Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 4 April 2017

CHẮC ĂN GIA ĐÌNH NẦY GỐC ÔNG BỰ Ở TRUNG CỘNG -SỐNG KHỎE, SỐNG MẠNH Ở MỸ VÀ ĐÉO SỢ PHÁP LUẬT MỸ GÌ CẢ VÌ CÓ THỪA TIỀN ĐỂ TẠI NGỌAI BẤT CỨ GIÁ NÀO./-TCL

Bà gốc Trung Quốc đóng tiền tại ngoại cao nhất ở Mỹ lên đến 70 triệu Mỹ kim
Click image for larger version Name: 2.jpg Views: 0 Size: 13.7 KB ID: 1020450  
VBF-Mức tiền tại ngoại là 35 triệu Mỹ kim cho bà gốc Trung Quốc, nhưng bà đã đóng gấp đôi số tiền cần thiết này. Bà là người giàu có và có nhiều tài sản ở California. Mức tiền này được cho là mức cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.


Nghi can gốc Trung Quốc đóng tiền tại ngoại $70 triệu

HILLSBOROUGH – Một phụ nữ sống tại Hillsborough, California, bị truy tố trong một vụ án giết người, dự kiến sẽ đóng tiền bảo lãnh tại ngoại trong tuần này. Số tiền tại ngoại của cô ta, $35 triệu Mỹ kim, là một trong những mức tiền cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nghi can này còn đáp ứng tốt hơn nữa, khi đóng tiền cao gấp đôi số lượng yêu cầu của nhà chức trách. Mức tiền tại ngoại $35 triệu Mỹ kim của nghi can Tiffany Li là mức tiền cao thứ 8 từng được đặt ra bởi 1 tòa án tiểu bang, tính trên toàn Hoa Kỳ.

Phòng công tố San Mateo County nói rằng, sự việc này là ví dụ tốt nhất cho thấy hệ thống tiền bảo lãnh tại ngoại có lợi như thế nào đối với những người giàu. Nghi can Tiffany Li bị truy tố tội sát hại Keith Green, bạn trai cũ của cô ta và là cha của 2 người con chung của họ.

Tiền tại ngoại của Li không được nộp bằng tiền mặt, mà nộp bằng tài sản địa ốc. Gia đình của Li rất giàu có và có thế lực tại Trung Quốc. Mẹ của cô ta sở hữu rất nhiều nhà cửa tại California, bao gồm cả dinh thự sang trọng tại Hillsborough, nơi Li sinh sống. Tòa nhà này cũng là nơi nạn nhân Green bị giết hại. Hai đồng phạm khác của Li, gồm bạn trai hiện tại Kavyeh Bayat, và 1 người tên Oliver Adella, cũng bị giam và bị truy tố tội giết người.

Cơ quan công tố từng yêu cầu tòa án không cho Li đóng tiền tại ngoại, vì sợ cô ta sẽ trốn về Trung Quốc, tuy nhiên, yêu cầu này không được tòa chấp nhận. Hai bên công tố và biện hộ đã đồng ý về một số biện pháp giám sát Li sau khi được thả, bao gồm việc sử dụng một số dụng cụ giám sát điện tử 24/7.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.