỪ TỪ SẼ BIẾT LÊ TÂM LÀ AI ? CÓ BAO CHE CHO VC KHÔNG???./-TCL"Vua Bún Bò không bao giờ làm tay sai cho bọn Việt Cộng bán nước.”
Click image for larger version Name: vuabunbo.JPG Views: 0 Size: 154.4 KB ID: 1022143  
VBF-Quán Vua Bún Bò ở Mỹ đang làm nhiều người bức xúc trên mạng xã hội. Nay đã được lời giải thích thỏa đáng, làm sáng tỏ và giải oan cho quán. Rõ ràng ở đất Mỹ này mà thân Cộng thì khó sống, nên đây chỉ là trường hợp hy hữu mà thôi.

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Trong mấy ngày qua, một cô gái tên Ngọc đi ăn bún bò ở tiệm Vua Bún Bò, 9211 Bolsa Ave, Suite 120 – 121, trong khu chợ Á Đông, Westminster và loan ra tin tiệm này mở nhạc Việt Cộng, và nói rõ là bài “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây.” Tin được loan truyền rất nhanh khiến nhiều người hoang mang và tự hỏi, tại sao ngay giữa thủ đô tỵ nạn cộng sản lại xảy ra vụ này, hay là Việt gian cộng sản đã công khai xuất hiện để đối đầu với lão niên chống cộng Phan Kỳ Nhơn và những người Việt quốc Gia?

Nhật báo Viễn Đông cũng nhận được tin này ngay sau khi cô Ngọc loan ra, nhưng chúng tôi không vội vàng đưa tin khi chưa đi điều tra sự thật, kẻo nếu loan tin không đúng sẽ làm ảnh hưởng tai hại cho đồng hương làm ăn chân chính.


Mặt tiền tiệm Vua Bún Bò trong khu chợ Á Đông trên đường Bolsa Ave., Westminster. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Vào chiều thứ Sáu, ngày 7 tháng Tư, 2017, Viễn Đông đã đến tận nơi, gặp và nói chuyện với ông Lê Tâm là thân phụ của người con trai đứng tên chủ tiệm, lúc này anh không có mặt tại tiệm.

Ông Lê Tâm trên dưới 70 tuổi, người cao ráo và nét mặt hiền lành, dáng vẻ thật thà. Ông kể, “Sự thật nó như thế này. Hôm đó (thứ Sáu, 31 tháng Ba) tôi ở dưới bếp đi lên. Tôi đứng ở chỗ này (ông chỉ vào cạnh quầy tính tiền), lúc đó tôi vừa làm mệt nên chẳng để ý gì đến mấy bản nhạc thì nghe một cô khách hàng nói, “Cái bài nhạc đó là bài Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây. Tôi mới nói với tụi nhỏ, Cái bài đó là cái bài của cộng sản. Tắt ngay đi!

“Sở dĩ có cái bài đó là vì nó mở trên Youtube, tụi nhỏ nó cũng chẳng để ý bài ấy như thế nào, của ai, vả lại tụi nó đang bận rộn tiếp khách nó đâu có để ý. Nhưng khi được người khách cho biết, tôi kêu tụi nó tắt ngay và mở qua nhạc khác. Đó là sự thật toàn bộ không có cái gì khác hơn, và hôm đó cũng chẳng có ai gặp tôi nói năng cái gì hết. Mọi việc bình thường, và khách cũng đến ăn như mọi ngày. Riêng ngày hôm nay (thứ Sáu) là ngày bên Công Giáo kiêng thịt vì trong Mùa Chay) nên lượng khách có ít hơn các ngày khác.”

Và ông tâm sự thêm, “Anh nghĩ coi, tôi xuất thân là người lính VNCH. Năm 1972 theo lệnh động viên, tôi vào Khóa 5 Thủ Đức, Khóa 5 chia thành hai là 5A và 5B. Những người thuộc 5B, trong đó có tôi, thì ra học tại quân trường Đồng Đế, Nha Trang. Ra trường tôi đi phục vụ tại Đặc Khu Cam Ranh, và khi miền Nam mất vào tay cộng sản, tôi cũng phải đi tù cải tạo tại trại Lam Sơn và A30 ở Khánh Hòa thì làm sao tôi lại trở mặt, làm tay sai cho bọn Việt Cộng được?

“Hơn nữa, anh thử nghĩ coi, ngay cả đám Việt Cộng nếu ở đây nó có dám công khai ra mặt hay không? Nó có dám công khai mở nhạc của tụi nó giữa Little Saigon này hay không? Việc xảy ra ở tiệm chúng tôi chỉ là tai nạn vô tình thôi và chúng tôi đã đăng lời xin lỗi đồng hương trên Youtube rồi. Nay chúng tôi cũng xin cám ơn nhật báo VĐ đã đến đây tìm hiểu để làm sáng tỏ vấn đề. Vua Bún Bò không bao giờ làm tay sai cho bọn Việt Cộng bán nước.”

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.