Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 23 July 2014

TRƯƠNG MINH HÒA VIẾT SAI MÀ KHÔNG BAO GIỜ ĐÍNH CHÁNH

VIẾT SAI TÊN NGƯỜI TRONG CUỘC CHỨNG TỎ ÔNG CHỈ NGHE LÓM - HAY DỰA VÀO MÁCH BẢO CỦA NGƯỜI KHÁC MÀ KHÔNG TỰ MÌNH KIỂM CHỨNG - VIẾT SAI LÀM CHO BÀI VIẾT KÉM GIÁ TRỊ TIN CẬY NHƯ: PHAN VĂN GIƯỠNG Thì viết thành PHAN VĂN DƯỠNG- TRẦN VĂN TỨ thì lại viết là TRẦN VĂN TÚ - Mt68 RẤT MONG TRƯƠNG MINH HÒA THỬ 1 LẦN BIẾT SỬA SAI XEM SAO ???./- Mt68
     


Tại Úc Châu, cờ máu" hòe" đã bị vất bỏ khắp nơi, ngay cả các cơ quan người Úc như vụ cờ máu" hòe" và ảnh Hồ khỉ tặc mới tập dượt trình diễn show Miss Saigon ở trường tuyển Melbourne High đã bị phản đối, những show truyền hình trình chiếu trên đài số 7 của anh hề gốc tỵ nạn Việt là Anh Đổ, có cảnh cờ máu" hòe" và chân dung khỉ tặc Hồ Chí Minh, mà anh hề gốc là con một sĩ quan quân lực VNCH đã hết lời tang bốc" good guy" khi đến lăng khỉ Hồ, đứng nhìn thiên hạ xếp hàng vào coi cái xác chết LỘNG KIẾNG, hao tốn quá nhiều, đáng lẽ phải LIỆNG CỐNG cho khuất mắt dân chúng. Gần đây, đảng Vẹm cộng qua các tay nằm vùng, tay sai, trở cờ đã lòn lá cờ máu" hòe" vào chương trình Master Chief của đài truyền hình số 10 và bị người viết bài nầy phản đối mạnh nên họ đã dẹp lá cờ nầy trong chương trình.

     Melbourne là thành phố có đông dân cư Viêt Nam, chỉ thua đôi chút tiểu bang Sydney, nhưng nơi nầy nổi bật những hoạt động xâm nhập, làm lợi cho Vẹm như cái hội phụ nữ Úc-Việt do bà Huỳnh Thị Cẩm, vợ của tiến sĩ Nguyễn Triệu Đan, nguyên đại sứ VNCH ở Úc trước năm 1975. Bà Cẩm quả là" thiên tài ăn phân" dài dài suốt 30 năm mà vẫn còn:" thanh tâm xài dùm tiền người thọ thuế" qua cái hội phụ nữ đầu voi đuôi chuột, dành ưu tiên cho đám phụ nữ thuộc" bắc kỳ 2 nút" di dân bằng nhiều cách, gia tăng nhân số tôn thờ lá cờ máu" hòe" nầy. Bà Cầm phải chịu trách nhiệm về vụ lá cờ máu" hòe" in trong một bản tin của hội và mới đây trong đặc san của Hội, bà ca tụng tên ác ôn Võ Nguyên Giáp. Đài phét thanh Éc Bi Éc, được nhiều người đặt tên là đài Hà Nội 2, trong một chương trình hội thoại, lợi dụng sinh hoạt dân chủ để làm cuộc" trưng cầu dân ý" do Vũ Nhuận thực hiện với đề tài là nên hay bỏ chào cờ vàng, đã bị nhiều người vạch mặt mưu đồ muốn dẹp lá cờ vàng. Cựu trưởng đài Éc Bi Éc là Quốc Việt, dưới sự hà hơi tiếp sức của băng đảng Vẹm Tân, thành lập đài phét thanh Hồn Việt, tổ chức gây quỷ nhưng lại không chào cờ, nên sau thời gian hoạt động, đài nầy đã" tiêu diêu nơi miền Lê Mác". Vụ dàn khoan HD 981, tên Trần Bá Phúc ( nghe đâu là cán bộ lớn: ủy viên trung ương mặt trận tổ quốc, hắn cũng là chủ tịch hội thương gia trở cờ tại Úc) đã lợi dụng dịp nầy, kéo một đám du sinh" con đảng cháu bác" mang cờ máu" hòe" biểu tình trước sứ Trung Cộng

Trần văn Tú
     Tại vùng Springvale, nơi đông dân cư người Việt, xuất hiện Trung Tâm Việt Ngữ THẾ HỆ, do ông Trần Văn Tú chủ trương, logo của trường dạy tiếng Việt là cờ vàng và cờ máu" hòe’ chung với cờ Úc, logo viết:" The-He-Vietnamese language centre. Australia Identity ( hợp nhất cho Trường Sa)".

     Sau hơn 39 năm, đảng Vẹm cộng dùng đủ mọi mánh mun, thủ đoạn để" tiếp thu" cộng đồng hải ngoại và đồng thời thủ tiêu luôn tội bán nước cho Trung Cộng. Đảng Vẹm đã bị bể, hết chối cải công hàm do khỉ thủ tướng Phạm Văn Đồng, vâng lịnh Hồ Chí Minh ký ngày 14-9-1958, dâng đảo cho Trung Cộng và nay tiếp tục làm thái thú với chiếu chỉ:" 16 chữ vàng và 4 tốt".TRỌNG CUNG, thái thú cho TRUNG CỘNG.
HẢO ĐÃI quan thầy, HẢI ĐẢO dâng.

     Đảng Vẹm cộng luôn tự cho là yêu nước, lại man trá" gắn liền với xã hội chủ nghĩa", nhưng cái công hàm của Phạm Văn Đồng thì quá rõ ràng, lại thêm dân chúng đã nhận rõ trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974 của quân lực VNCH là đánh Tàu, bảo vệ tổ quốc. Từ lâu, Vẹm vẫn coi VNCH là" ngụy quân" nhưng nay bỗng nhiên ở trong nước, đảng Vẹm lại vinh danh anh hùng Hoàng Sa của VNCH, vuốt ve gia đình thiếu tá Ngụy Văn Thà, cũng có cải mưu đồ gian manh, đừng vội mừng. Khi Vẹm làm cái gì là cần phải đề cao cảnh giác, vì khi chúng làm lễ vinh danh các chiến sĩ Hoàng Sa của VNCH, lại đứng dưới lá cờ máu" hòe" và ảnh tên khỉ Hồ Chí Minh, thì hóa ra là các chiến sĩ anh hùng Hoàng Sa đã bị" cải tạo" trở thành đầu hàng Vẹm cộng. Đây là hành vi man trá, lập lờ đánh lận con đen, anh hùng dân tộc lại đứng dưới lá cờ máu " hòe" và chân dung kẻ bán nước.

   Đảng Vẹm cộng vô cùng gian trá, chúng đã pha trộn chánh tà nhằm chạy tội: tượng tên ác quỷ vương Hồ Chí Minh lại được đặt cùng với tượng Phật, vua Hùng ở chánh điện của Đại Nam Quốc Tự, do tên công an Dũng Lò Vôi làm" trụ trì". Trong lịch sử Việt Nam, có ai dựng tượng vua Quang Trung với Lê Chiêu Thống chung một nơi, hay tượng đức Thánh Trần Hưng Đạo chung với Trần Kiện, Trần Ích Tắc. Ngay cả băng đảng Vẹm Tân cũng đã thất bại khi đem hình tên gian manh Hoàng Cơ Minh cùng với các tướng Vụ Quốc Vong Thân là Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Trần Văn Hai, Lê Nguyên Vĩ, đại tá Hồ Ngọc Cẩn….


Trung Tâm Việt ngữ của Trần văn  Tú

     Trung Tâm Việt Ngữ Thế Hệ do Trần Văn Tú thực hiện đúng với sách lược của đảng là" xâm nhập lá cờ máu hòe" vào cộng đồng tỵ nạn. Hắn gian manh, lợi dụng danh nghĩa" hợp nhất Trường Sa" để xuất hiện lá cờ máu" hòe" cùng với cờ vàng ba sọc đỏ và cờ Úc. Thời xưa, không bao giờ chấp nhập cờ đen với xương sọ và 2 khúc xương tréo trắng, lại được các nước như Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… cùng nhau" hợp nhất" treo chung ở cột bườm. Do đó, việc tên Trần Văn Tú dùng lá cờ máu" hòe" sát nhập chung với cờ vàng ba sọc đỏ và cờ Úc là chính sách của đảng Vẹm.

     Không rõ là cái Trung tâm Việt Ngữ Thế Hệ do Trần Văn Tú thành lập đã có mặt bao lâu tại Melbourne, theo tin tức cho biết là trước đây, trường nầy thường dùng lớp học ở vài nơi, năm nay không thấy, nhưng thỉnh thoảng tại các hội chợ địa phương, họ mướn gian hàng và có phổ biến logo với 3 lá cờ" hợp nhất Trường Sa". 

    Như vậy, cái trường Vẹm theo tiêu lời Hồ tặc:" mười năm trồng cây, trăm năm trồng người" đã có mặt khá lâu, mà sao không nghe, thấy những hội đoàn, tổ chức chống cộng lên tiếng?. Nhưng khi lễ lạc, thì hàng chục các hội đoàn có mặt, ngay cả biểu tình chống Trung Cộng, cũng huy tụ rất đông người và các hội đoàn, tuy nhiên cái vụ trường Việt ngữ Thế Hệ nầy thì lại:" không nghe, không thấy, không biết" mới là chuyện đáng nói.

    Chống Trung Cộng là kẻ thù xa, khó thắng, nhưng kẻ thù gần là những kẻ mang lá cờ máu" hòe" công khai treo ở nơi nạn nhân cộng sản cư trú, thì lại không chống, như cái trường Thế Hệ của Trần Văn Tú.

    Cờ máu" hòe" là biểu tượng đảng siêu cướp, thái thú cho Tàu, thì không thể đứng chung với lá cờ vàng chính nghĩa, bảo vệ tổ quốc./.
   


Trương Minh Hòa
23.07.2014

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.