Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 24 March 2017

ÚC , MỸ ĐỀU BỊ TRUNG CỘNG QUA MẶT VÀ PHỈNH LỪA...

CHẲNG LẼ TRUNG CỘNG LẠI NGU XUẨN TUYÊN BỐ THIẾT LẬP CĂN CỨ QUÂN SỰ TRÊN ĐẢO NHÂN TẠO ??? 

TRUNG CỘNG CỨ TIẾN HÀNH MỞ RỘNG VÀ ĐƯA DÂN RA ĐÓ SINH SỐNG RỒI SẼ TRỞ THÀNH CĂN CỨ QS SAU 10, 15 NĂM ... VÀ VĨNH VIỄN KHÔNG NƯỚC NÀO LÀM GÌ ĐƯỢC TRUNG CỘNG - 

MỸ ĐÃ QUÊN CÂU: "YOU WANT TO SHOOT- SHOOT NOW OR NEVER!!!"./-TCL

=================

‘Trung Quốc không quân sự hóa Biển Đông’
  • 3 March 2017
Thủ tướng Trung Quốc nói các đảo và rạn san hô của Trung Quốc chủ yếu phục vụ các mục đích dân sự.
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Thủ tướng Trung Quốc nói các đảo và rạn san hô của Trung Quốc chủ yếu phục vụ các mục đích dân sự
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường nói Bắc Kinh không quân sự hóa Biển Đông mặc dù thừa nhận có đưa thiết bị phòng thủ ra các đảo có tranh chấp, hãng tin Reuters tường thuật.
Ông L‎ý mô tả các thiết bị này là để duy trì "tự do đi lại".
Trung Quốc bị quốc tế chỉ trích vì xây dựng quy mô lớn ở Biển Đông, mặc dù ông L‎ý nói với các phóng viên ở Úc rằng các công trình này chỉ phục vụ cho mục đích dân sự.
"Cơ sở vật chất của Trung Quốc, các đảo và rạn san hô của Trung Quốc chủ yếu phục vụ các mục đích dân sự, và thậm chí nếu có một số thiết bị hoặc cơ sở quốc phòng thì đó là để duy trì tự do hàng hải," ông L‎ý nói.
Các nước láng giềng khác cũng tuyên bố chủ quyền tại đây gồm Brunei, Malaysia, Philippines, Đài Loan và Việt Nam.
Hoa Kỳ ước tính Bắc Kinh mở rộng thêm khoảng 1.300 héc-ta đất tại bảy cấu trúc ở Biển Đông trong ba năm qua, trong đó có việc xây dựng đường băng, cảng, nhà chứa máy bay và các trạm thiết bị liên lạc.
Hoa Kỳ đã tiến hành một loạt chuyến đi bằng tàu chiến mà họ gọi là chiến dịch tự do hàng hải ở Biển Đông và hoạt động này làm căng thẳng về quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.