Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Thursday, 31 July 2014

ĐỒNG BỌN TRÚC HỐ, NAM LỘC và ĐÀI SANH BẮC TỬ NAM DÙNG XÁC THANH TÒAN ĐỂ KIẾM CHÁO BÀO NGƯ

ĐÃ CÔNG KHAI RA MẶT LÀ CHÓ SĂN CỦA VIỆT CỘNG - NẾU CHÀO CỜ VNCH MÀ LÀM NGƠ ĐỂ CHO VIỆT CỘNG TỎ VẺ KHINH NHỜN THÌ COI NHƯ BAN TỔ CHỨC LÀ TAY SAI CỦA VIỆT CỘNG ./- Mt68


LỄ THẤT TUẦN 49 NGÀY QUYÊN TIỀN VINH DANH TRẦN THIỆN ANH CHƯƠNG 

Ở HOUSTON, CÓ SỰ THAM DỰ CỦA LÃNH SỰ  VC?

DƯƠNG THANH ĐÔNG -    
     
     Ngày chủ nhật 20 tháng 7, 2014, tại nhà hàng Ocean Palace ở Houston, Texas, với đêm Vinh Danh cố nhạc sĩ Trần Thiện Anh Chương (Lễ 49 Ngày), là con trai của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, do Chùa Liên Hoa tổ chức, thành phần nhân sự trong Ban Tổ Chức gồm có cư sĩ Trần Hiến, ông Vân Đình, đại gia Steven Lê, và nhiều nhân vật trong Hội Đồng Liên Tôn. Ban Tổ Chức có mời nhạc sĩ Trúc Hồ, xướng ngôn viên Nam Lộc SBTN để dễ dàng gây quỹ.

    Tuy nhiên, ban tổ chức hay những ai quan hệ, móc nối, nghe nói có 3 bàn hạng VIP của phái đoàn tổng lãnh sự Cộng Sản và kẻ cầm đầu là tổng lãnh sự, ngang nhiên ngồi với tư thế lãnh đạo lãnh sự, cùng ngồi chung với một số đại gia như ông chủ Dương Du  Hải, Steven Lê

    Theo thông lệ, khi làm lễ chào quốc kỳ, trong khi mọi người cùng nghiêm chinh đứng lên, thì những đại gia và toàn thể lãnh sự quán CS đã tỏ thái độ khinh khỉnh ngồi ì ra, chúng xem thường và ăn nhậu bình thường, chúng nói năng ồn ào, gây náo loạn và thậm chí còn la hết, làm mất đi sự trang kính của đa số tham dự. Đáng buồn là vị cư sĩ Trần Hiến và cả ban Liên Tôn ngồi bên cạnh 3 bàn VIP cộng sản, mà vẫn im lặng như không có chuyện gì. Chẳng lẽ ban Liên Tôn chỉ hô hào chống cộng bằng lời, tuyên cáo hay hùng hồn trong các buổi lễ có sự tham dự nhiều người… nhưng khi cộng sản bên cạnh, thì lại co đầu rút cổ, lấy câu:” im lặng là vàng” để tiếp tục duy trì tổ chức liên kết các tôn giáo để giải trừ chế độ phi nhân cộng sản?

     Trong nhà hàng, có những hội đoàn mang danh quốc gia như Hội Phụ Nữ Âu Cơ, với khuôn mặt nổi bật, như vợ của nha sĩChu Văn Chương, ban đại diện cộng đồng do luật sư Phan Quốc Cường, cũng có 1 bàn VIP ngồi bên cạnh, mà lại im lặng khi biết có mặt 3 bàn từ lãnh sự cộng sản tham dự.

     Trần Thiện Anh Chương, con trai đầu lòng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, được biết Anh Chương đã từng về Việt Nam làm đai diện cho đài truyền hình SBTN do Trúc Hồ làm giám đốc. Một cơ quan truyền thông được một số người hiểu lầm là chống cộng, nay chắc không thể tiếp tục tin tưởng một cách mù quáng, sau khi được bạo quyền Hà Nội cho phép tự do làm công việc săn tin ở ngay một nước cộng sản độc tài, kiểm soát chặt chẽ truyền thông. Nếu đài SBTN là chống cộng thực sự, thì đảng CS không bao giờ cho phép có cơ sở đại diện với Trần Thiện Anh Chương.

    Người ta không còn lạ gì Trúc Hồ và Nam Lộc, là những người từng lợi dụng chiến dịch vận động thả Việt Khang, thu hơn 155,000 chữ ký, sau đó lái sang mục tiêu khác là thừa nhận chế độ cộng sản phi nhân, lại kêu gọi Hoa Kỳ giúp Hà Nội ngăn chận bành trướng Bắc Kinh. Tuy nhiên, qua những chính sách hèn nhát biển Đông, rõ ràng chế độ Hà Nội chỉ là tập đoàn thái thú cho Trung Cộng, đã và đang tuân hành mệnh lệnh quan thầy trong mưu đồ sát nhập đất nước VN vào lãnh thổ Trung Cộng.

    Trúc Hồ vẫn tiếp tục lợi dụng chiêu bài yêu nước và đấu tranh dân chủ qua các chiến dịch mang tên:” triệu trái tim một tiếng nói” với ảnh chụp chung với đảng viên Việt Tanh là Hồng Thuận, cô nầy cũng từng về VN đứng dưới lá cờ máu, chân dung tên phản quốc Hồ Chí Minh.

     Gần đây Trúc Hồ phát động chiến dịch” hát cho biển Đông” nhảm nhí, hát mãi không hành động, thì không bao giờ lấy lại biển, trái lại biến tập thể người Việt hải ngoại chống cộng thành sân khấu ASIA mở rộng, mà một số hội đoàn tham gia là những nghệ sĩ bất đắc dĩ, bị ru ngũ, trong khi kẻ tổ chức vốn là dòng dõi gia đình cách mạng dầy cộm Ca Lê, có xe van đại diện cơ quan truyền thông ở VN, người đảm trách là Trần Thiện Anh Chương,  mới qua đời vì mang chúng bệnh do trở về làm việc cho đài nầy.

    Sự có mặt của lãnh sự quán và các nhân viên đại diện cho chế độ phi nhân Hà Nội tại một ngày làm lễ tưởng niệm dưới danh nghĩa làm thất tuần 49 ngày theo thủ tục tôn giáo, là câu hỏi cần thiết đặt ra cho ban tổ chức và những người tham dự, hội đoàn, liên tôn và đặc biệt là trong đó có đại diện cộng đồng là LS Phan Quốc Cường. Một số người đến phản đối sự có mặt của 3 bàn VIP lãnh sự CS, thì ban tổ chức né tránh, cho là đêm gây quỷ và còn chụp mũ là:” đừng phá đám”.

    Người ta cũng không ngạc nhiên khi Trúc Hồ vẫn im lặng là thái độ đồng tình, và người hay mặc quân phục trên sân khấu ASIA, thành công cám ơn anh, thu nhiều triệu Mỹ Kim là nhạc sĩ Nam Lộc, cũng im lặng khi thấy cả 3 bàn VIP cộng sản, chúng lại phá đám khi mọi người kính cẩn chào quốc kỳ.

   Ai đã cấu kết mời lãnh sự CS trong ngày lễ thất tuần nầy?...chắc chắn câu trả lời phải do chùa Liên Hoa, ban tổ chức, hội đồng Liên Tôn…và tại sao ban đại diện cộng đồng lại giữ im lặng rất lịch sự với lũ CS khát máu ngay trong một nơi mà đa số là nạn nhân CS?.

Houston là nơi mà Hoàng Duy Hùng một thời tung hoành, giúp cho đảng CS tấn công cộng đồng, thành lập lãnh sự quán. Qua lễ tưởng niệm làm tuần 49 ngày cho Trần Thiện Anh Chương và kèm theo gây quỷ, người ta đã biết là thế lực CS hình như bao trùm cả tập thể tỵ nạn CS ở nơi nầy. Các hội đoàn dường như đã bị tê liệt đấu tranh, như mắc phải chứng liệt kháng HIV, nên không thấy phản ứng ngay trong ngày làm tuần của Trần Thiện Anh Chương.

DƯƠNG THANH ĐÔNG.
31.07.2014

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.