Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 13 April 2017

KIM ÂU ĐƯỢC DỊP XÚI THIÊN HẠ ANH HÙNG ... RƠM RÁC...

CHUYỆN BS ĐÀO KHIẾN AI CŨNG PHẨN UẤT LÀ ĐÚNG VÀ HỢP LÝ - NHƯNG BIẾT MÌNH BIẾT NGƯỜI VẪN HAY HƠN - KIM ÂU LÀM ƠN SUY NGHĨ THÊM 1 CHÚT XEM SAO ???

1- NẾU ĐÚNG LÀ COMPUTER RANDOM LỰA THÌ LÀM SAO CHÊM YẾU TỐ KỲ THỊ VÀO ? GÀI MÃ SỐ Á CHÂU, Á RẬP, PHI CHÂU ĐỂ LỰA LẤY 4 GHẾ HAY SAO? TUY TÔI CŨNG CHƯA HIỂU UNITED RANDOM BẰNG CÁCH NÀO?
2- SAO BÀ BS TERESA (VỢ CỦA BS ĐÀO) CHỊU ĐI XUỐNG CÙNG 2 NGƯỜI KHÁC ? BÀ TA CÓ KHUYÊN ÔNG ĐÀO CÙNG XUỐNG HAY KHÔNG? HAY ÔNG ĐÀO NÓI BÀ XUỐNG THÌ XUỐNG 1 MÌNH ĐI! TÔI NHỨT ĐỊNH KHÔNG XUỐNG ! 

CÓ PHẢI VẬY KHÔNG NÊN MỚI CÓ CHUYỆN LÔI KÉO GÂY THƯƠNG TÍCH ??? BIẾT ĐÂU CHUYỆN "TÁI ÔNG THẤT MÃ" LẠI HIỆN THỰC? NGHĨA LÀ XUI BỊ LÔI SỀNH SỆCH MÀ SẼ CÓ CHÚT CHÁO BÀO NGƯ THA HỒ MÀ DẠO CHƠI KHẮP CASINO ?!!! BS ĐÀO SẼ LÃNH TIỀN BỒI THƯỜNG 1 MÌNH HAY SẼ CHIA ĐỀU CHO CỘNG ĐỒNG ???

***Kim Âu ơi !
 Xin hỏi chính mắt ông có từng chứng kiến chuyện: " 1 con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ" chưa??? Hay là kim âu chỉ nhắm mắt nhái những câu trống rỗng của Tàu Khựa??? Chuyện Âu Cơ lấy Lạc Long Quân sanh ra 100 trứng chỉ là chuyện HUYỀN THỌAI mà kim âu tưởng thiệt, hung hăng con bọ xít khi bs Đào bị lôi xuống máy bay mà PHUN ra những lời máy chém nầy e hơi tự ngu cơ hóa đấy kim âu !!!./-tcl

============================ 


Kính diễn đàn 

Việc ông David Đào gặp nạn vì hành động cưỡng chế đầy bạo lực từ nhân viên an ninh do United Airlines yêu cầu đã xúc phạm trắng trợn phẩm giá, quyền lợi của một khách hàng. Cả thế giới đều phẫn nộ khi nhìn thấy khúc phim quay được cảnh tượng, hành vi mọi rợ trên. Không cần biết người bị kéo lê như một con heo trong trạng thái đã bất tỉnh thuộc dân tộc nào, chúng ta phải có một phản ứng bênh vực huống chi đó là đồng bào, đồng chủng của mình.
Một số người trên diễn đàn này không được hấp thụ một sự giáo dục đầy đủ đã có những lời lẽ hoàn toàn tỏ ra thiếu nhân tính, xem ra thua cả loài ngựa vì lời tục có nói:” Một con ngựa đau cả tảu không ăn cỏ”.
Dĩ nhiên trường hợp này đã có pháp luật xem xét nhưng cũng phải cám ơn những hành khách trong chuyến bay đã thể hiện tình người vô biên nên dư luận đã phản ứng kịp thời.. nếu mọi người  im lặng cả thì thử hỏi ông Việt Nam tên Đào này liệu có chuyển họa thành phúc được không khi cộng đồng Việt Nam có những kẻ tệ hại như chính họ đã phát biểu chống lại những người đề nghị cộng đồng lên tiếng….
Cái thói “khôn nhà dại chợ”,  to mồm láo lếu mất dạy với người trong cộng đồng nhưng đối diện với người ngoại chủng thì phủ phục, hèn nhát thật là “loại nô lệ nòi” thật đáng tởm. Con người ngoài trách nhiệm với gia đình còn     phải có trách nhiệm với những thân bằng quyến thuộc, tình làng nghĩa xóm sau đó là đồng bào, đồng chủng rối mới
Luật  pháp Hoa Kỳ nghiêm cấm và trừng trị hành động kỳ thị nên chẳng ai dám nhận là mình kỳ thị (ngu sao nhận tội) nhưng hành động tự nó đã nói lên tất cả. tới nhân quần xã hội.
Vì thế trong cái xã hội tạp chủng này những kẻ hèn hạ và đê tiện nhất là bọn người không biết bênh vực đồng bào, đồng chủng khi họ bị hà hiếp, đối xử bạo ngược.
Kim Âu
Tháng 4/13/2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.