Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 18 April 2017

CHUYỆN NHỎ NHƯNG MÀ KỲ QUÁI : TẠI SAO BS ĐÀO DUY ANH LẠI XƯNG LÀ GỐC HOA ???

BS ĐÀO LÀ GỐC HOA TỪ THỜI ÔNG CỐ NỘI HAY LÀ BS ĐÀO CHỐI BỎ GỐC VIỆT ĐỂ LẤY UY DÂN TRUNG CỘNG ??? 

NẾU BS ĐÀO DUY ANH XƯNG LÀ GỐC HOA LÀ CHÍNH ÔNG CHỐI BỎ NGUỒN GỐC VIỆT NAM - ÔNG TỐT NGHIỆP BS TẠI VIỆT NAM - QUA MỸ ĐƯỢC MỸ TẬN TÌNH GIÚP ĐỠ CÁC BS VNCH ĐỂ ĐƯỢC TRỞ LẠI NGHỀ THA HỐ HỐT BẠC - VẬY MÀ KHI LÂM NGUY ÔNG NỠ ĐÀNH XƯNG MÌNH LÀ GỐC HOA THẬT LÀ TÀN NHẪN, BỘI BẠC VÀ HÈN HẠ

NHỨT LÀ TRUNG CỘNG ĐANG ĐÔ HỘ VIỆT NAM VỚI MỘT HÌNH THỨC MỚI LÀ QUAN THẦY CỦA VIỆT CỘNG - NẾU THẬT SỰ BS ĐÀO XƯNG LÀ GỐC HOA THÌ ÔNG NÊN GIẢI THÍCH TẠI SAO ? MỤC ĐÍCH GÌ ? PHỦ NHẬN GỐC TỴ NẠN VNCH VỚI MỤC ĐÍCH VINH QUANG GÌ ???./-TCL
CEO của United Airlines tới gặp TQ về vụ bác sĩ Đào
Click image for larger version Name: 037D9A6F-520E-4127-A36D-6EA590C6D55E_w1023_r1_s.jpg Views: 0 Size: 54.5 KB ID: 1027074  
VBF-Làn sóng tẩy chay United Airlines của Vn và TQ đang thực sự là mối lo ngại vô cùng lớn đối với CEO của hãng bay này. Mới đây Lãnh đạo hãng hàng không United Airlines họp với lãnh sự quán Trung Quốc tại Chicago bàn về tác động có thể có đối với số lượng vé đặt mua của hãng sau vụ bác sĩ David Đào. Tuy nhiên sẽ quả là thiếu xót nếu ông ta lại không tới gặp VN theo cách này...United Airlines đã lặp lại lời xin lỗi về vụ lôi kéo bác sĩ Đào xuống máy bay để nhường chỗ cho thành viên phi hành đoàn.

Một hành khách đi cùng chuyến bay với ông Đào cho biết trước khi bị lôi xuống máy bay, ông Đào tố cáo rằng các giới chức phân biệt đối xử ông vì ông là người gốc Hoa. Cộng đồng sử dụng truyền thông xã hội ở Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay hãng United Airlines vì vụ này.

Reuters dẫn lời Chủ tịch hãng, Scott Kirby, nói: "Hiện giờ còn quá sớm để đánh giá về lượng đặt vé, đặc biệt đó là tuần lễ trước Phục Sinh, thường là thời điểm bán vé chậm.”

Cổ phiếu UAL.N của hãng bị sụt 4.12% trong phiên giao dịch chiều nay.

Tổng Giám đốc điều hành của hãng, ông Oscar Munoz, cho biết trong chuyến thăm Trung Quốc sắp tới đã được lên lịch trước vụ scandal, ông sẽ có những cuộc trao đổi và thảo luận thêm với khách hàng và giới chức liên hệ. United Airlines không tiết lộ ông Munoz đã gặp giới chức lãnh sự Trung Quốc tại Mỹ hồi nào.

Tuần trước, chuyến bay 3411 của hãng trở thành tâm điểm bị công luận quốc tế lên án sau khi những hành khách đi cùng chuyến bay với bác sĩ Đào tung ra các đoạn video quay lại cảnh ông Đào người vấy máu trong lúc bị lôi kéo thô bạo, tống xuất khỏi máy bay.

Sau vụ việc, nạn nhân bị gãy hai răng cửa, gãy mũi, và bị chấn động.

Ông Đào di cư qua Mỹ từ Việt Nam. Phát ngôn nhân của luật sư đại diện cho ông Đào không xác nhận nguồn gốc sắc tộc của ông.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.