Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Tuesday, 19 July 2016

NHÂN CÓ NGƯỜI KHÔNG NHỚ CHỒNG KIM CƯƠNG LÀ AI ???

Tôi Phạm Hoàn, đã bị đi tù cải tạo ở Long Khánh, tôi còn nhớ có anh Mai Tất Đắc (bạn với anh Nguyễn Hà), chúng tôi đã được chồng của Kim Cương (người Huế, quên mất tên) xác nhận Kim Cương là VC, anh ta có vẻ huênh hoang là sẽ được về sum họp sớm với Kim Cương. Bị cai tù VC là bắc kỳ 75, chửi xéo, ai làm nấy chịu. Nhưng rồi, chồng Kim Cương cũng được thả sớm. Tụi tù chúng tôi hỏi cai tù VC, tại sao lại kỳ vậy, thì tụi nó nói là Kim Cương có công nhiều với VC nên thằng chồng cũng được "hưởng sái". KIM CƯƠNG LÀ VCCHẮC CHẮN 100%, những bạn tù ở Long Khánh hãy xác nhận điều này trên các diễn đàn, để tụi VC không thể nằm vùng quậy phá chúng ta.


Kính xin chuyển tiếp email này đến nhiều người khác.
Mong lắm thay,
Phạm Hoàn

======================
Kỳ nữ Kim Cương: Hồng nhan thất bại đường tình duyên 

Đạt tới đỉnh cao danh vọng trong sự nghiệp từ khi còn rất trẻ, nhưng Kim Cương phải thẳng thắn thừa nhận, chị là người thất bại trong tình duyên. Đây cũng là chuyện tế nhị mà chị ít khi mở lòng với ai.Kim Cương kể: 'Thời trẻ, tôi được hàng tá người thương tôi, có tướng tá, có người nghe tôi hát rồi thương, có người thấy tôi đẹp thương, cũng có người mê danh tôi… nhưng tôi không dính ông nào hết (cười). Tôi cũng không yêu người nào là nghệ sỹ, có lẽ trong đoàn tôi luôn là chị Hai nên không mê ai trong giới được. Thiên hạ đồn tôi và Vân Hùng nhưng đó chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết.
Cũng không biết sao tôi lấy chồng trễ, có nhiều người thương tôi nhưng có lẽ do không hợp, không có số. Từ chối hết tướng, tá, cuối cùng tôi lại 'dính' anh nhà báo. 

Tôi gặp anh Trần Trọng Thức (ký giả kịch trường)  khi anh mời tôi làm chuyên mục Ký sự nhân vật. Gặp nhau, phát hiện ra sự đồng điệu về tâm hồn khi đi làm từ thiện, vậy là yêu nhau lúc nào chẳng rõ.
Khi đó, anh chỉ có 2 bộ đồ và chiếc xe Mobylette để đi. Vật chất không lay động được tôi bởi tôi không ham tiền. Khi đám cưới, chúng tôi không có nhiều tiền tổ chức và trước đó, Thẩm Thúy Hằng làm đám cưới lớn quá, nên chỉ làm lễ 2 bên gia đình. Năm 35 tuổi tôi lấy chồng và 36 tuổi sinh con, 2 năm sau nữa thì giải phóng.

Nói chuyện làm ăn thì dễ, còn nói chuyện tình yêu thì tế nhị lắm! (cười) Chỉ có điều, tôi là người đam mê, đam mê trong tất cả mọi chuyện. Từ hát, làm diễn viên trên sân khấu hay đi từ thiện tôi đều hết mình, nên trong tình yêu cũng vậy, tôi cháy đến cạn kiệt cho mối tình mà mình say đắm. 

Tôi đã thương một vài lần và lần nào cũng sống chết chứ chưa biết giỡn với tình yêu bao giờ. Tôi sống đam mê hết lửa rồi nếu chuyện không được thì thôi, không ân hận. Đối với tôi, không có yêu ít hay yêu nhiều mà đã yêu là hết mình. Mà tình yêu phức tạp lắm, không phân tích rõ ràng được, nhất là một người nghệ sỹ như tôi'.

Nói chuyện lảng đi một hồi, Kim Cương mới trở lại vui vẻ chia sẻ về chuyện ly hôn của vợ chồng chị. Trước đây, ly hôn là cú sốc lớn đối với Kim Cương và sau đó, thêm chuyện má Bảy Nam qua đời đã khiến chị nhiều lần tuyệt vọng chỉ muốn tự tử nhưng nhờ tìm đến Phật pháp, chị đã học được chữ 'buông'.

Sự nổi tiếng là nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc

Nhìn lại cuộc hôn nhân, Kim Cương chia sẻ : 'Chúng tôi xa nhau hai mươi mấy năm rồi. Phải nói, tôi không tròn bổn phận làm vợ và anh gặp người khác thì yêu thôi!  Mấy năm đầu, tôi giận lắm nhưng sau bình tĩnh lại, tôi thấy mình cũng có lỗi. Mấy người nói với tôi ‘Trời ơi, chị như vậy sao ông Thức nỡ bỏ chị?’, tôi nói ‘không, ổng đợi tôi mười mấy năm vậy là tử tế chứ đáng lẽ bỏ lâu rồi’ (cười). 

Bây giờ, tôi như một ly nước đã lắng cặn. Tôi biết ổng vẫn còn thương tôi lắm! Sinh nhật năm nào thì lãng hoa đầu tiên cũng là của ông Thức. Chuyện tôi có cháu nội hay chuyện gia đình ổng cũng rất quan tâm nhưng tôi không quan tâm nữa, bởi có quan tâm thì để làm gì? 

Có quan tâm thì ổng cũng không thể bỏ vợ quay lại với tôi, mà tôi cũng không muốn điều đó bởi tình yêu cũng có một thời gian của nó, giờ cũng hai mươi mấy năm rồi. Có muốn thì muốn người mới chứ ai muốn người cũ (cười)”.

nsnd kim cương
Thời trẻ, Kim Cương rất đẹp và nhiều người thương 

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.