Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 17 January 2017

KHÔNG BIẾT HUY THÚI LÀ AI ? - NHƯNG LUẬN ĐIỆU NẦY TỰ CHỨNG TỎ HUY THÚI LÀ VC NẰM VÙNG - BÊNH VỰC VC HẾT MÌNH...

Cái câu: "CHẾ ĐỘ NÀO CŨNG QUA ĐI..." xét cho cùng thì nó dùng để kê nề cho VIỆT CỘNG, để đỡ đòn cho VC mà bọn nằm VÙNG nhai đi nhai lại gần đây. ĐÚNG CHẾ ĐỘ CŨNG QUA ĐI ... NHƯNG "HẬU QUẢ" CỦA CHẾ ĐỘ ĐÓ VẪN CÒN MÃI MÃI VỚI THỜI GIAN TÙY THEO MỨC ĐỘ ÁC ĐỘC CỦA NÓ - CHẾ ĐỘ DÃ MAN TỒN TẠI LÂU DÀI THÌ ẢNH HƯỞNG SẼ SÂU ĐẬM HƠN- CHO NÊN NẾU GẶP CHẾ ĐỘ SÂU BỌ THÌ CẦN PHẢI TIÊU DIỆT NÓ CÀNG SỚM CÀNG TỐT - ĐỪNG GIẢ BỘ RU NGỦ :" CHẾ ĐỘ NÀO CŨNG QUA ĐI ... ĐỂ MÀ THỜ Ơ, MẶC KỆ..."./-TCL

Kính gửi GS Nguyễn Thái Sơn và quý vị,
        Vấn đề “Mật ước Thành Đô” thì nay đã quá rõ ràng vềviệc lý giải tính hợp lý-hợp pháp của nó; việc này không khác lắm với lời hứa bí mật “Chúa sẽ bằng xương bằng thịt trở lại thế gian này”, đã được tín đồ Thiên Chúa giáo ngóng trông từ thế kỷ thứ nhất – tức đã ngóng chờ gần 20 thế kỷ rồi, là đầu mối của nhà thờ TCG La Mã trang trí bằng xương người tại Sedlec (nước Cộng hòa Czec) và hầm mộ khoảng 6 triệu bộ xương người ờ Paris (nước Pháp) !?
        Nếu như Việt Nam là tay sai của Trung Cộng, là thuộc địa của Trung Cộng, thì cần gì VN phải lên tiếng và khổ công tìm mọi khía cạnh pháp lý để khẳng định chủ quyền, và tìm mọi cách nâng cao sức mạnh quân sự đề kháng, nhằm tự vệ chống trả nếu như bọn Tàu làm bậy?  Ngoài ra việc Ấn, Mỹ, Nhật … hỗ trợ cho Việt Nam, hẳn phải tin cậy Việt Nam như thế nào và khiến bọn Tàu phài chùn bước?
        Lịch sử VN cho thấy rằng dù nhiều lần đánh thắng bọn Tàu, nhưng VN vẫn phải cầu hòa, thì việc cầu hòa này há là nhu nhược, là sẵn sàng bán nước cho bọn Tàu?  Do đó , việc ngoại giao với kẻ thù mà lại cho là việc “nhận chỉ thị” của kẻ thù, là bán nước cho kẻ thù”?  Cho nên chúng ta không làm lạ gì lãnh tụ các nước đối nghịch nhau ngày nay, vẫn qua lại nhau. Mặt khác, VN là nước nhỏ có vị trí địa lý và chính trị đặc biệt với Tàu, nên lại càng phải có cách ứng xử đặc thù hơn so với các nước khác trên thế giới!
        Nói về thông tin xuyên tạc rộ lên tới việc ngã giá bán nước VN của hai ông Lương + Phiêu là 2 tỷ USD, thì quả sự xuyên tạc này quá sơ hở:
       1/ - Thiếu chứng cứ pháp lý quốc gia về việc thuận ý bán nước. Cho nên cái “Mật ước Thành Đô” nào đó lá có thật? Hai ông Lương + Phiêu hiện nay có thực quyền gì đâu để có thể bán dân bán nước?
       2/ - Với số tiền bán nước là 2 tỷ USD, thì hai ông ăn chia thế nào. Không đút lót cho “thuộc hạ tay chân” thì liệu có nuốt trôi không?  Giả sử như nuốt trôi đi thì khối tiền này để ở đâu cho các ông và con cháu họ hưởng mà không thể bị bể? Chúng ta hãy thử nghĩ xem có cách nào cất giấu giùm được an toàn cho khối tiền khiêm tốn này không?
       3/ - Giá bán nước VN là 2 tỷ USD có phải quá rẻ không?Chỉ một phần nhỏ kiều hối mà VN nhận được từ người Việt ở nước ngoài hàng năm, hay một phần tài sản của các ông tỷ phú USD là Phạm Nhật Vượng ở VN, hoặc ông Hoàng Kiều ở Mỹ … là đủ mua cả nước VN rồi!
        Thưa giáo sư và quý vị, với nhận thức lẽ thật về lịch sử “Chế độ nào rồi cũng qua đi, chỉ có đất nước và dân tộc là trường tồn với bản chất hào hùng của nó”, thiết nghĩ rằng vài ý kiến trên đây của riêng tôi chỉ nhằm phần nào thấy ra sự thật, tránh đi những hư dối tai hại đầu độc tinh thần dân tộc của chúng ta mà thôi.
Trân trọng
HT 

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.