Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 27 April 2017

KHÔNG BIẾT THOMAS NGUYỄN LÀ TÊN VẸM PẮC BÓ NÀO ? LÝ LUẬN CÁI KIỂU CẦU TIÊU KỤ HỒ NÓN CỐI ...


THỬ HỎI CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI TỴ NẠN VNCH CHẤP NHẬN CHỮ GIẢI PHÓNG? VNCH NHẮM MẮT CA NÓ SUỐT 20 NĂM ĐỂ RỒI BỊ PHỎNG DÁI THIỆT VÀO 30-4-75.
CHỈ CÓ VIỆT CỘNG MỚI VUI MỪNG VỚI CHỮ GIẢI PHÓNG - CÒN ĐỐI VỚI VNCH CHỮ "GIẢI PHÒNG" LÀ MỘT CHỮ KHỐN NẠN NHỨT VỚI CẢ TÒAN DÂN MIỀN NAM BÊN NẦY VĨ TUYẾN 17- NGU VÀ ĐẦN CÓ GIỚI HẠN THÔI THOMAS NGUYỄN./-TCLTHƯA QÚY VỊ,
ĐÃ GỌI LÀ QUỐC CA THÌ PHẢI CÓ TÍNH CÁCH VĨNH CỬU, KHÔNG THỂ NAY THÌ ĐỔI THẾ NÀY, MAI THÌ ĐỔI THẾ KHÁC.
VÌ THẾ TÔI NGHĨ CÂU: "NÀY CÔNG DÂN ƠI, ĐỨNG LÊN ĐÁP LỜI SÔNG NÚI" ĐÚNG HƠN. CÒN CÂU: "NÀY CÔNG DÂN ƠI, QUỐC GIA ĐẾN NGÀY GIẢI PHÓNG" THÌ CHỈ ĐÚNG LÚC NÀY MÀ THÔI. GIẢ DỤ MỘT HAI CHỤC NĂM NỮA, VN KHÔNG CÒN GIẶC TẦU, GIẶC CỘNG MÀ VN ĐàĐƯỢC TỰ DO, ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN THÌ LÚC BẤY GIỜ CÒN GIẢI PHÓNG GÌ NỮA ? CHẲNG LẼ LẠI ĐỔI LẠI CÂU NÀY HAY SAO ?
LDSKính thưa quý vị,

Giải phóng có nghĩa là thay đổi những gì tàn bạo và sai lầm một cách triệt đễ và không nhân nhượng, thay đổi hoàn toàn từ trên xuống dưới, thay đổi cả một chế độ và "MANG TÍNH CẤP BÁCH" và mạnh bạo.

Bọn VC dùng chữ gì thì mặc kệ cha chúng nó vì chúng nó thắng nên chúng nó muốn gì cũng được dù rằng lời chúng nó nói toàn là xảo ngôn. Chúng nó bán nước, buôn dân, tiêu diệt văn hóa dân tộc mang tội tày trời với đất trời. Trí thức còn chút lương tri ai cũng muốn tru diệt bọn chúng nên cả dân tộc Việt ai cũng muốn tiêu diệt chúng nó sạch sành sanh, không còn 1 mống việt cộng.

1.-Đáp lời sông núi nghe rất hay nhưng không nói rõ tính cách tiêu diệt bọn cộng sản tận gốc. Khi tàu xâm lăng Việt Nam thì VC sẽ kêu gọi con dân Việt đứng lên đáp lời sông núi đi lính đánh Tàu, cứu chế độ VC thì bà con sẽ mũi lòng mà làm theo chúng và bảo vệ chế độ phi nhân, bán nước. Do đó "Đừng lên đáp lời sông núi" sẽ bị VC lợi dụng đẩy dân ra chiến trường như vụ đánh Campuchia. 

2.-Giải phóng không thể dùng để giải phóng Tàu được mà phải dùng "đứng lên đáp lời sông núi chống ngoại xâm" nhưng người Việt mà dùng Giải Phóng Bọn Cộng Sản Bán Nước thì rất đúng nghĩa. Vừa cô đọng, vừa dễ hô hào khi biểu tình để kêu gọi dân chúng tiêu diệt VC. Trong khi chữ giải phóng hoàn toàn rõ nghĩa là tiêu diệt cả 1 chế độ phi nhân, còn "Đáp Lời Sông Núi" thì nghe rất mơ hồ. Lời lẽ trong bản QUỐC CA cần phải cô đọng, rõ ràng và đủ sức mạnh để kích thích người dân đứng lên giải phóng chế độ bạo tàn. Chữ "GIẢI PHÓNG" làm được trọng trách đó tốt hơn chữ "ĐỨNG LÊN ĐÁP LỜI SÔNG NÚI".

3.-Quốc ca là bài hát linh hồn của dân tộc mà ai cũng tự ý thay đổi theo ý mình thích thì VC sẽ lợi dụng cơ hội đó  tung ra nhiều ý kiến này nọ để bênh chống tùm lum làm xao lãng tinh thần chống cộng, điều này chẳng có lợi gì cho công cuộc chung. Không ai có quyền thay đổi lời của quốc ca nếu chúng ta không có quốc hội. Nếu cá nhân nào tự coi mình là quốc hội và tự ý thay đổi lời của QUỐC CA thì càng không được.

4.-Đoàn kết chống cộng là yếu tố tinh thần quan trọng nhất trong lúc này để tập trung trí tuệ giúp dân trong nước tiêu diệt chế độ VC là điều tối quan trọng trong lúc này. Chúng ta nên suy xét tranh cãi việc thay đổi lời bản QUỐC CA trong lúc này là không nên sẽ gây chia rẽ cộng đồng vô ích!

5.-Tôi thấy nên giữ nguyên chữ "QUỐC GIA ĐẾN NGÀY GIẢI PHÓNG" trong bản QUỐC CA VNCH.

Thomas Nguyễn

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.