Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 20 January 2017

VỤ ÁN NGUYỄN QUỐC KHẢI BỢ DÁI MAI KHÔI BÚ MICRO VIỆT CỘNG./-TCLVỠ TRẬN “TRỘN CHUNG DẦU VÀ NƯỚC”  LÒI MẶT BỌN VIỆT GIAN VÀ PHẢN KHÁNG CUỘI
-LÃO MÓC-    
*
*  *

Như đã biết, vào ngày 8 tháng 1 năm 2017 vừa qua, các ông bà Nguyễn Mậu Trinh, Chủ tịch Hội Cao Niên Vùng Hoa Thịnh Đốn, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Thị Thanh Bình, phóng viên Thanh Trúc của đài RFA, SBTN đã làm chuyện… chưa Tết mà đã đốt pháo phân trâu bằng cách đưa ca sĩ VC Mai Khôi qua trình diễn đêm nhạc thính phòng gọi là “Trói vào tự do”.

Nhiều người đã lên tiếng đả kích nặng nề về việc ban tổ chức đã viện đủ lý lẽ để dẹp Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và cờ Hoa Kỳ để cả lũ hiện diện được nghe ả ca sĩ VC Mai Khôi đàn hát.

Nhiều người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật như bác sĩ Trần Văn Tích, người viết Tôn Nữ Hoàng Hoa, Người Lính Già Oregon và cá nhân tôi đã lên tiếng dạy dỗ “tên đầu ruồi” Nguyễn Quốc Khải tới nới tới chốn khi tên Việt gian này xách mé viết bài “Lại chuyện cờ vàng cờ đỏ” ca tụng ả ca sĩ VC Mai Khôi mà một người có chút hiểu biết đều biết đây là trò dàn dựng của VC.

Cũng như trước đây VC đã dàn dựng cái trò “thái tử đảng, thái tử đỏ” Cù Huy Hà Vũ đòi ra ứng cử Bộ Trưởng VC, kiện Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, kế bị bắt giam vì “hai cái bao cao su đã qua sử dụng”. Vào tù lại là “tù cha”: muốn thay “cầu bệch” bằng “cầu ngồi” thì cai tù VC phải thay ngay, muốn có sơn, cọ, giá vẽ để vẽ hình Bác và Đại tướng Cầm quần Võ Nguyên Giáp là cai tù cung cấp ngay. Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân của “băng đảng Việt Tân ma” cũng được hưởng qui chế “tù cha” này khi hai lần xâm nhập Việt Nam để… tranh đấu bất bạo động (sic!).
Kế, VC bèn cho phép cả hai vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và là Dương Hà qua Mỹ trị bệnh (?) và sau đó, mọi người mới vỡ lẽ Cù Huy Hà Vũ lãnh tiền của cơ quan NED là cơ quan CIA trá hình để… tranh đấu cho dân chủ cho Việt Nam – như “tên dân chủ cò mồi” Đoàn Viết Hoạt.
Cũng giống như chuyện tên bộ đội Sư Đoàn Sao Vàng VC Nguyễn Văn Hải tức Điếu Cầy bị VC “cắt một cánh tay”, sau đó được Tổng Thống Obama “nhắc” trong một bài diễn văn. Kế, lại được công an VC “ghép” lại cánh tay đã bị cắt; do đó khi đến miền Nam California anh ta đã có cánh tay để mà gạt phắt lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ. Tội nghiệp anh nhà văn hai hang Trần Trung Đạo đã “đổi cả thiên thu tiếng điếu cầy”!
Lần này thì nhà văn Nguyễn Thị Thanh Bình chắc là muốn noi gương nhà văn Trần Trung Đạo nên đã phải tìm mọi cách dẹp Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và cờ Hoa Kỳ để được nghe ả ca sĩ VC hát?
Chỉ là một nhà văn, nhà thơ “cắc ké” ở miền Đông Bắc Hoa Kỳ, sau khi biến dạng “kỳ nhông” thì bà này “nổi tiếng” quá cỡ thợ mộc! 
Cái mà bà nhà văn Nguyễn Thị Thanh Bình gọi là “sự cố” khi viết thư xin lỗi, qua các email vạch mặt “Nguyễn Quốc Khải & Nguyễn Mậu Trinh là ai vậy?” của ông Paul Vân cho thấy đầu dây, mối nhợ trong “sự cố” này là ông Nguyễn Mậu Trinh, Chủ tịch Hội Cao Niên Vùng Hoa Thịnh Đốn (Xin xem phụ bản đính kèm). Chính các ông bà Nguyễn Mậu Trinh, Nguyễn Thị Thanh Bình, Thanh Trúc… đã đóng kịch từ đầu chí cuối. Vỡ kịch mà những kẻ này đóng là vở kịch “TRỘN CHUNG DẦU VÀ NƯỚC” - như trong các email mà ông Paul Vân đã phổ biến.
Tên Việt gian  Nguyễn Quốc Khải theo tôi biết du học từ năm 1972; do đó, bác sĩ Trần Văn Tích cũng không nên ngạc nhiên gì khi tên Việt gian này không rành tiếng Việt. Tên Việt gian này nó lại xin gia nhập “câu lạc bộ nhà báo tự do” gì đó thì nói như bà Tôn Nữ Hoàng Hoa: Không cần phải  lịch sự với những thằng Việt gian! 
Cái sẩy nó nẩy cái ung!
Qua các email của ông Paul Vân, cuộc họp báo của Cộng đồng Hoa Thịnh Đốn và Vùng phụ cận với mục đích chữa cháy lại càng bị cháy thêm vì VỠ TRẬN “TRỘN CHUNG D ẦU VÀ NƯỚC” báo hại lòi mặt một lũ Việt gian trong đó có tên Nguyễn Quốc Khải đã từng :bưng bô” những “nhà phản kháng cuội” Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ. Sau này tên Việt gian này còn xin làm “nhà báo tự do” cho tên bộ đội Sao vàng Điếu  Cầy. Lần này thì tên này ra mặt “đội dĩa” cho ả ca sĩ VC Mai Khôi lẫn mấy mụ Thanh Bình, Thanh Trúc!
 
Vấn nạn mà cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Hoa Thịnh Đốn phải giải quyết là:
 
Ông Nguyễn Mậu Trinh có phải là VC? (Theo như trả lời của ông ta cho ông Paul Vân)
-Có cờ đỏ sao vàng trong nhà ông Đinh Hùng Cường, Chủ tịch Cộng đồng Vùng Hoa Thịnh Đốn & Vùng phụ cận?  (Theo tố cáo của ông Bùi Dương Liêm là ông ta có bằng chứng trong cuộc họp báo; nhưng đã không được trả lời).
LÃO MÓC 

*
*  *

Phụ bản: Nguyễn Quốc Khải & Nguyễn Mậu Trinh là ai vậy? 
 
Phúc thư anh Nguyễn Mậu Trinh,
 
Chúng ta xuất thân là người lính VNCH, lưu vong, định cư và sinh hoạt vùng thủ đô, hàng năm gặp nhau đôi ba lần hay nhiều hơn, nhưng chưa hiểu nhau đủ để ký thác niềm tin trọn vẹn; làm sao có thể hiểu và tin tưởng được ai đó được giáo dục, huấn luyện, đào tạo từ hệ thống môi trường tổ chức Cộng Sản XHCN?
 
Vì vậy, pha trộn dầu và nước; một nặng, một nhẹ; dĩ nhiên dầu là chất lỏng nhẹ sẽ trải lên mặt nước bất khả hòa tan. Nếu họ đưa văn công cán bộ ra hải ngoại hoạt động mượn thế nâng của nước là cộng đồng Người Việt tỵ nạn Cộng Sản; điều gì sẽ xảy ra khi dầu Cộng Sản nương chiều gió và chất dẫn hỏa đốt cháy toàn bộ hải đội người tị nạn ?!
 
Phải chăng chúng ta thử nghiệm phiêu lưu và tự sát?
 
Vị trí và nhiệm vụ của cán bộ lãnh đạo cộng đồng là giúp đồng hương phát triển dân sinh, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất nêu có thể, đồng thời ngăn ngừa những bất trắc về chính trị do lầm lẫn, lạc đường trở thành công cụ của VG & VC  phá tan hàng ngủ Người Việt quốc gia ở hải ngoại và cắt luôn ước mơ khôi phục nắm tay nhau một ngày về.
 
Đôi giòng tâm sự đóng góp chút thiển ý trong tinh thần xây dựng.
  
pv 
  
---------- Forwarded message ----------
From: Paul Van <paul.van3060@gmail.com>
Date: 2017-01-16 0:41 GMT-05:00
Subject: Nguyễn Quốc Khải & Nguyễn Mậu Trinh là ai vậy?


Phúc thư dưới đây tâm tình với quý thân hữu gần xa đã lưu tâm đến sinh hoạt văn hóa được gọi là nhạc thính phòng tổ chức vào ngày 8 tháng 1, 2017 tại Annandale, Virginia vùng cận đô Hoa Kỳ.
 
Dược sĩ Nguyễn Mậu Trinh, nhân vật quan trọng trong ban tổ chức đón tiếp cô Mai Khôi từ Việt Nam đến trình diễn nhạc thính phòng dưới tựa đề :"Trói vào Tự Do".
 
Gs Nguyễn Quốc Khải là một trong những khách tham dự, sau đó NQK có bài viết loan tải trên diễn đàn (mời xem attachment dưới đây).
 
Đôi giòng gửi anh Mậu Trinh:
 
Tôi thật sự thất vọng về anh sau khi được biết anh là nhân vật nòng cốt trong ban tổ chức giới thiệu cô Mai Khôi là ca sĩ đấu tranh xả hôi dân sự tại VN đến trình diễn nhạc thính phòng. Diễn tiến sự việc đã được nhiều vị thức giả bình luận dựa trên tài liệu từ clip của hai nhà truyền thông Bùi Dương Liêm & Nguyễn Thị Bé Bảy tường trình trực tiếp.
 
Vài vị cao niên trong vùng báo cho chúng tôi biết rằng: anh Nguyễn Mậu Trinh Hội Trường Hội Cao Niên vùng HTD quan hệ thân thiết với gia đình song thân của ca sĩ Mai Khôi đã cùng với nhà văn Thanh Bình phối hợp liên lạc với Mai Khôi ở Việt Nam để tổ chức buổi sinh hoạt nói trên tại vùng thủ đô Hoa Kỳ.
 
Đã gần 1 tuần trôi qua, nhưng chưa ai nghe anh công khai chính thức giải trình vụ việc lá cờ vàng biểu trưng của tổ quốc VNCH đã vi sao phải bôn ba tị nạn sau phán quyết của ca sĩ Mai Khôi được sự chuẩn thuận của anh là người đồng trách nhiệm trong ban tổ chức.
 
Những lời giải thích giới thiệu hoang tưởng, bi kịch hóa pha trộn màu sắc trinh thám kỳ bí huyền thoại do nhà văn Thanh Bình và phóng viên Thanh Trúc diễn tả về nhân vật Mai Khôi can đảm đấu tranh đầy tài năng "trốn chui trốn nhủi mới tìm được cách gặp và ngồi bên cạnh Tổng Thống Obama"(nguyên văn) càng làm cho đồng hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản thêm dị ứng về trò bịp mà hầu hết đã kinh nghiệm qua nhiều năm là nạn nhân của chế độ độc tài Cộng Sản.
 
Trước đây hơn 3 năm trong dịp nói chuyện với anh lần đầu sau khi biết anh vừa nhận chức Hội Trưởng Hội Người Việt Cao Niên vùng thủ đô.
 
Tôi nói: chúc mừng anh được bà con đề cử nhận lãnh chức vụ Hội Trưởng. 
 
Tôi không khỏi ngạc nhiên khi nghe anh phát ngôn thay lời cám ơn rằng : nếu tôi (NMT) là Việt Cộng thì sao?!
 
Câu nói này, hôm nay nhân sự kiện biến cố ô nhục ngày 8/1/2017 do anh là một trong những tác nhân; tôi muốn anh xác nhận và tuyên bố nếu anh là VC để đồng hương tri tường.
 
Đôi giòng với anh Quốc Khải :
 
Từ trước đến nay tôi vẫn tỏ ra quý mến Quốc Khải như 1 người em hay bình đẳng hơn, một người bạn. QK và tôi đã cùng tham dự và thực hiện trả lời phỏng vấn Anh Ngữ của một nhà truyền thông Đài Phát Thanh từ Canberra, Úc Châu trọng dịp vận động tranh cử cho liên danh John McCain & Sarah Palin vào năm 2008. 
 
Theo dõi hoạt động chính trị của Quốc Khải nghiêng nhiều tình cảm về một vài nhà đấu tranh được chánh quyền Hà Nôi phóng thích và định cư ở Hoa Kỳ như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày v.v... Trong bài viết dưới đây bạn nói về hai chữ Tự Do để bênh vực "ca sĩ" Mai Khôi đồng thời lên án những người Việt quốc gia tỵ nạn Cộng Sản đã lên tiếng phản đối Mai Khôi đã có hành động, ngôn ngữ khinh miệt, dị ứng lá cờ vàng biểu trưng tổ quốc của người Việt lưu vong lánh nạn độc tài Cộng Sản.
 
Trong buổi tiếp xúc của Điếu Cày, cựu chiến binh sư đoàn Sao Vàng QĐND Cộng Sản VN, do nhà truyền thông Nguyễn Văn Khanh tổ chức, gặp gở đồng hương Người Việt vùng thủ đô Hoa Kỳ. Bạn đã vung tay, to tiếng áp đảo một cựu thiếu tá QLVNCH, cựu tù nhân chính trị, khi vị này đứng lên dơ tay xin đặt câu hỏi với Điếu Cày. Tôi không khỏi ngạc nhiên, phẫn nộ khi xem clip tường thuật của đài truyền hình địa phương  nên đã viết đôi giòng góp ý với Bạn về điều đáng tiếc này. 
Chúng tôi cũng biết những nổ lực của Bạn đưa đón cựu Đại tá nhà báo QĐND Bùi Tín từ Pháp qua DC tiếp xúc với Cù Huy Hà Vũ. Những bức ảnh bộ ba: Bùi Tín- CHHV- NQK có thể trở thành lưu niệm quý giá trong bộ ảnh sưu tập của Bạn. Dĩ nhiên Bạn có quyền sử dụng hai chữ tự do hợp cách. 
 
Tiếc rằng tên tuổi hoạt động của Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày được truyền thông Việt Ngữ hải ngoại đánh bóng, thổi phòng rầm rộ trong những tháng ngày mới đặt chân dến Pháp, Hoa Kỳ; được một số chính trị gia salon, thời cơ chủ nghĩa vồn vả ca tụng nhưng đã sớm lụi tàn vì ảo tưởng lãnh tụ của cả hai phía đều chỉ là sự lợi dụng lẩn nhau cho chính bản thân ích kỷ của mình.
 
Vì vậy, xin mượn những giòng tâm tình gửi đến Bạn Mậu Trinh và Quốc Khải đồng thời cũng phúc đáp những câu hỏi của thân hữu .
 
Xin chúc nhau luôn được vui khỏe vạn an.
  
Paul Van  
  

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.