Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 3 April 2017

EMAIL BUỒI PHÁT XÁC NHẬN CÓ VÀO GẶP ĐẠI SỨ VIỆT CỘNG./-TCL

Thư của Bùi Phát   (Qua Email)

          Kính thưa các anh chị,

          Thứ năm 22/10 vừa qua, trong công việc biểu tình phản đối ĐS Việt Cộng và vận động TP Los Angeles về việc không hợp tác thêm và không kết nghĩa chị em với VC, sau khi biểu tình từ 11am tới 4pm mà vẫn không thấy tăm hơi VC cũng như việt gian đâu.  Trước khi ra về, anh Nhơn và một vài anh em trong BTC, quyết định cho một nhóm người ở lại tìm cách vào trong khác sạn và phòng họp của ĐSVC để xem có thật bọn chúng họp hay là thông tin không chính xác, những ai tham dự, v/v.  Sáu người được giao trọng trách này là: A/C Dzu Miên, Ngọc Ân, anh Hùng camera man Hồn Việt TV, Long Nguyễn và Phát Bùi.  Phát có trình bày với anh Nhơn, nếu vào được trong phòng họp sẽ bị chụp hình và sẽ bị chụp mũ, nhưng nếu không vào thì không

          Sau khi cân nhắc, vì thấy cần thiết nên A Nhơn quyết định vì đây là sứ mạng BTC trao cho 6 người được chọn, thì nếu bị chụp mũ, chúng ta không quan ngại và LUB sẽ lên tiếng.  Lúc tìm cách đến gần phòng họp, tụi VC biết nên giàn hàng hotel security và nhân viên của tổng lãnh sự quán ngăn chặn không cho lên lầu 2 chỗ họ họp.  Đến khoảng 7:30pm chúng ta theo vài người khách, lên đại thì bị chặn lại.  Sau khi 10 phút cự nự, phản đội họ cho chúng ta vào với điều kiện không được chụp hình, quay phim.  Chúng ta ở trong đó khoảng 30 phút rồi ra về.

          Xin gửi các anh bài phóng sự trên báo Viễn Đông để tường.  Trong những tuần lễ tới, dĩ nhiên VC, việt gian, và những thành phần đối kỵ và thù CĐNVQG hay cá nhân em sẽ chụp mũ và bêu xấu.  Đã đấn thân và lăn vào hang cọp thì đây là cái giá phải trả và em không quan ngại.  Rất mong ý kiến các anh chị.


Phat Bui

====================

PHAN KỲ NHÔNG NÓI LÁO: ĐỘT NHẬP SAO ĐƯỢC VC TRỊNH TRỌNG 

MỜI NGỒI CÙNG BÀN VỚI ĐS VIỆT CỘNG HẢ KỲ NHÔNG????

Riêng niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, với tư cách Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cho biết, “Mấy ngày nay có người tung tin là anh Phát Bùi tiếp xúc với tên Đại Sứ Việt cộng. Nên nhân đây, chúng tôi muốn trình bày cho đồng hương rõ. Khi tổ chức cuộc biểu tình ngày 2 tháng 10, 2015, chúng tôi biểu tình đến 12 giờ trưa nhưng không gặp được tên Đại Sứ đó, vì chúng đi cửa sau. Cửa sau là cửa quen thuộc của đám Việt cộng khi ra hải ngoại, bất cứ ở tiểu bang nào khi Việt cộng đến chúng đến đều phải đi cửa sau, vì cửa trước chúng ta biểu tình phản đối.
“Sau khi biểu tình chúng tôi rút về, nhưng chúng tôi quyết định để lại 6 người, trong đó có anh Bùi Phát để xâm nhập vào khách sạn đó, tham dự buổi tiếp tân đó, không phải tham dự để ăn uống, để mừng mà để vạch mặt những tên Việt gian xuất hiện trong buổi tiệc đó. Đó là mục tiêu chính. Mục tiêu thứ hai là anh Bùi Phát sẽ trực diện với tên Đại Sứ đó để đặt vấn đề. Do đó, sáu người trong Liên Ủy Ban chúng tôi ở lại, trong đó có phóng viên, có ký giả nhưng tuyệt nhiên không ai thu băng hay chụp hình được vì bị chúng ngăn cấm.
“Nhưng mấy ngày vừa qua, những hình ảnh tung lên internet thì ở đâu mà ra? Tất nhiên là của cộng sản tung lên, và một lần nữa, chúng tôi xác nhận với toàn thể quý vị có mặt ở đây là việc anh Bùi Phát ở lại trong khách sạn là do ban tổ chức biểu tình chỉ định. Và sau khi đi về, anh Bùi Phát cũng đã có làm bản báo cáo rõ ràng. Việc này rất hệ trọng để xác nhận lại trách nhiệm đó hoàn toàn do Liên Ủy Ban Chống Cộng sản và Tay Sai.

“Chúng tôi là người đứng đầu, chúng tôi nhận trách nhiệm đó. Nói một cách khác, trong đấu tranh chúng ta luôn có đối tượng, và trong đấu tranh, chúng ta có những kẻ ăn không ngồi rồi, có những kẻ ngoài mặt thì nói chống cộng, nhưng bên trong có mưu đồ, có ẩn ý; và mưu đồ đó là muốn đánh phá cuộc diễn hành này.”

===============

PHÁT BUỒI MỴ DÂN: GẶP ĐS VIỆT CỘNG TƯỞNG ĐỂ LÀM GÌ? ĐỂ PHỎNG VẤN THÌ NGHE NHƯ GIỠN VỚI CHĂN TRÂU VẬY!?.


Hầu hết những người biểu tình đều muốn thấy mặt tên Đại Sứ và đám thương gia cũng như những tên tay sai, nhưng suốt nhiều tiếng đồng hồ không thấy nên hơi thất vọng. Ông Phan Kỳ Nhơn, ông Du Miên, ông Nguyễn Long, ông Trần Vệ... họp lại và nêu ý kiến phải tìm cách đột nhập vào trong khách sạn bằng cách thuê phòng trong khách sạn với giá $350 để có cơ hội xem mặt các “kiều bào ta” là ai và nếu có thể sẽ phỏng vấn viên Đại Sứ Việt Cộng.
            Ông Phát Bùi, ông Nguyễn Long, vợ chồng nhà báo Du Miên, anh Hùng chuyên viên quay film và cô Ngọc Ân của đài Hồn Việt và Little Saigon Radio được chỉ định làm công việc này. Sau khi thuê được phòng, ông Phát Bùi đã tìm ra được căn phòng họp báo cũng như phòng tiệc của phái đoàn VC.
            Tuy nhiên, theo ông Phát Bùi cho biết, nhân viên FBI và nhân viên an ninh khách sạn đã ngăn không cho phe ta qua lại trên hành lang lối vào phòng họp và phòng ăn. Ông Phát Bùi cho biết thêm, họ tổ chức họp báo riêng với những người có giấy mời, từng nhóm cứ hai, ba người một. Cô Ngọc Ân ghi nhận được một số cơ quan truyền thông có giấy mời của Đại Sứ Việt Cộng có mặt là ký giả Đoàn Trọng của Saigon/TV, David Minh của Galaxy/TV; ông Lân của Phố Bolsa; Lê Vũ, chủ báo Viet Weekly ngày xưa, và Đinh Viết Tứ.

http://www.viendongdaily.com/res/fckfolder/Image/NewEditor/2015/10/24-Oct-2015/bieu%20tinh%201%202.jpgCô Dung, người có tiếng hô to nhất, lâu nhất đang cùng đồng hương đả đảo Đại Sứ VC Phạm Quang Vinh trước Tòa Thị Chính Los Angeles ngày thứ Năm. (Thanh Phong/Viễn Đông)

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.