Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Monday, 22 July 2013

TỘI NGHIỆP TRƯƠNG MINH HÒA

CHỈ CÓ 1 CÁI GIẤY KHEN CỦA VIỆT CỘNG TÒA ĐẠI SỨ CANBERRA MÀ VÙNG VẪY MÃI CŨNG CỨ DÍNH CỨNG

ĐOẠN NẦY CHỬI VIỆT THƯỜNG KHÔNG SAI MÀ SAO NHƯ TỰ CHỬI MÌNH ? 3 CÁI CUỐN SÁCH TIẾNG ANH BA MỚ ĐÓ MÀ DÁM KHOE NỮ HOÀNG ANH RẤT ÁI MỘ TRƯƠNG MINH HÒA - Ở ĐÂY THÌ KHOE 3 CUỐN SÁCH ĐÃ BÀY BÁN KHẮP CẦU TIÊU THẾ GIỚI -

KHOE KHI HỌC TẬP CẢI TẠO tối ngày CHỈ LO TRAU GIỒI ANH VĂN NÊN KHI Ở PERTH THÌ KHÔNG CẦN HỌC THÊM ANH NGỮ 1 NGÀY NÀO MÀ CÓ THỂ VIẾT 3 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH RẤT "QUÀNH CHỚN" - 

***Chỉ có VC mới khỏi đi lao động khổ sai có đúng vậy không quý vị từng nếm mùi cải tạo? ***Không tù cải tạo nào mà ngang nhiên ôm sách vở học ngoại ngữ được cả có đúng không ? ***Trương minh Hòa là ai mà trong trại tù VC được tự do trau giồi sinh ngữ ??? ***Để chuẩn bị ra hải ngoại viết sách tiếng anh chống Cộng ư ....??? ***Vừa phải thôi 8 KHỎE Trương Minh Hòa !!!!!!!!!!!!

CHÍNH NHỮNG CÁI TỰ KHOE LÁU CÁ CỦA TRƯƠNG MINH HÒA KHIẾN CHO NHIỀU NGƯỜI TIN TỜ GIẤY KHEN CÓ TẨM KEO VC DÁN VÀO LƯNG TRƯƠNG MINH HÒA LÀ THẬT - 

NẾU GIẢ SAO KHÔNG DÁM THƯA RA TOÀ ÁN ÚC ĐỂ LỘT MẶT NẠ VIỆT CỘNG ??? Sao cứ phải lải nhải như con nít hoài vậy ???./- Mt68

....
 Đó là lý do mà tôi bị Việt Thường và một số khác như các trung tâm nón cối: mauthan68, phiếm đàm hải ngoại, Góp Gió, Lê Bá Hùng ( kẻ nhận là dịch cuốn sách Ameri-cong won the Vietnam war)…dùng danh sách Việt Cộng nằm vùng và nhét tên tôi vô để chụp mũ ( Việt Thường thì dùng màu đỏ tên tôi để nổi bật, còn Lê Bá Hùng còn đề thêm câu: bí mật nhận giấy khen của VC), một danh sách nằm vùng mà khác nhau như thế, thì ai cũng nhận ra là dỏm, do những tên nằm vùng bịa đặt để chụp mu. Dưới đây là lời tòa soạn từ trang Blogger Việt Thường:
" LTS.- Ô-sin răng hô, bút nô Trương Minh Hòa đã có tên trong danh sách nằm vùng. Chủ của Blog MT68 đưa danh sách này ra, khẳng định có tài liệu làm bằng chứng.
Hồn Việt UK online xin được trích lại phần danh sách của những kẻ nằm vùng ở Úc Châu, Australia trong đó có Trương Minh Hòa.
Xin quý độc giả lưu ý, ghi nhận để biết lý do tại sao Trương Minh Hòa sẵn sàng làm bút nô - răng hô cho Tàu Tiều Hứa Vạng Thọ, sẵn sàng chửi những tầng lớp dân nghèo của Việt Nam và những người cả đời chống vgcs."
 Và bên dưới là một tay" cò mồi" người của Việt Thường, lấy tên" vô danh" đánh tiếp:
" Anonymous said...

Đọc qua bài Trương minh Hòa bị tố cáo là nằm vùng và một danh sách toàn là khoa bản, học cao, hiểu rộng hấp thụ được nền văn minh tây phương và hiểu biết không ít thì nhiều thế nào là Chủ Nghĩa Cộng Sản và Việt Gian Cộng Sản, vậy mà cũng đem thân về Việt Nam làm nô lệ cho Việt Gian Cộng Sản.(đúng là một lũ bất lương vô,liêm sỉ,ham danh háo lợi).".

     Tôi là mục tiêu hàng đầu từ hơn 10 năm qua, chúng làm giấy khen giả của bộ ngoại giao Việt Cộng, mà chính Trọng Tín là người quen thuộc trong trang website của Việt Thường cũng nhìn nhận là giả. Từ tờ giấy khen giả đó, đám nằm vùng, kể cả Tám Khỏe Việt Thường biến thành thật và chụp mũ. Điều nầy chứng tỏ là chúng rất cay cú khi 3 cuốn sách của tôi phát hành, bán khắp thế giới. Việt Thường biết rất rõ hình thức, nội dung, cách trình bày các tờ giấy khen, chứng nhận liệt sĩ Việt Cộng, nhưng hằm vẫn dựa vào tờ giấy giả rõ ràng để chụp mũ tôi, đó cũng là cái đuôi khỉ của tên Tám Khỏe ló ra, thêm một bằng chứng về một tên phản tỉnh giả, rất nguy hiểm, đã" trèo cao lặn sâu" trong làng báo tiếng Việt khá lâu.

     Đảng súc vật thái thú Việt Cộng đã tung ra hải ngoại một số " ông bà Tám Khỏe" để trà trộn, được đảng tay sai quốc doanh Việt Tân hứng, đánh bóng, để đánh lạc hướng đấu tranh " diệt nội thù" ngay trong cộng đồng và hướng tập thể người Việt hải ngoại đi theo tấm bản chỉ đường của những tên Tám Khỏe, tuy nhiên" vở tuồng người phản phé hải ngoại" khó ăn khách, vì những ông bà Tám Khỏe thời đại đã vụn về làm" bể show" khi màn nhung trên sân khấu chưa hạ xuống, mà lòi ra đây chính là những tên đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh hải ngoại./.


Trương Minh Hòa
22/07/2013

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.