Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 27 April 2017

CÓ THỂ SAU KHI NHẬN TIỀN BỒI THƯỜNG GIA ĐÌNH BS ĐÀO SẼ DI DÂN QUA TRUNG CỘNG VÌ ÔNG TA TỰ NHẬN LÀ GỐC TÀU CỘNG VÀ ĐƯỢC 800 TRIỆU DÂN HOA LỤC "LIKE"./-TCLGiữ bí mật số tiền bồi thường hành khách gốc Việt bị kéo khỏi máy bay


Ảnh: Reuters.
Hành khách gốc Việt David Đào bị kéo lê trên máy bay của United Airlines hồi đầu tháng Tư đã đạt được thỏa thuận bồi thường với hãng này, số tiền không được tiết lộ - hãng hàng không cho biết.
Video ông David Đào bị nhân viên an ninh kéo lê đã lan nhanh chóng mặt trên mạng, gây ra sự giận dữ của công chúng và khiến các nghị sĩ Mỹ đòi hỏi có quy định mới cho ngành hàng không, và ban giám đốc của UA phải đảo ngược thỏa thuận đưa giám đốc điều hành Oscar Munoz thành chủ tịch hãng vào năm 2018.
Thomas Demetrio, một luật sư của ông Đào, đưa ra tuyên bố, UA đã "nhận đầy đủ trách nhiệm về những gì xảy ra trên chuyến bay 3411 mà không đổ lỗi cho bên khác, kể cả thành phố Chicago" -theo Reuters.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.