Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 19 January 2017

THỦ TƯỚNG NEW ZEALAND JOHN KEY TỪ CHỨC VÌ" CÚNG DƯỜNG" CHO CLINTON FOUNDATION,
 CHỚ KHÔNG PHẢI VÌ LÝ DO GIA ĐÌNH.
             Quỹ Clinton Foundation, một thứ" quái thai từ thiện" tầm vóc quốc tế, những món tiền lớn được thu gom bằng nhiều hình thức, chiêu bài, đã trở thành tài sản riêng của gia đình Clinton, núp bóng dưới danh nghĩa từ thiện để che miệng thế gian, đóng cho quỹ Clinton là cúng dường mà không phải qua thủ tục" đốt nhang". 

Những bê bối và sự thật về quỹ Clinton Foundation đã được Wikileaks phổ biến, một số quốc gia dính vô cái quỹ Clinton Foundation, chính các chính phủ lúc đương nhiệm đã tự ý rút tiền mồ hôi của dân đóng thuế để" cúng dường" khỏi đốt nhang cho gia đình Clinton.

Trường hợp chính phủ Úc cúng 460 triệu, trong khi quốc gia đang ngập số nợ lên tới 1,000 tỷ đô la và dân Úc cần những sự giúp đỡ về an sinh xã hội, sức khỏe (bịnh nhân chờ giải phẩu, điều trị với danh sách dài)…Nước New Zealand cũng bị bàn tay lông lá của gia đình Bill Clinton hỏi thăm, cho nên chính phủ đảo quốc nầy đã hiến cho quỹ từ thiện dỏm Clinton xuyên qua bộ ngoại giao và ngoại thương. 

Sự" cúng dường" nầy cũng như lũ thầy cúng, thầy tụng là thứ" loạn đầu bào" nhan nhãn trong các tự viện lớn nhỏ từ Việt Nam ra hải ngoại, mỗi khi được bá tánh" cúng dường" vô thùng Phước Sương hay tận tay trao cho" lãnh đạo tinh thần, kiêm lãnh tiền bỏ túi" thúi quắc nhưng miệng cho là: cúng dường tam bảo, gieo công đức, vun bồi cho kiếp sau, trong khi kiếp nầy bị chúng gạt, bốc lột mồ hôi mà vẫn:" thanh tâm trường an lạc" là lối vừa hốt bạc mà vừa lừa gạt bá tánh. 

 Cái gọi là" Clinton Health Access Initiative (CHAI)" nằm trong quỹ Clinton Foundation, bịp bợm qua chiêu bài giúp làm giảm bịnh Aids ở Phi Châu đã hút tiền dân thọ thuế New Zealand. Từ tháng 1 năm 2010 tới tháng 6-2016 New Zealand đã cúng dường 7,7 triệu đô la và hiến thêm 6 triệu nữa sau đó, tổng số 13, 7 triệu đô là, là số tiền hiến tặng của chính phủ nước nầy.

    Theo tờ The Washington Post cho biết trong suốt thời gian 15 năm qua, gia đình Clinton đã gom góp của thế giới với số tiền hơn 2 tỷ Mỹ Kim, ngụy trang dưới danh nghĩa từ thiện, chiêu bài kiếm chuyện để thu tiền. Những số tiền" cúng dường" lớn từ nhiều nguồn gốc: các đại công ty, các chính phủ ngoại quốc. Việc từ thiện được nằm gọn trong câu" Pay to play" giữa vợ chồng Bill Clinton và con gái Chelsea. Vợ chồng Bill Clinton dùng ba tất lưỡi làm giàu, ngoài dùng uy tín, quyền lực để thu tiền, họ còn đi nói chuyện, được trả những số tiền lớn.


    Ngày 6-12-2016 đột nhiên thủ tướng New Zealand John Key tuyên bố từ chức giữa lúc uy tín của ông lên cao, làm cho nhiều người ngạc nhiên, trong đó có dân chúng" quần đảo quốc" nầy. Lý do ông đưa ra là gia đình, làm cho nhiều người cảm thấy có cái gì bất ổn, vì từ trước tới nay, vợ chồng đầm ấm, gia đình hạnh phúc, không có chuyện bỏ bê gia đình cả. Tuy nhiên, Wikileaks tiết lộ và thế giới cũng như dân New Zealand biết nguyên nhân vì chính phủ ông vướng phải" bóng ma quỹ từ thiện Clinton Foundation" tai tiếng thúi rùm trong suốt cuộc chạy đua vô White House giữa bà Hillary và ông Donald Trump. Quỹ Clinton Foundation trở thành vấn đề THỜI SỰ hàng đầu, trở thành THỜI SỢ cho bất cứ ai dính vô việc hiến tặng, điều hành cái quỹ" mượn danh từ thiện, kiếm chuyện bỏ túi riêng" của những kẻ làm tiền bằng khai thác tấm LÒNG nhân ái thành tấm LÒN ma giáo.

    Từ thiện là tốt, nhưng không phải ai cũng làm THIỆT TÌNH, mà lẫn lộn là những kẻ làm từ thiện để kiếm THỊT TIỀN. Từ lâu, trong cộng đồng người Việt hải ngoại, lũ gian kiếm chuyện làm từ thiện, làm mang tiếng những tổ chức làm việc tốt thực sự. Những QUÁI THAI TỪ THIỆN dễ nhận ra như: tổ chức từ thiện của ông già Nhí Hồ là Trúc Giang quyên tiền về Việt Nam với danh nghĩa giúp người nghèo, nhưng thực tế là người nghèo ở Việt Nam chiếm đa số, ngay cả Liên Hiệp Quốc còn không" xóa đói, giảm nghèo". Cao trào từ thiện trở thành một nghề làm ăn khắm khá, như Hà Bá gặp nước lớn, nên những tổ chức" cà chớn" do nhọt sĩ lao công đào binh Nam Lột vớt hầu bao thiên hạ hàng chục năm với chiêu bài" cám ơn anh". Cũng như quỹ Clinton Foundation gặp Wikileaks, thì cái gọi là" cám ơn anh" của Nam Lột đã bị đồng hương nước ngoài khám phá là dỏm, những kẻ đứng ra thu tiền LẬU, không có tên trong tổ chức thương phế binh đăng bạ, đúng là" xú xạ tự nhiên hôi" cho nên lũ xôi thịt từ thiện đã bị tẩy chay, từ nay bất cứ ai đứng qua quyên tiền với danh nghĩa từ thiện qua những hình thức: cứu trợ thiên tai, ăn cơm nhà hàng, cám ơn anh, yểm trợ tù nhân lương tâm….phải có giấy phép thu tiền và khai thuế (tiền đóng góp có trừ thuế, thì người thu phải đóng thuế). Wikileaks khai tử quái thai từ thiện Clinton Foundation, người Việt hải ngoại hãy khai tử những" quái thai từ thiện" nào không đăng bạ với chính phủ.


TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 19.01.2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.