Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 18 April 2017

LẠI THẰNG NẰM VÙNG U-MINH COLLEEN HÀ TRU TẮT TIẾNG ...

 U-MINH QUÊN RỒI SAO ? ĐIẾU CÀY MỚI QUA DO VẸM TÂN SAI TNS JANET THỨC KHUYA RA TIẾP ĐÓN: HẮN TUYÊN BỐ SẼ DẠY CHO HẢI NGỌAI LÀM TRUYỀN THÔNG ... THÔNG CÁC TOILETS KHÔNG SỢ BỊ NGHẸT NỮA - ĐÉO CÀY GIỐNG NHƯ TÔN NGỘ KHÔNG ... THÔNG KHÔNG ĐƯỢC HẮN XỰC LUÔN ÊM RU./- TCLColleen Ha colleenha@yahoo.com 


 
Khắp thế giới có trên 200.000 Cựu Quân Nhân, Công Chức,Cảnh Sát Việt Nam Cộng Hoà.
Tướng Tá ,Dân Biểu,Nghị Sĩ ,Trí Thức hàng chục ngàn người mang cả gia đình ra ngoại quốc 42 năm. Các ông có đủ mọi điều kiện,nhiều người có bạc triệu trong tay,con cái đều là Sư,là Sĩ....Các ông đã làm được gì chưa mà lại moi móc  Điếu Cày làm được gì chưa ?

Điếu Cày mới qua đây 2 năm, chân mang đôi dép lủng,1 bộ đồ dính da, không đồng xu trong  túi,cô thân cô thế.
Đồng bào mừng vì Điếu Cày thoát vòng tù tội của VC trong nước chứ không phải mừng đón Điếu Cày sang đây để giải phóng Việt Nam.Dĩ nhiên sang đây thì Điếu Cày cũng là 1 trong 3 triệu người Việt tị nạn vậy thôi.

Tuy nhiên,trong hoàn cảnh thiếu hụt khó khăn đó,hiện nay tiếng nói của Điếu Cày hay là tiếng nói của các ông có ảnh hưởng đối với đồng bào trong nước hơn?

Trần Trung Đạo mở vòng tay đón tiếp một cán binh VC quay về cùng đồng bào đấu tranh chống ác đảng tốt hơn hay các ông đón đánh chận đầu người ta tốt hơn.
Nói riêng về LÒNG NHÂN ĐẠO ,trò ma cũ ăn hiếp ma mới các ông đã thua.
Xin lỗi các ông, cuộc đấu tranh cho quê hương ngày nay nếu đảng viên,bộ đội,công an của VC mà tuyệt đối trung thành với ác đảng,không ai quay về với đồng bào, chỉ chờ các ông chống gậy từ hải ngoại về lật đổ  thì ... 10 kiếp sau.
Có người chụp cho Điếu Cày cái mũ "cò mồi", sang đây nắm đầu ,điều khiển cộng đồng hòa hợp hòa giải với VC ??
Trời ! Người Việt hải ngoại khờ khạo quá ha .
Các ông dùng cái mũ "hòa hợp hòa giải" để chụp người ta chứ thật ra có thằng VC nào xin hòa hợp hòa giải với người Việt hải ngoại đâu. Quí vị ở đây có cái đách gì mà hòa hợp. Xin đầu hàng chưa chắc VC nó chịu. Cụ thể l̀a ông Nguyễn Cao Kỳ về nịnh  hết mình mà đến chết chúng vẫn không cho phép chôn trong nước.
Các ông tự phong cho mình cái quyền chà đạp danh dự người khác ?
Điếu Cày cũng tị nạn như các ông ,không thằng nào ưu tiên hơn thằng nào hết. Hiếp đáp người cô thế:
ĐỒ TỒI.

TMFrom: Son Tran 
Subject:  TRAN TRUNG DAO :Người Lính Già Vừa Chết Đêm Qua

Ngày nay không thấy '' Ánh sáng Điếu Cày ''  nữa, cũng bởi vì,...ông Trần Trung Đạo quá hăng say hiểu biết quá nhiếu,..đã đốt cây đèn Điếu Cày quá sớm và đốt quá sáng.
Mỗi cây đèn, chỉ có thể dự trữ một số lượng năng lượng nhất định. Hoặc năng lượng từ dầu, chất sáp hay điện lương,...cây đèn nào cũng có giới hạn thời gian...chiếu sáng của nó.
Cây đèn Điếu Cày cũng không ra ngoài luật tự nhiên này.
Nhiên liệu của cây đèn Điếu Cày.. lấy từ chất liệu '' chống chính quyền '' từ lúc còn  ở trong nước. Chất liệu đó có thật hay không, có bao nhiêu,...phần lớn bà con chỉ biết qua một số ....cái loa.
Có khi '' chẳng có chất liệu là bao nhiêu, nhưng nhờ một số ở bên ngoài - mà dường như cũng là do ở bên trong - thổi lên. 
Vốn đã chẳng có nhiều '' nguyên liệu đốt sáng '' bao nhiêu mà ông Trần Trung Đạo vội vàng đốt trước thiên hạ, và cố đốt cho thật sáng,...cho nên không bao lâu,...cây đèn Điếu Cày,...cạn dầu...tắt luôn.
Tôi nghiệp cho cây đèn Điếu Cày!
Phải chi đừng có những tay thợ đốt đèn chuyên nghiệp và nhạy bén như ông Trần Trung Đạo, có lẽ dầu chưa cạn sớm và bây giờ biết đâu vẫn còn có thể cháy sáng.

Trong cái may,...may ra được nước ngoài, lại có cái xui,...vì bị đốt quá sớm và quá sáng nên bây giờ không biết tìm đâu cho ra năng lương để cháy tiếp !!!

katumtran

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.