Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Saturday, 25 March 2017

ĐỊT MẸ QUÁI THÚ BẮC KỲ NGUYỄN NGỌC NGỢM - VỢ CON NÓ CHẾT THẢM TẠI PULAU BIDONG MÀ NÓ ĐÀNH THEO BÚ VÁI VIỆT CỘNG./-TCL


CỰC LỰC LÊN ÁN HÀNH ĐỘNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ TRONG THÁNG TƯ QUỐC HẬN .

https://www.youtube.com/watch?v=3Z_Ht56vq7k&feature=youtu.be

Một tổ chức Công Giáo là Giáo xứi Các Thánh tử đạo VN tại Houston , lại đứng ra tổ chức vui xuân trong mùa Quốc Hận là một vấn đề không thể chấp nhận được .
Tại Pháp ( Lyon) các ca sĩ Giao Linh và Họa Mi lại mở đầu cho chuyến đi châu Âu của Linh Mục Nguyên Sang trong chương trình ca nhạc xin tiền giúp người nghèo đúng vào ngày 30/04 .
Đây không phải là lần đầu tiên vị LM này làm chuyến du lịch Âu châu .Chương trình và tiêu đề đưa ra , chúng tôi xin miễn bàn , vì rất nhiều vấn đề tế nhị .
- Tại St Thibault Des Vignes( 77...) Ô.Alain Bùi cũng tổ chức ca hát vào mở đầu của tháng tư ( 02/04 ) .
- Tại Nogent Sur Marne nhóm Nguyễn Ngọc Ngạn tổ chức ca nhạc vui chơi ăn mừng cái gọi là giải phóng miền nam của csvn, ngày 22-4-2017 một hành độngđâm sau lưng chiến sĩ đâm vào vết thương đau của tháng tư Quốc Hận.
Tại Oslo Na Uy cũng nhóm Nguyễn Ngọc Ngạn với chương trình Tình Ca Lam Phương ngày 23-4-2017 . Đất nước đang bị hoạ diệt vong, hoạ mất nước , người dân trong nước đang đau khổ vì bọn csvn bán nước, và tháng tư Quốc Hận người dân trong nước cả ba miền Bắc Trung Nam cũng xem tháng tư đen là tháng tư Quiốc Hận. Cực lực lên án các tổ chức Văn nghệ vui chơi ca hát , một hành động ăn mừng với cộng sản cái gọi là giải phóng miền nam và đồng nghiã với bọn Việt Gian cộng sản. Đả đảo bọ CẨU NGHỆ BỌN VIỆT GIAN cấu kết với bọn cướp việt cộng ăn mừng trong tháng tư Quốc hận.


De : Tam Nguyen <nguyentam2000@...>
Envoyé : samedi 25 mars 2017 23:00
Objet : Hình phản đối ca sĩ tuyên vận Đàm Vỉnh Hưng
 


No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.