Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 20 July 2014

NHỮNG THẰNG ĐIÊN NHƯ LÍNH - CON NẦY MÀ TRANH ĐẤU CUỘI THÌ VN CÓ TƯƠNG LAI CON MẸ GÌ CHỨ ? Ở HÀ NỘI MÀ XƯNG LINCOLN LÊ NGHE LÀ MUỐN ĐỊT MẸ NÓ NGAY CHO BỎ GHÉT./- Mt68

TƯƠNG LAI NÀO CHO "DÂN CHỦ CUỘI" VIỆT CỘNG ?!
 
Kính gửi: Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế !
 
Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê, là nhà hoạt động vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam. Trước tình hình diễn biến chính trị xã hội trong nước gần đây tôi xin có một số sự trải lòng tâm tư trao đổi với đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế.
 
Sau khi nhà hoạt động dân chủ Việt Nam Lê Hiếu Đằng qua đời tôi nhận được thông tin từ nhiều nguồn có rất nhiều người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế tỏ ra rất lo lắng cho quá trình phát triển xã hội dân chủ tại Việt Nam. Bác Lê Hiếu Đằng đã từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam khi có 45 năm tuổi đảng viên. Bác ấy đang nỗ lực vận động thành lập đảng dân chủ xã hội Việt Nam. Khi đảng dân chủ xã hội Việt Nam chưa kịp ra đời thì bác Lê Hiếu Đằng đã qua đời. Ngay sau khi bác Lê Hiếu Đằng qua đời đã có rất nhiều người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế đã rất lo lắng rằng liệu việc bác Lê Hiếu Đằng mất thì đảng dân chủ xã hội Việt Nam có ra đời được hay không ?! Nếu không có ai kế thừa bác Lê Hiếu Đằng thì có nghĩa là đảng dân chủ xã hội Việt Nam không thể ra đời. Trong thời gian qua đến nay có rất nhiều người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế rất mong đợi chờ đón sự kiện đảng dân chủ xã hội Việt Nam ra đời. Sự ra đời của đảng dân chủ xã hội Việt Nam sẽ tạo ra cảm hứng, cú hích cho sự ra đời của hàng loạt đảng chính trị dân chủ khác tại Việt Nam.Từ đây từng bước Việt Nam mới có chế độ chính trị, xã hội dân chủ thực sự, toàn diện, đầy đủ, triệt để được. Tôi rất hiểu nỗi lòng của nhiều người Việt Nam và bè bạn quốc tế có khát vọng muốn Việt Nam sớm có nền dân chủ thực sự, toàn diện, đầy đủ.

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.