Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 27 April 2017

KHÔNG TIẾT LỘ SỐ TIỀN LÀM SAO NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH THEO ĐUÔI CHIA CHÚT CHÁO SÒ LÔNG ?

KHÔNG CHỪNG BS ĐÀO PHẢI DỌN NHÀ QUA LAS VEGAS CHO GẦN CASINO- BIẾT ĐÂU TRỞ THÀNH MULTI- MILLIONAIRE ÔNG BÀ SẼ LY KHAI NHAU - MẠNH AI NẤY NGỒI LẠI CHỐNG CỰ  HAY NGOAN NGÕAN XUỐNG MÁY BAY- ./-TCL


United Airlines và bác sĩ Đào đạt được thoả thuận bồi thường

Cali Today News – United Airlines và bác sĩ David Đào đã đạt được thoả thuận bồi thường số tiền không được tiết lộ.
Đây là bước đi mới nhất của hãng hàng không nhằm giải quyết những tổn hại sau vụ ứng xử bạo lực gây bất bình trên khắp thế giới. Vụ việc và cách hành xử ban đầu của Tổng Giám đốc Oscar Munoz khiến các vị dân biểu Hoa Kỳ kêu gọi ban hành quy định mới đối với ngành công nghiệp hàng không, và ban Quản trị United Airlines quyết định sẽ không đưa ông Munoz vào vị trí Chủ tịch hãng sang năm.
United Airlines vào hôm thứ năm cũng cho biết sẽ đề nghị bồi thường cho hành khách đồng ý bỏ chỗ số tiền lên đến $10.000 Mỹ kim, giảm các chuyến bay quá chỗ và không nhờ lực lượng thực thi công lực lên phi cơ đưa hành khách ra khỏi chuyến bay quá chỗ.
Bên cạnh đó, Southwest Airlines vào hôm nay cũng tuyên bố sẽ chấm dứt các chuyến bay quá tải.
Ông David Đào – bác sĩ Mỹ gốc Việt 69 tuổi – bị chấn động, vỡ mũi và gãy hai răng cửa sau khi bị nhân viên an ninh hàng không Chicago lôi sềnh sệch ra khỏi phi cơ vì đã không đồng ý nhường chỗ cho nhân viên United Airlines trên chuyến bay từ phi trường quốc tế O’Hare đi Louisville, tiểu bang Kentucky.
United đã đứng ra “hoàn toàn nhận lãnh trách nhiệm cho những gì đã xảy ra trên chuyến bay 3411, không đổ lỗi cho bất cứ ai, kể cả thành phố Chicago,” luật sư Thomas Demetrio của bác sĩ Đào ghi trong thông báo.
“Chúng tôi lấy làm vui lòng công bố, United và ông Đào đã đạt được giải pháp tốt đẹp về vụ việc không hay xảy ra trên chuyến bay 3411,” United gởi ra thông báo riêng. “Chúng tôi mong muốn thực thi những biện pháp cải thiện dịch vụ tập trung vào khách hàng như đã tuyên bố,” thông báo ghi.
Hương Giang (Theo Reuters)By adminApril 27, 2017 14:37

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.