Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 27 March 2017

THÂN NHÂN KHÔNG DÁM CÔNG KHAI NHẬN XÁC VÌ SỢ BỊ GIẾT NHƯ KIM JONG NAM./=

alaysia trả thi thể Kim Jong-nam cho gia đình
Click image for larger version Name: malaysia.jpg Views: 0 Size: 28.9 KB ID: 1016631  
Trong khi Triều Tiên liên tiếp phản đối nạn nhân là ông Kim Jong-nam,anh trai của lãnh đạo Triều Tiên.Tuy nhiên Malaysia lại khẳng định người bị ám sát là ông Kim Jong-nam.Phía Malaysia đã quyết định trả thi thể nạn nhân cho gia đình sau một thời gian điều tra.Trước đó, phía Malaysia đã dựa vào ADN để xác nhận Kim Chol - người bị sát hại tại Kuala Lumpur hồi tháng 2 - chính là ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, Triều Tiên chỉ khẳng định đó là một công dân mang hộ chiếu ngoại giao có tên Kim Chol.

Vào trưa 27-3, một chiếc xe tải Toyota Vellfire được cảnh sát hộ tống đã được nhìn thấy đi vào nhà xác của Bệnh viện HKL, và khoảng 2 tiếng sau rời khỏi viện với thi thể nghi là người được cho là ông Kim Jong-nam. Thi thể được đưa tới một địa điểm không rõ – nơi có thể là một nhà tang lễ, và sau đó được chuẩn bị để cho về nước.

Bộ Ngoại giao Malaysia được cho là đã dàn xếp với gia đình nạn nhân để nhận thi thể tại Macau vào ngày 28-3. Trước đó, một số cảnh sát đã tới đại sứ quán Triều Tiên và ở trong đó 3 tiếng. Cách đây 2 tuần, thi thể này được đưa ra khỏi Bệnh viện HKL, trải qua quá trình ướp xác tại một nhà tang lễ ở thành phố và được đưa trở lại bệnh viện sau đó 1 ngày.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.