Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 17 January 2017

VỤ ĐỊT ... MẸ VC VẬN CỦA MAI KHÔI -ĐỖ NGUYỄN MAI KHÔI...

MAI KHÔI, MỘT THÔNG ĐIỆP CUẢ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Tôn Nữ Hoàng Hoa
Tôi, bạn bè tôi, anh chị em  lưu lạc xa quê hương trên 40 năm. Bốn Mươi năm hoài niệm quê hương trên dòng ký ức . Đọc bài của ông Nguyễn Xuân Thọ bên Đức với cái tựa đề : MAI KHÔI, MỘT THÔNG ĐIỆP CUẢ CUỘC SỐNG . Đọc xong  thấy như mình đang BACK TO FUTURE .
Trước khi đi vào bài viết này, thiết tưởng chúng ta ai ai cũng biết đời sống của con dân VN hiện nay đang sống dưới chế độ độc tài, độc đảng của VC rất khó khăn và nghèo khổ? Chỉ có thành phân đảng viên của đảng CS mới ăn no, mặc âm cộng thêm tham nhũng triền miên
Vậy thì khi ông Nguyễn Xuân Thọ khai bút cho rằng: (trích): " LGT: Mai Khôi cách đây một năm còn là một ca sỹ chuyên làm chuyện giật gân, scandal ở Việt Nam. Chỉ từ sau khi biết được phong trào tự ứng cử do TS Nguyễn Quang A phát động, Ca Sĩ Mai Khôi tự ra ứng cử. Cho đến lúc đó cô không hề có chút ý thức chính trị nào, chỉ lo kiếm tiền. Thậm chí còn có lần tham gia hát mừng ngày 30.4 v.v. Việc ứng cứ là do ý thích tự do vậy thôi. Nhưng sau khi cô làm video mời Obama gặp cô và các đại diện XHDS khi sang VN thì cô bắt đầu bị sức ép từ phía chính quyền."
Chúng ta thấy gì ở câu nói này. Đắp cho ca sĩ văn công VC Mai Khôi  một chiếc áo quốc gia mà lại HÁT MỪNG NGÀY 30/4 (!!)
Ngay30/4 là NGÀY QUỐC HẬN CUẢ NGƯỜI QUỐC GIA . Không ai ca hát NHẢY LIÊN HOAN TRONG NGÀY NÀY CẢ thưa ông Nguyễn Xuân Thọ . Chỉ có bọn VC mới ăn mừng Ngày 30/4 mà thôi.
Sống trong chế độ cộng sản không phải ca sĩ nào cũng có quyền tham gia văn nghệ trong các tổ chức sinh hoạt của Đảng , mà nếu cá nhân đó được tham gia thì phải là Đảng viên của Đảng
và có ăn lương của nhà nước.
Nói một cách khác đó là bộ máy tuyên truyền cho Đảng, cho  chế độ và cho xã hội chủ nghĩa dưới mọi hình thức, miễn đạt được mục tiêu bảo vệ chiến lược . Chiến lược đó, CHÍNH LÀ SỰ TỒN TẠI CUẢ ĐẢNG TRONG BỐI CẢNH CHÍNH TRỊ HÔM NAY..
Tiếp theo ông Nguyễn Xuân Thọ viết: (trích)
Sự ra đi của kinh tế XHCN đã góp phần hình thành một tầng lớp trung lưu được sở hữu quá nhiều thứ để mất: địa vị, danh vọng, tiền tài, cuộc sống ấm no và hạnh phúc gia đình. Một số nhỏ trong đó dám chấp nhận hy sinh các lợi ích trên, chỉ để bảo vệ những giá trị mà họ ôm ấp: Tự do, Công bằng và Bác ái. Những người trẻ hơn tôi cả một thế hệ còn chấp nhận thêm một hy sinh: Sự nghiệp. Ca sỹ Do Nguyen Mai Khoi là một người trong số đó (hết trích)
 Theo ý kiến thô thiển của tôi thì ông NXT đã thiếu sót trong câu văn trên. Vì sao ? Vì kinh tế của Xã Hội Chủ Nghĩa không ra đi hoàn toàn mà là VC thi hành KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA tức là cái đuôi xã hội chủ nghĩa vẫn lủng lẳng trên cái kinh tế thị trường.
Vì sư sống còn của Đảng VC mới xài chiêu bài ĐỔI MỚI cho tây phương vào vơ vét tài nguyên của dân tộc VN. Bọn VC cao cấp một tay cuỗm tiền viện trợ của các quốc gia trên thế giới giúp đở con dân của các nước nghèo nàn sau chiến tranh, một tay bày trò tham nhũng .
Để trung thực hơn tại sao ông không đề cập đến vấn đề đó mà lại ca tụng như đang tuyên truyền VN đang có cuộc sống tự do hạnh phúc . Cuộc sống như vậy thì còn gì mà đòi hỏi hơn nữa thì tại sao Mai Khôi lại đi tranh đấu cho Tự Do. Ông có thấy ông đang dùng chân trái đá chân phải không?
Còn chuyện Mai Khôi đâu tranh cho tự do dân chủ mà Đảng csVN cho được gặp mặt TT Obama ? Theo ông vì lời ca tiếng hát của Mai Khôi như Lady Gaga(!) Mô Phật! Ông đang ở Đức mà biết gì Obama mà nói . Obama mà nghe Lady gaga VN Mai Khôi hát chắc ngọng hồi nào không hay!
Obama có tiêp đón Mai Khôi là do danh sách tuyển chọn của Đảng csVN dàn dựng. Thiệt tình, gần một thế kỷ rồi, thời đại điện toán rồi mà VC không khá hơn chút nào vẫn xài nguyên lố LỪA BỊP
Tiếp theo ông Nguyễn Xuân Thọ viết: (trích):" Tôi thì coi sự so sánh Mai Khôi với Lady Gaga là rất khiên cưỡng. Khác biệt cơ bản: Lady Gaga của nước Mỹ có thể tự do làm mọi việc mà không sợ bị ảnh hưởng đến cuộc sống, điều mà Mai Khôi ở Việt Nam không thể có."
Theo ông ở VN có cuộc sống ấm no, có gia đình hạnh phúc tức là có tự do mới có hạnh phúc chứ ? Vậy ai cũng có tự do mà Mai Khôi không có. Nếu không có tự do mà Mai Khôi có thể ngồi họp với TT Obama thì qúi vị nghĩ sao? Ông Nguyễn Xuân Thảo có nghĩ là "bài ca tụng liệt sĩ Mai Khôi của ông chưa đạt được chỉ tiêu" không?”
Hơn nữa ông dùng chữ "khiên cưỡng" thì ông nội tui cũng không hiiểu là à gì? chữ thời thượng ngàn Trường Sơn trong thời gian ở Rừng phải không? Nếu nói theo giọng mấy đồng chí thì :" Lày đồng chí NXT bài viết xiễn dương đồng chí Mai Khôi của ĐC chưa đạt được chỉ tiêu đấy nhé! Về viết lại đi"
Để bài viết khỏi dài lòng thòng, độc giả đọc hoài thấy ngán như ngán ba cái luận điêu tuyên dương ca tụng anh hùng cá nhân của VC tôi xin tóm tắt như sau:
Ông NXT cho Mai Khôi đang tranh đấu cho Tự Do? vậy tại sao khi đến cộng đồng D.C thì cô lại cấm không cho người ta treo cờ? vậy cô Mai Khôi tranh đấu Tự Do cho ai đây ông Nguyễn Xuân Thọ
Bài viết của ông có dẫn chứng ba cha bảy Mẹ ca sĩ nào bên Đức chúng tôi không biết mà biết chắc chắn là ca sĩ văn công VC Mai Khôi đang thi hành bộ máy tuyên truyền cho Đảng qua công tác Triệt Tiêu Lá Cờ vàng cũng như kêu gọi tất cả các hoạt động từ chính trị, xã hội kinh tế phải liên quan mật thiết với nhau và không muốn một bộ phận nào riêng rẽ có nghĩa là tất cả phải làm công cụ cho Đảng  cho một hiện hữu độc nhất là Đảng?
Cho nên, cho dù qúi vị VC Việt gian hay Việt kiều yêu nước có theo chỉ thị mà ca tụng MAI KHÔI TIÊNG NÓI BẤT KHUẤT HAY THÔNG ĐIỆP CUẢ CUỘC SỐNG thì cũng chả có ai nghe mà chỉ có những đảng phái cò mồi cho VC tại hải ngoại mới chuyễn đi chuyển lại mà thôi .
 Còn đối với TẬP THỂ NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS TẠI HẢI NGOẠI Mai Khôi đồi với họ là một THÔNG ĐIỆP CUẢ ĐẢNG CSVN cho dù qúi vị cố rãi dâu cho con tằm Mai Khôi nhả tơ nhưng trên thực tế con tằm Mai Khôi đã hoá ra NHỘNG TỪ LÂU RỒI
Xin hết
Tôn Nữ Hoàng Hoa
1/17/2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.