Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 30 March 2017

THÂN NHÂN CHÊ XÁC VÌ SỢ TRU DI TAM TỘC./-TCL

Malaysia đưa thi thể Kim Jong-nam ra sân bay để trả về Triều Tiên
Click image for larger version Name: (2).jpg Views: 0 Size: 19.3 KB ID: 1017806   Click image for larger version Name: (1).jpg Views: 0 Size: 99.8 KB ID: 1017807  
Vietbf.com - Ngày 30/3, thi thể ông Kim Jong-nam, người anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã được đưa ra khỏi nhà xác Bệnh viện Kuala Lumpur để tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sẽ được trả về Triều Tiên theo yêu cầu của gia đình nạn nhân.

Những nhân viên y tế xuất hiện ở thời điểm di chuyển thi thể ông Kim Chol rời Bệnh viện Kuala Lumpur

Theo The Sun, khoảng 13h40 hôm nay, một xe tải cỡ nhỏ với sự hộ tống của cảnh sát đã đưa thi thể của công dân Triều Tiên nghi là ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, rời khỏi nhà xác bệnh viện và tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Nguồn thạo tin cho biết, thi thể của ông Kim Jong-nam có thể được chuyển tới Macao để bàn giao cho người nhà nạn nhân. Tuy nhiên, hiện tại thông tin về chuyến bay vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, hôm 28/3, thi thể của ông Kim Jong-nam được cho là cũng được đưa tới sân bay để chuẩn bị cho quá trình di chuyển và bàn giao, tuy nhiên, do máy bay gặp trục trặc kỹ thuật nên thi thể được đưa trở lại nhà xác.

Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh Thủ tướng Malaysia Najib Razak ngày 29/3 cho biết chính phủ nước này đang có những cuộc đàm phán “rất nhạy cảm” với Triều Tiên về số phận của 9 công dân Malaysia bị mắc kẹt tại Bình Nhưỡng sau cái chết của công dân Triều Tiên tại sân bay Kuala Lumpur hồi tháng trước.

Quan hệ Triều Tiên - Malaysia căng thẳng gần đây do cuộc điều tra liên quan đến cái chết của công dân mang hộ chiếu Triều Tiên tên Kim Chol. Giới chức Malaysia cho rằng, người này là ông Kim Jong-nam, nhưng Bình Nhưỡng mới chỉ xác nhận đây là công dân của họ và có thể tử vong do trụy tim. Malaysia trước đó cũng từ chối bàn giao thi thể cho chính phủ Triều Tiên.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.