Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 23 January 2017

CHỬI XÉO CON HỘ LÝ VC MAI KHÔI

Nói thẳng với Mai Khôi.


Đọc xong bài viết này thì hình ảnh con nhãi ranh Mai Khôi gì gì đó đáng vất thùng rác, và chương trình của BTC nào đó và cùng bài víết của sừ Quốc Khải gì gì đò cố tình biện minh cho điều kiện dại dột nhất để được nghe con nhãi hát thật ngốc nghếch đáng vất thùng rác luôn nhé... VHLA.

Image may contain: 1 person, standing, closeup and outdoor

On Monday, January 23, 2017 6:27 PM, "'San Le D." [KVVNNCVC]<KVVNNCVC@yahoogroups.com> wrote:

KHONG VE VIET NAM NEU CON VIET CONG MUON CHONG TRUNG CONG PHAI DIET VIET CONG MUON DIET VIET CONG PHAI DIET VIET GIAN

Trang chủ » VIỆT NAM » Tin Việt Nam » Chi tiết tin
Bạn thích bài này?Font-Size:
Đỗ Thanh Vân, một phụ nữ VN can đảm
(VienDongDaily.Com - 21/01/2017)

“Ảnh chụp ở ngoài đường nhé” của Vân (Facebook)

L.T.S. Việt Nam trong thiếu những người anh hùng trong thời đại này và trong hoàn cảnh khó khăn dưới chế độ cộng sản hiện nay. Một ví dụ là có Đỗ Thanh Vân, người đã mang màu cờ vàng trên chiếc quăn choàng và xuất hiện tại Hà Nội trong cuộc biểu tình tưởng niệm Hoàng Sa vào ngày thứ Năm vừa qua. Trên trang Facebook của Vân ngày thứ Bảy, là một tấm hình với những lời chia sẻ rất dũng cảm và thành thật của cô về việc ông Donald Trump mới nhậm chức tổng thống và chế độ độc tài tại Việt Nam.

Ông Trump sẽ không nhận tiền lương làm tổng thống được đóng bởi thuế của dân. Nhưng ông ấy sẽ dốc lòng phụng sự nhân dân Mỹ, dốc lòng vì một nước Mỹ cường thịnh. Ông ấy thật vĩ đại.

Còn ở Việt Nam, dân còng lưng, è cổ đóng các loại thuế phí, không những để trả lương cho bọn đầy tớ mà còn mua nhà, tậu xe, tậu bồ nhí, vợ bé, cho con cái đầy tớ đi du học, du lịch, ăn chơi xa hoa phè phỡn khắp thế giới. Chưa hết, dân Việt còn mua biệt thự, tậu thẻ xanh và gửi $ vào ngân hàng Thuỵ Sĩ cho bọn đầy tớ dùng dần.
Đã vậy, dân Việt rất dễ tính và hào phóng, mọi việc tin tưởng đã có Đảng và nhà nước lo. Bị tước quyền con người bởi chính bọn đầy tớ của mình dân Việt vẫn vui vẻ chấp nhận. Bị đánh đập, bị cướp dọc đường, bị phải đóng đủ các khoản thu vô lý, bị sách nhiễu, bị hãm hại, bị hàm oan, thậm chí bị mất mạng, dân Việt vẫn vui lòng cam chịu. Dân Việt thật vĩ đại.

Ông Trump không nhận lương của dân, dốc lòng phụng sự đất nước như vậy nhưng dân chửi, biểu tình phản đối ầm ầm cũng không vấn đề gì. Và nếu ông làm không tốt có thể bị dân lôi cổ xuống bất cứ lúc nào, ăn cà chua và trứng thối như chơi. Dân Việt thì sợ bọn đầy tớ hơn sợ quỷ, phục tùng bọn đầy tớ còn hơn phục tùng bố mẹ mình.

Có liên quan: Nhiều người sợ mang cờ vàng, mang khăn hay những gì có liên quan đến cờ vàng thì sẽ bị bắt, bị cộng sản trả thù và bỏ tù. Mình thì không thích nhà tù, nhưng mình thích cờ vàng. Thích mà không dám bày tỏ, không dám làm thì đến bao giờ mới xoá bỏ được nỗi sợ hãi kia?
Ảnh chụp ở ngoài đường nhé.
__._,_.___

Posted by: VietHai Tran <viethai712@yahoo.com>

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.