Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 14 April 2017

800 TRIỆU TRUNG CỘNG ỦNG HỘ BS DA- VỊT DAO= KHÔNG THẤY NÓI BAO NHIÊU TRIỆU ỦNG HỘ NGƯỜI TRUNG CỘNG ỈA TRÊN HÀNH LANG MÁY BAY ???./-TCL

Bà mẹ cho con đại tiện trên sàn máy bay vì chê nhà vệ sinh quá nhỏ

Một hành khách trên chuyến bay của hãng Shenzhen Airlines số hiệu ZH9709 khởi hành từ Nam Kinh tới Quảng Châu ngày Chủ Nhật đã được phen tái mặt khi chứng kiến một gia đình cho con đi vệ sinh ngay trên cabin máy bay.

Bà mẹ cho con đại tiện trên sàn máy bay vì chê nhà vệ sinh quá nhỏ


Theo thông tin từ tờ NetEast, vụ việc xảy ra khi hai buồng vệ sinh trên máy bay đều đang trống không có người dùng. Một tiếp tiên hàng không phát hiện đứa trẻ ở sau cabin trước khi máy bay cất cánh. Người mẹ còn được nghe thấy đang bảo con không cần phải vội vào toilet. Mẹ của đứa trẻ giải thích nhà vệ sinh quá nhỏ cho cô, đứa con và một người thân khác cùng vào.

Bà mẹ cho con đại tiện trên sàn máy bay vì chê nhà vệ sinh quá nhỏ

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của của hãng Shenzhen Airlines khởi hành từ Nam Kinh tới Quảng Châu. Ảnh: SCMP.


Sự việc "đáng sợ" lần này không phải trường hợp đầu tiên xảy ra. Mùa hè năm trước, một đứa trẻ đại tiện ngay tại chỗ ngồi trong chuyến bay từ thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, tới thành phố Detroit, Mỹ, tờ báo tiếng Trung có trụ sở tại Mỹ, World Journal, cho hay. Các hành khách đi cùng chuyến đã yêu cầu bố mẹ cậu bé đưa con vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, họ nhất quyết ở nguyên chỗ ngồi phủ đầy báo.

P/s: Kinh quá, họ dùng máy bay làm toilet di động. Tội nghiệp cho những đứa trẻ. Khó tập sống đẹp khi cha mẹ thế này. Thế mới thấy Lệ Quyên vẫn còn văn minh hơn nhiều. :p

http://shanghaiist.com/2015/08/17/parents-let-child-defecate-cabin-guangzhou-bound-plane.php


Gần 800 triệu người Hoa ủng hộ Bác sĩ David Ðào
 

Newsletter
April 12, 2017
Theo The South China Morning Post, con số đã lên gần 800 triệu trong đó có cả nhiều người sống ở Anh hoặc ở Mỹ, mặc dù danh tính Bác Sĩ Ðào đã được xác nhận là một công dân Mỹ gốc Việt Nam tị nạn.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.