Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Sunday, 9 April 2017

ĐÂY LÀ TIN VỊT DO VC CHRIS PHÂN PHỔ BIẾN....

TUY LÀ TIN VỊT NHƯNG ĐÚNG RA PHẢI LÀ TIN THIỆT TỪ LÂU NẾU TRỌNG LÚ CÒN CHÚT TỈNH TÁO, CHƯA BỊ BÓN LIỆT GIƯỜNG./-TCL

================


NGUYỄN TẤN DŨNG, TRƯƠNG TẤN SANG VÀ NÔNG ĐỨC MẠNH… BỊ BẮT, HIỆN TẠM GIAM TẠI CỤC QUÂN KHU HÀ NỘI !!

T
Hà nội, ngày 1/4/2017, Một bản tin được đăng trên trang điện tử của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, tổng bí thư cộng sản Nguyễn Phú Trọng bất ngờ ra lệnh phong tỏa tất cả tài sản của cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, cựu chủ tịch nhà nước Trương Tấn Sang, cựu tổng bí thư đảng Nông Đức Mạnh. Và Cấm không cho bất cứ những thành viên trong mấy gia đình này ra nước ngoài.
Điều gì đã khiến cho đương kim tổng bí thư cộng sản Nguyễn Phú Trọng ra lệnh như vậy? Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra từ khi ông Hồ Chí Minh du nhập đảng cộng sản quốc tế vào miền Bắc Việt Nam.
Dưới đây là kê khai tài sản của các nhân vật:
§  Nguyễn Tấn Dũng: 1.7 tỷ mỹ kim ở nhà bank Thụy Sỹ, Singapore, Dubai, Nga
§  Trương Tấn Sang: 1.1 tỷ mỹ kim ở nhà bank Thụy Sỹ, Mã Lai Á, Ấn Độ, Nga
§  Nông Đức Mạnh: 1.3 tỷ mỹ kim ở Thụy Sỹ, Singapore, Tiệp Khắc, Nga
Tất cả những hợp đồng với Hoa Kỳ như McDonald, Kentuky Chicken, StarBuck của con gái và rể Nguyễn Tấn Dũng đều bị tịch thu, và chuyển nhượng sang hợp đồng quốc doanh.
Nguồn tin từ Bộ Nội Vụ của cộng sản Việt Nam bị leak ra vì những hợp đồng không thỏa thuận chuyển nhượng được từ gia đình Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang và Nông Đức Mạnh. Đương kim tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trực tiếp ra lệnh niêm phong tất cả tài sản này quy vào công quỹ nhà nước.
Đây là phát súng kinh hoàng nhất trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam đấu đá và giành giựt cướp của nhau, và cũng là thông điệp “dằn mặt” tất cả đảng viên “dây mơ rể má” liên quan với Dũng, Sang, Mạnh. Số phận của gia đình Nguyễn Tấn Dũng bị nặng nề nhất, vì con gái và rể của cựu thủ tưởng họ Nguyễn này vẫn tìm cách lật ngược thế cờ, lật đổ Nguyễn Phú Trọng, và có thể xảy ra chế độ cộng sản sẽ chia ra hai phe Nam – Bắc tranh quyền.
Hiện tại, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lệnh “TẠM GIAM” Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang và Nông Đức Mạnh, và nghiêm mật, tuyệt đối không đưa ra tòa luận tội…
Chúng Tôi Sẽ Cập Nhật Tin Tức kỳ tới..
| CHRIS PHAN \

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.