Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 31 March 2017

NHA SĨ NGUYỄN PHƯƠNG ANH -MAI HƯƠNG HUNTINGTON BEACH BÚ MIERO VC"Thật bất hạnh cho đất nước VN có nhiều phần tử ăn cháo đái bát như thế nầy? Nên yêu cầu mụ ta về VN hành nghề cho sướng.."

Kính chuyển quý vị quý CH xem video và nhận định nha sĩ da vàng hồn đỏ và mụ già MaiHương <phút 4,30> biện bacḥ những người biểu tình chônǵ TT Trump họ không ủng hộ CNCS, <phút thứ 5> hai người Mỹ trong đám mặc aó đỏ, đen cờ buá liềm chống TT trump phát biểu đã cho thấy rõ sự ăn ngược noí ngaọ cuả nhasỉ PhươngAnh và mụ già MaiHương , ht

Nha sĩ Phương Anh Nguyễn ở Huntington Beach là con tỵ nạn cộng sản lại đi biểu tình cùng nhóm mang cờ cộng sản búa liềm để đả đảo 
TT Trump.

Đồng bào tỵ nạn Cộng Sản ViệtNam hãy tẩy chay mụ nha sĩ này. LDS
===================

  Thưa quí vị,
Trên đất Mỹ này có biết bao "em gái" trong Bar, "em gái" đứng đường chào khách,
"em gái" thuê bao etc... Mỹ có Mễ có Tàu có ...... Thì bây giờ có thêm một con ngựa cái mít (làm bộ quên tiếng Việt) hành nghề "nha sĩ" ế độ, nên rảnh rỗi , tụi csVN mướn ra đứng đường là chuyện thường tình ! Nó chỉ là một trong muôn ngàn con điếm đứng đường ! Có nanh có nọc như em "Hiêu" và bộ sậu anh bảy chà còn chưa la`m cho TT Trump bay sợi tóc mà !
Kệ mẹ nó !
 
ChinhIrving

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.